ลาพักเที่ยว x แลมไปด้วยกัน ลัดเลาะรอบเขื่อนป่าสัก สระบุรี – ลพบุรี

แลมไปด้วยกันเที่ยว ลพบุรี-สระบุรี (2 วัน 1 คืน) 

สามพิกัดสุดซิลฟีลเหมือนเที่ยวต่างประเทศ

.

ลัดเลาะเที่ยวสองจังหวัดในพิกัดหลักท้ายเขื่อนป่าสักฯ และสะพานรถไฟลอยฟ้าเขื่อนป่าสักฯ ที่มีพื้นที่ครอบคลุม 2 จังหวัด คือ ลพบุรี และ สระบุรี ใน 2 วัน 1 คืน สุดซิลได้ฟีลเหมือนไปเที่ยวต่างประเทศ วิวทุ่งหญ้ากว้างสุดสายตา มีแม่น้ำและภูเขาเป็นฉากหลัง ถ่ายรูปสวยเพลินมาก ไฮไลท์ทริปคือ พิกัดท้ายเขื่อนป่าสักฯ ฝั่งสระบุรี ถ่ายรูปคู่กับน้องแพะใจดีพร้อมชมวิวพระอาทิตย์ตกไปด้วยเลย อีกจุดเป็นทางรถไฟลอยน้ำ ฝั่งลพบุรีที่ถ่ายรูปสวยฟีลเหมือนเที่ยวญี่ปุ่น แนะนำให้มาช่วงเย็นๆ ประมาณ 4 โมง แสงจะสวยมาก มารับลมเย็นๆ กันเถอะ

.

แพลนเที่ยว 2 จังหวัด 3 พิกัด (2 วัน 1 คืน)

– โลเคชั่นท้ายเขื่อนป่าสักฯ

– สะพานลอยฟ้าเขื่อนป่าสักฯ

ที่พัก 30 ไดร์ฟวิ่งเรนจ์ คาเฟ่&รีสอร์ท

.

ทริปนี้เราขับสกู๊ตเตอร์คู่ใจ สไตล์วินเทจ Lambretta V200 Special รุ่นใหม่ ขับง่าย คล่องตัว มีความคูลถ่ายรูปออกมาแล้วสวยมากๆ มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย ดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ กับความคลาคสิคของแบรนด์รถสกู๊ตเตอร์ระดับตำนาน จากประเทศอิตาลี ที่ใช้แนวคิดจากวิศวกรรมการออกแบบเครื่องบินมาประยุกต์มาผลิตเป็นโครงสร้าง ทำให้มีความทนทาน น้ำหนักเบา และดูแลรักษาง่าย

.

#LambrettaV200Special #Lambretta #แลมไปด้วยกัน

#เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ #ลาพักเที่ยว

 ชุดพร้อมคนพร้อม ลางานมาถ่ายรูปกับน้องแพะน่ารักใจดีกันเถอะค่ะพี่ๆ

ไฮไลท์ : สะพานรถไฟลอยน้ำ อีก 1 พิกัด มาเที่ยวแล้วห้ามพลาด เป็นมุมถ่ายรูปชิคๆ ที่วิวสวยมาก ฟีลเหมือนได้มาเที่ยวญี่ปุ่น มีมุมน่ารักๆ ให้เราได้ถ่ายรูปเช็คอินกัน มีพื้นที่ให้ลงไปปิคนิก หรือ กางเต็นท์ ได้เช่นกัน พร้อมกับชมวิวรถไฟแบบชิลๆ

น้องแพะจะมาต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกๆ วันช่วงวันธรรมดาจะไม่ค่อยเป็นเวลา แต่ถ้าศุกร์เสาร์อาทิตย์น้องจะมา 09.00 น. – 17.00 น. โดยประมาณครับ ส่วนวันธรรมาดาน้องก็มาแต่ไม่เป็นเวลาครับ ถ่ายรูปกับน้องไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ มีหญ้ากำละ 20 บาท เป็นกำลังใจให้คนเลี้ยงแพะและหลอกล่อให้น้องมาถ่ายรูปด้วยแค่นั้นเอง

001 l หลังเขื่อนป่าสักฯ (ท่าฤทธิ์)
บริเวณนี้จะมีพื้นที่โล่งกว้าง มองเห็นวิวทุ่งหญ้าสีเขียวและวิวแม่น้ำพร้อมภูเขาเป็นฉากหลังสวยมาก สามารถมากางเต็นท์ หรือ ปิคนิก แบบชิลๆ ชมวิวธรรมชาติและถ่ายรูปสวยๆ คู่กับน้องแพะของชาวบ้าน ซึ่งแนะนำให้มาช่วงเย็นๆ ประมาณ 4 โมง แสงจะสวยมากๆ มารับลมเย็นๆ ชมวิวพระอาทิตย์ตก หน่วยพิทักษ์ป่าท่าฤทธิ์
ตำบล วังม่วง อำเภอ วังม่วง สระบุรี พิกัด : https://goo.gl/maps/qiiEjtogRDw9fdoYA

