ลาพักเที่ยว x แลมไปด้วยกันเที่ยว นครนายก 2 วัน 1 คืน

ลาพักเที่ยว x แลมไปด้วยกัน

เที่ยวนครนายก 2 วัน 1 คืน

.

จังหวัดเล็กๆที่มีความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติ อยู่ห่างจากกรุงเทพฯ ไม่ไกล เดินทางแบบไม่ต้องรีบร้อน ขับจอดแวะซึบซับความสดชื่นกับธรรมชาติรอบตัว หมอกจางๆ เส้นทางท่องเที่ยวที่เหมาะกับการมารีเฟรชร่างกาย ใครมีแพลนเที่ยวนครนายกช่วงนี้แนะนำเลยครับ

.

day 1

– ภูตะลึงคาเฟ่ ค่าเฟ่เปิดใหม่ 7 กค นี้ ทางไปอ่างเก็บน้าห้วยปรือ สวยสดุดตาจนต้องขออนุญาตเข้าไปถ่ายก่อนร้านเปิด

– อ่างเก็บนํ้าห้วยปรือ พิกัดที่คุ้นเคย เมื่อห้าหกปีก่อนที่นี่สามารถนำรถเข้าไปจอดข้างในได้ แต่ตอนนี้ทำไม่ได้แล้วครับ แนะนำว่าไปตอนเช้า ช่วงพระอาทิตย์ขึ้น แสงแดดอ่อน ตัดผ่านหมอกวิวทิวเขาและอ่างเก็บน้ำ ความสดใสของเช้าวันใหม่ที่ยังคงสวยเหมือนเดิมทุกฤดู

– ร้านทุ่งนาตานันท์ มารอบนี้ได้เจอคุณตานันท์ตัวจริง ร้านเปิดไม่ค่อยเป็นเวลา ทำตามกำลังที่มี เพราะงานหลักคุณตาคุณยายคือทำนา แนะนำผัดไทยสูตรโบราณ กาแฟร้อน ผัดกระเพาง่ายๆ กับวิวทุ่งนาแบคกววด์ภูเขา

– อ่างเก็บนํ้าห้วยทรายทอง ห่างจากที่พักแค่สองกิโลเมตร แสงเย็นสวยไปอีกแบบ

– เรนเดียร์ พาร์ค รีสอร์ท นครนายก ที่พักที่เอาใจเด็กๆ เด็ดที่มีสระว่ายน้ำ อาหารเช้าวันอาทิตย์คือดีงาม

day 2

– ช่องเขาลม  รางวัลของคนตื่นเช้า คนละ 200 จอยทริป ครบ 20 คนออกเลย ช่วงเราไปแวะแค่สองจุด จุดละ 45 นาที ใช้เวลาประมาณไม่เกิน 2.5 ชม สวยหลายจุด แต่ต้องพิสูจน์กำลังขานิดนึง หอบเอาเรื่องทีเดียว ด้านในมีร้านขายของเล็กๆ เป็นเครื่องดื่ม ขนม ของขบเคี้ยว ข้าวเหนียวหมูปิ้งขายด้วยนะครับ

– คิรินฟาร์มรีสอร์ท นครนายก ฟาร์มคาเฟ่ที่มีกาแฟขายในช่วงเสาร์อาทิตย์ มีทุเรียนนครนายกขายตามริมทาง ช่วงนี้ทุเรียนใกล้หมดแล้ว ทางไร่เลยเอาทุเรียนป่าละอูมาให้ชิมแทน อร่อยไปอีกแบบ ใครสนใจอยากทานทุเรียนนครนายก บางสวนยังคงพอมี ให้สังเกตข้างทางดี แวะอุดหนุนได้ครับ

.

ทริปนี้เราขับสกู๊ตเตอร์ Iconic ระดับตำนาน ความคลาสสิค วินเทจ Lambretta V200 Special สีส้ม Sicilian Orange โดดเด่นเรื่องดีไซน์ พร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่ใช้แนวคิดจากวิศวกรรมการออกแบบเครื่องบินมาประยุกต์มาผลิตเป็นโครงสร้าง ทำให้มีความทนทาน น้ำหนักเบา และดูแลรักษาง่าย Roadtrip สั้นๆ 2 วัน 1 คืน จังหวัดนครนายกรับชมภาพ และพิกัดท่องเที่ยวใต้รูปนะครับ

เช็คอินชมวิวสวยๆอ่างเก็บนํ้าห้วยทรายทอง แสงสีทองของช่วงเวลาเย็นๆ กำลังอากาศดี พ่อบอยชิล นิชาก็แฮปปี้ ทริปนี้เราขับ Lambretta V200 Special สีส้ม Sicilian Orange สวยสะดุดตามาก