จากตรงนี้เราสามารถมองเห็นวัดของอีกฝัง ขอพรทิพย์แบบบูลทูธไปเลยแล้วกัน สาทู้

ชาพร้อมแล้ว ไปแลมกันเลยค่ะ

LambrettaV200 Special เครื่องยนต์ที่ 168.9 ซีซี. 13 แรงม้า ระบบการจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงนั้นเป็นระบบหัวฉีดแบบอิเล็กทรอนิกส์ เกียร์ออร์โต้เมติก CTV ขับเคลื่อนด้วยสายพาน พร้อมท่อไอเสียระดับมาตรฐาน Euro 4 มีระบบกันสั่นสะเทือนหน้าแบบ Telescopic และระบบกันสะเทือนหลังแบบคู่ ให้การเดินทางปลอดภัยด้วยระบบเบรคแบบ CBS และดิสก์เบรกหน้า-หลัง ฟังก์ชันระบายความร้อนด้วยอากาศ เปิดประสบการณ์การเดินทางครั้งใหม่ที่ให้อารมณ์ความรู้สึกแตกต่างไปกับ Lambretta V200 Special ทำให้เที่ยวได้สนุกขึ้น

สั่งหญ้ามา 10 มัดเลยพ่อ ชาจะไปล่อน้องแพะ แบ๊ะ แบ๊ะ

Lambretta V200 special รุ่นใหม่ล่าสุดคันนี้ มาในคอนเซ็ปต์ Wonderful Retro กับสไตล์ที่ยังคงกลิ่นอาย ของความเป็นเรโทร ด้วยรูปทรงดีไซน์แบบฉบับดั้งเดิมของแลม บวกกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่ใส่เข้าไปในตัวรถ มา พร้อมโครงสร้างเหล็กที่ใช้วิศวกรรมการออกแบบเครื่องบินมาเป็นแนวคิดการออกแบบ ทําให้มีน้ำหนักเบา แถมยัง ดูแลรักษาง่ายอีกด้วย . สเปคเครื่องยนต์ . -เครื่องยนต์แบบหัวฉีด (EFI) -ระบายความร้อนด้วยอากาศ -ผ่านการรับรองมาตรฐานไอเสีย EURO 4 -เกียร์ออโตเมติก CVT ขับเคลื่อนด้วยสายพาน -ระบบกันสะเทือนหน้าแบบ Telescopic และระบบกันสะเทือนหลังแบบคู่ และ ระบบเบรกแบบ CBS ช่วยกระจายแรง เบรก เสริมความปลอดภัยด้วยดิสก์เบรกหน้า-หลัง

รถสกู๊ตเตอร์แลมเบรตต้า เจ้าแห่งความคลาสสิคระดับตํานานจากประเทศอิตาลี ทีมีประวัติยาวนานกว่า 70 ปี ขับขี่แบบคนคูลๆ
เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ อำเภอ วังม่วง จ.สระบุรี

แค่เริ่มเดินทาง..โลกที่กว้าง…ก็แคบลง… Go Go

 เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ อำเภอ วังม่วง จ.สระบุรี

น้อน…พี่ชามาแล้ว

หลอกแพะมาแล้ว กดรัวๆ ไปเลยสิครับ

ขับแลมลงไปแบบชิลๆ ที่นี่จะไม่มีร้านค้าสวัสดิการ ห้องน้ำ โปรดช่วยกันรักษาความสะอาดและนำขยะทุกชิ้นกลับไปด้วยนะครับ

02 l ที่พัก 30 ไดร์ฟวิ่งเรนจ์ คาเฟ่&รีสอร์ท
คาเฟ่และที่พักใกล้กับเขื่อนป่าสักฯ บรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ เป็นที่พักที่อยู่ใกล้กับเขื่อนป่าสักฯ มีห้องพักเพียง 3 ห้อง ราคาหลักร้อย แต่ละห้องตกแต่งน่ารัก แตกต่างกันออกไป ตอนเย็นมีบริการอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงมีหมูกระทะคอยให้บริการเราอีกด้วย ฟินเฟอร์

ขับขี่แบบมีสไตล์ ที่นั่งซ้อนท้ายกว้างมากขึ้น กระบังลมหน้ารูปทรงโค้งมน เพิ่มความคลาสสิคและยังช่วยลดแสงสะท้อนบนจอไมล์