ไฮไลท์ : ภูตะลึงคาเฟ่ ค่าเฟ่เปิดใหม่ 7 กค นี้ ทางไปอ่างเก็บน้ำาห้วยปรือ สวยสดุดตาจนต้องขออนุญาตเข้าไปถ่ายก่อนร้านเปิด ใครเช็คอินหรือมีแพลนเที่ยวนครนายกแนะนำเลยครับ

ไฮไลท์ : ช่องเขาลม รางวัลของคนตื่นเช้า คนละ 200 จอยทริป ครบ 20 คนออกเลย ช่วงเราไปแวะแค่สองจุด จุดละ 45 นาที ใช้เวลาประมาณไม่เกิน 2.5 ชม สวยหลายจุด แต่ต้องพิสูจน์กำลังขานิดนึง หอบเอาเรื่องทีเดียว ด้านในมีร้านขายของเล็กๆ เป็นเครื่องดื่ม ขนม ของขบเคี้ยว ข้าวเหนียวหมูปิ้งขายด้วยนะครับ

ไฮไลท์ : ใครสนใจอยากทานทุเรียนนครนายก บางสวนยังคงพอมี ให้สังเกตข้างทางดี แวะอุดหนุนได้ครับ พิกัดคิรินฟาร์มรีสอร์ท นครนายก

ไฮไลท์ : เขาช่องลม ความสวยงามของธรรมชาติ บรรยากาศสีเขียวของลำธาร ไหลผ่านตามช่องเขา จุดท่องเที่ยวยอดฮิตของนครนายก

01 ภูตะลึงคาเฟ่ l ค่าเฟ่เปิดใหม่ 7 กค นี้ ทางไปอ่างเก็บน้ำห้วยปรือ ตะลึงกับวิวหมอกจนต้องขอจอดแวะถ่ายรูปกับหน้าร้านเลยทีเดียวครับ ภูตะลึงคาเฟ่ ค่าเฟ่เปิดใหม่ 7 กค นี้ ทางไปอ่างเก็บน้าห้วยปรือ สวยสดุดตาจนต้องขออนุญาตเข้าไปถ่ายก่อนร้านเปิดบรรยากาศดี มีภูเขาล้อมรอบ บนเนื้อที่กว่า 26 ไร่
.
จีพีเอส : https://goo.gl/maps/m97GzRJFr84MnYTVA

เปลี่ยนจากเรียนออนไลน์มาออนไซต์ นิชายังไม่ค่อยชิน แฮร่
เปลี่ยนจากเรียนออนไลน์มาออนไซต์ นิชายังไม่ค่อยชิน แฮร่

02 อ่างเก็บนํ้าห้วยปรือ แนะนำว่าไปตอนเช้า ช่วงพระอาทิตย์ขึ้น แสงแดดอ่อน ตัดผ่านหมอกวิวทิวเขาและอ่างเก็บน้ำ ความสดใสของเช้าวันใหม่ที่ยังคงสวยเหมือนเดิมทุกฤดูครับ
จีพีเอส : https://goo.gl/maps/N9G9VgqHk3t8G7VeA

อ่างเก็บนํ้าห้วยปรือ พิกัดที่คุ้นเคย เมื่อห้าหกปีก่อนที่นี่สามารถนำรถเข้าไปจอดข้างในได้ แต่ตอนนี้จอดไม่ได้แล้ว ความชุ่มฉ่ำทำให้มีหมอกตอนเช้า วิวภูเขา แม่น้ำ สันเขื่อนเหมาะกับการมาวิ่งออกกำลังกาย ถ่ายรูป ปั่นจักรยาน

หมอกที่ล้อมรอบแบบ 360 องศา หันหน้าไปตรงไหนก็มีแต่ความฟิน

ความฟินของที่นี่ ดูที่หน้าน้องนิชาเลยค่ะ

นิชาขออวดโฉมน้องแลม Lambretta V200 special รุ่นใหม่ล่าสุด สีส้มวินเทจคันนี้ ดีไซน์กลิ่นอายความคลาสสิคบวกกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่ใส่เข้าไปในตัวรถ มา พร้อมโครงสร้างเหล็กที่ใช้วิศวกรรมการออกแบบเครืองบินมาเป็นแนวคิดการออกแบบสเปคเครื่องยนต์ 168.9 ซีซี 13 แรงม้า 1 สูบ 4 จังหวะ และเทคโนโลยีล้ำๆ

03 ร้านทุ่งนาตานันท์ ในหลายรอบปีมารอบนี้ได้เจอคุณตานันท์ตัวจริง ร้านเปิดไม่ค่อยเป็นเวลาทำตามกำลังที่มี เพราะงานหลักคุณตาคุณยายคือทำนา แนะนำผัดไทยสูตรโบราณ กาแฟร้อน ผัดกระเพราง่ายๆ กับวิวทุ่งนาและแบล็คกราวด์ภูเขา
พิกัด : https://goo.gl/maps/8d72xMuSp98kEJ3R7

พี่นิชาปลุกน้องนานิขึ้นมาชมวิวทุ่งนาด้วยกัน สดชื่น

ร้านกาแฟ ม่านมอญ อาหารเครื่องดื่ม กาแฟ และมุมน่ารักๆ ห้อยขาชมวิวสะพานมอญ

อาหารง่ายๆ วิวปังๆ มันฟินเด้อ
LambrettaV200 Special สวยวินเทจกับวิวระหว่างทาง
-เครื่องยนต์แบบหัวฉีด (EFI)-ระบายความร้อนด้วยอากาศ
-ผ่านการรับรองมาตรฐานไอเสีย EURO 4-เกียร์ออโตเมติก CVT ขับเคลื่อนด้วยสายพาน-ระบบกันสะเทือนหน้าแบบ Telescopic และระบบกันสะเทือนหลังแบบคู่ และ ระบบเบรกแบบ CBS ช่วยกระจายแรง เบรก เสริมความปลอดภัยด้วยดิสก์เบรกหน้า-หลัง-ระบบส่องสว่างแบบ Full LED รอบคัน

04 อ่างเก็บนํ้าห้วยทรายทอง
ความสวยงามอันเรียบง่าย ลำธารที่นำสายน้ำจากภูเขาไหลลงมาสู่ปลายทางอ่างเก็บน้ำห้วยทราย วิวดีมาก
จีพีเอส : https://goo.gl/maps/aQjTQFkEJpAgodF16

ชมฝูงควาย ถ่ายรูป ซับซับบรรยากาศที่ธรรมชาติล้อมรอบ

ร้านกาแฟ ม่านมอญ อาหารเครื่องดื่ม กาแฟ และมุมน่ารักๆ ห้อยขาชมวิวสะพานมอญ

ขับขี่ง่ายปลอดภัย แล้วแลมเบรตต้ายังถ่ายรูปสวยมินิมอล เหมาะกับเรามาก

แลมเบรตต้า วี 200 สเปเชียล สีส้ม ความโมเดิร์นของเทคโนโลยี ที่เข้ากันดีกับดีไซน์สไตล์วินเทจแบบดั้งเดิม ดูแลรักษาง่าย จอดตรงไหนก็โดดเด่น

05 เรนเดียร์ พาร์ค รีสอร์ท
นครนายก ที่พักที่เอาใจเด็กๆ เด็ดที่มีสระว่ายน้ำ อาหารเช้าวันอาทิตย์คือดีงาม
ที่อยู่ ซอย โยธาธิการ ตำบล เขาพระ อำเภอเมืองนครนายก นครนายก 26000
โทรศัพท์: 098 264 9296
พิกัด : https://goo.gl/maps/ofypJacM1vxMPdT5A

ความสุขของเด็กๆ พี่นิชา น้องนานิ ชอบมากสุดคือการเล่นน้ำแหละ

06 ร้านหมูกระทะห้วยปรือ
คืนนี้ก่อนนอน หาร้านหมูกระทะมาจัดไปสักสองชุด
ร้านหมูกระทะห้วยปรือ ห่างจากที่พักแค่สองร้อยเมตร อร่อยไหม ในภาพมีคนยกซดด้วย

แลมเบรตต้า วี 200 สเปเชียลขับขี่ง่ายด้วยเกียร์ออโตเมติก ctv ที่ขับเคลื่อนด้วยสายพาน ให้การเดินทางสมูทยิ่งขึ้นด้วย ระบบกันสะเทือนหน้าแบบ telescopic ระบบกันสะเทือนหลังแบบคู่ ปลอดภัยด้วยระบบเบรค cbs ดิสก์เบรคหน้าหลัง อุ่นใจทุกเส้นทาง

แลมเบรตต้า วี 200 สเปเชียลกับลูกสาวซ้อมเป็นเป็นนักบิดหนึ่งช็อต พร้อมออกเดินทางไปเที่ยวต่อ

07 ช่องเขาลม เขื่อนขุนด่านปราการชล ล่องเรือชมบรรยากาศรอบเขื่อน รางวัลของคนตื่นเช้า คนละ 200 จอยทริป ครบ 20 คนออกเลย ช่วงเราไปแวะแค่สองจุด จุดละ 45 นาที ใช้เวลาประมาณไม่เกิน 2.5 ชม สวยหลายจุด แต่ต้องพิสูจน์กำลังขานิดนึง หอบเอาเรื่องทีเดียว ด้านในมีร้านขายของเล็กๆ เป็นเครื่องดื่ม ขนม ของขบเคี้ยว ข้าวเหนียวหมูปิ้งขายด้วยนะครับ