03 l สะพานรถไฟลอยน้ำ
อีก 1 พิกัด มาเที่ยวแล้วห้ามพลาด เป็นมุมถ่ายชิคๆ ที่วิวสวยมาก ฟีลเหมือนได้มาเที่ยวญี่ปุ่น มีมุมน่ารักๆ ให้เราได้ถ่ายรูปเช็คอินกัน มีพื้นที่ให้ลงไปปิคนิก หรือ กางเต็นท์ ได้เช่นกัน พร้อมกับชมวิวรถไฟแบบชิลๆ แนะนำให้มาช่วงเช้าหรือเย็นๆ จะชิลมากทางรถไฟข้ามเขื่อน, ตำบล โคกสลุง อำเภอพัฒนานิคม ลพบุรี
พิกัด : https://goo.gl/maps/2eg5QirsBTDsGXpH6

มีตารางรถไฟไปกลับให้เราได้รอถ่ายรูปคู่ แต่วันนี้เย็นแล้ว ถามไถ่คนพื้นที่ได้ความว่า จะมีรถไฟขนสินค้าวิ่งผ่าน แต่ไม่รู้ว่าเวลาไหน.. มาลุ้นกัน

หน้าปัดเรือนไมล์กับการออกแบบยังคงความคลาสสิก ด้วยไฟแบบระบบ Liquid crystal display ผสมผสานกับเทคโนโลยีที่สามารถเชื่อมต่อกับบลูทูธได้อีกด้วย และช่องสำหรับเก็บสัมภาระด้านหน้า พื้นที่พักเท้าขนาดใหญ่ เบาะนั่งใบหนานุ่มนั่งสบาย

เปิดไฟใส่หมวก แล้วไปเที่ยวกัน

ใครอยากฟังเสียงพ่อบอยมั่ง กดหัวใจมารัวๆ เลยค่ะ (คริๆ จะหาว่าไม่เตือนเด้อ)

ความครีเอทีฟของนิชา เป็นไงล่ะ ลูกไม้หล่นไกลต้นได้ไง นี่คือเสน่ห์ของการมาเที่ยวแล้วมีส่วนร่วมสนุกไปกับทริปครับ

รอเกือบค่ำเจอแล้วครับ รถไฟขนสินค้า เย้ๆ

สีขาวคู่ใจวัยรุ่น หล่อไหมครับ

ปิดท้ายภาพสวยๆ กับพี่แลม รูปเยอะเลือกไม่ถูกเลยจ้า

ชาลูกก…หนูส่องผิดด้านครับคนสวยของพ่อ

บอย l น้อนยิ้มหน่อยครับ
แพะl ขอดูรูปหน่อยมนุษย์
แพะ l หลุดโฟกัสนะบอย ฝีมือตกไปนะ นอนน้อยเหรอ

ทริปนี้ประทับใจสุดๆ เลยพ่อ แลมไปไหนกันต่อคะทริปหน้า

ทริปหน้านิชาขอตัวไปเรียนหนังสือ อาจจะไม่ค่อยได้เที่ยวไกลๆ ยังไงฝากติดตามกันด้วยนะคะ จุ๊บๆ บรัยส์

#LambrettaV200Special #Lambretta #แลมไปด้วยกัน #เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ #ลาพักเที่ยว

Share:

Facebook
Twitter
Lambretta

Related Posts

แลมเบรตต้า ฉลองครบรอบ 76 ปี  เปิดตัว New ใหม่! เสริมทัพตระกูล X-Series เปิดราคาช็อคไพรส์ 134,900 บาท พร้อมโปรโมชั่นช่วงเปิดตัวรวมมูลค่า 9,000 บาท

มาแรงไม่มีหยุดกับแบรนด์ตำนานสกู๊ตเตอร์ระดับพรีเมียมจากอิตาลี อย่างแลมเบรตต้า (LAMBRETTA) ที่เพิ่งฉลองครบรอบ 76 ปี เปิดตัว New X300

V200 2021

104,000 บาท*

ราคา ON THE ROAD PRICE นี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT)ค่าจดทะเบียน, พรบ., ประกันรถหาย

{{ thankYouPage.title }} {{ thankYouPage.description }}
{{ thankYouPage.order_title }} {{ getOrder.orderId }}
Two columns
Vertical
Horizontal
V200 NEW
Summary
Name Total
"{{getWooProductName}}" has been added to your cart

* อัตราผ่อนชำระเป็นเพียงการคำนวณเบื้องต้น ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่น

104,000 THB

109,000 THB

104,500 THB

99,500 THB

88,500 THB

104,000 THB

109,000 THB

104,500 THB

99,500 THB

88,500 THB

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

Save