น้ำตกช่องลมจุดถ่ายรูปยอดนิยมที่ใครหลายคนอยากมาถ่ายรูป

น้ำตกช่องลมจุดถ่ายรูปยอดนิยมที่ใครหลายคนอยากมาถ่ายรูป วิวสวยเหมือนหลุดเข้าไปอีกโลกนึง

เรื่องราวระหว่างทาง ฤดูกาลที่เปลี่ยนไป ทริปเที่ยวใกล้นครนายกกับฤดูที่รอคอย

08 คิรินฟาร์มรีสอร์ท นครนายก ฟาร์มคาเฟ่ที่มีกาแฟขายในช่วงเสาร์อาทิตย์ มีทุเรียนนครนายกขายตามริมทาง ช่วงนี้ทุเรียนใกล้หมดแล้ว ทางไร่เลยเอาทุเรียนป่าละอูมาให้ชิมแทน อร่อยไปอีกแบบ ใครสนใจอยากทานทุเรียนนครนายก บางสวนยังคงพอมี ให้สังเกตข้างทางดี แวะอุดหนุนได้ครับ
.
จีพีเอส : https://goo.gl/maps/vQxRJH7MxHZFfmqL7

ฟาร์มทุเรียนที่ซ่อนตัวอยู่ในหุบเขาอำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ติดน้ำตกสาริกา ช่วงนี้ทุเรียนของที่สวนป่าละอูจากจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ให้ลองทานครับ

ฟาร์มทุเรียนที่ซ่อนตัวอยู่ในหุบเขา ใครอยากทานทุเรียนนครนายกแท้ แวะสอบถามได้ข้างทาง บางที่ยังเหลือให้อุดหนุนนะครับ

ลาพักเที่ยว

สกู๊ตเตอร์ Iconic แห่งตำนาน ความดีไซน์ในแบบฉบับ Wonderful Retro สุดคลาสสิคจากอิตาลี สีส้ม Sicilian Orange สุดคูล

Lambretta V200 Special หน้าปัดเรือนไมล์ ไฟแบบระบบ Liquid crystal display ผสมผสานกับเทคโนโลยีที่สามารถเชื่อมต่อกับ Bluetooth สมูทด้วยดีไซน์ช่องลมที่สามารถทำให้ลมวิ่งผ่านเข้าภายในได้ ทำให้การขับเคลื่อนของเครื่องยนต์มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้นมีช่องสำหรับเก็บสัมภาระด้านหน้า พื้นที่พักเท้าขนาดใหญ่ ขับไปไหนก็คูล
ทริปนี้เราขับสกู๊ตเตอร์ Iconic ระดับตำนาน ความคลาสสิค วินเทจ Lambretta V200 Special สีส้ม Sicilian Orange โดดเด่นเรื่องดีไซน์ ขับไปไหนก็คูล พร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่ใช้แนวคิดจากวิศวกรรมการออกแบบเครื่องบินมาประยุกต์มาผลิตเป็นโครงสร้าง ทำให้มีความทนทาน น้ำหนักเบา และดูแลรักษาง่าย Roadtrip สั้นๆ 2 วัน 1 คืน จังหวัดนครนายกจบลงด้วยความสุข Lambretta V200 Special สกูตเตอร์ที่ตอบโจทย์คนชอบเดินทาง ขับขี่ง่าย ปลอดภัยแล้วยังเป็นพร็อบที่ถ่ายรูปสวยทุกที่จริงๆครับ

#LambrettaV200Special #Lambretta #แลมไปด้วยกัน

Share:

Facebook
Twitter
Lambretta

Related Posts

แลมเบรตต้า ฉลองครบรอบ 76 ปี  เปิดตัว New ใหม่! เสริมทัพตระกูล X-Series เปิดราคาช็อคไพรส์ 134,900 บาท พร้อมโปรโมชั่นช่วงเปิดตัวรวมมูลค่า 9,000 บาท

มาแรงไม่มีหยุดกับแบรนด์ตำนานสกู๊ตเตอร์ระดับพรีเมียมจากอิตาลี อย่างแลมเบรตต้า (LAMBRETTA) ที่เพิ่งฉลองครบรอบ 76 ปี เปิดตัว New X300

V200 2021

104,000 บาท*

ราคา ON THE ROAD PRICE นี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT)ค่าจดทะเบียน, พรบ., ประกันรถหาย

{{ thankYouPage.title }} {{ thankYouPage.description }}
{{ thankYouPage.order_title }} {{ getOrder.orderId }}
Two columns
Vertical
Horizontal
V200 NEW
Summary
Name Total
"{{getWooProductName}}" has been added to your cart

* อัตราผ่อนชำระเป็นเพียงการคำนวณเบื้องต้น ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่น

104,000 THB

109,000 THB

104,500 THB

99,500 THB

88,500 THB

104,000 THB

109,000 THB

104,500 THB

99,500 THB

88,500 THB

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

Save