ลาพักเที่ยว x แลมไปด้วยกันเที่ยว เที่ยวจันทบุรี 2 วัน 1 คืน ขี่สกูตเตอร์เที่ยวสุดชิล 2 วัน 1 คืน

แลมไปด้วยกัน…เที่ยวจันทบุรี

ขี่สกูตเตอร์เที่ยวสุดชิล 2 วัน 1 คืน

.

พาเที่ยวเมืองจันทน์ 2 วัน 1 คืน ชมความสวยงามของถนนเลียบชายฝั่งทะเล ชิมหมึกสดซาซิมิ และสถานที่ กิน เที่ยว ถ่ายรูป ซึ่งต้องบอกว่าเมืองจันทบุรีมีครบพร้อม ทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก ตลาดชุมชนเก่าแก่ โบสถ์ วัด ขนมโบราณ สะพานสวย จุดเช็คอินเยอะแยะเต็มไปหมด จนเลือกไม่ถูก ปักหมดท่องเที่ยวก่อนฤดูผลไม้ ปลายเดือนเมษายน ลาพักเที่ยวอาสาพาทุกคนมาอัพเดทพิกัดที่น่าสนใจ มีที่ไหนกันบ้างตามดูภาพประกอบและรายละเอียดใต้รูปนะครับ

พิกัดท่องเที่ยว

Day 1

– จุดชมวิวเนินนางพญา

– จุดชมวิวเจดีย์กลางน้ำ บ้านหัวแหลม

– Sea Horadee: ซีห์ หรดี

– หาดแหลมสิงห์

Blue rabbit hotel

Day 2

– ชุมชนริมนํ้าจันทบูร

– อาสนวิหารพระนางมารีอาปฏิสนธินิรมล จันทบุรี

.

เดินทางด้วยสกูตเตอร์ lambretta V200 special สีดำ Milano Black  สุดคูลคนเดิม เพิ่มเติมคือเส้นทางที่เข้ากันดีกับบรรยากาศความวินเทจอย่างเมืองจันทบุรี ความมีเสน่ห์ของแลมเบรตต้าที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัย แต่คงดีไซน์ความคลาคสิค เอาไว้อย่างครบถ้วน เครื่องยนต์ 168.9 ซีซี 13 แรงม้า 1 สูบ 4 จังหวะ ระบายความร้อนด้วยอากาศ มาตรฐานท่อไอเสีย euro 4 ขับขี่ด้วยเกียร์ออโตเมติก ctv ขับขี่สมูทด้วยระบบกันสะเทือนหลังแบบคู่ ดูมุมไหนน้องแลมก็หล่อบาดใจ ใครอยากทดลองขับแวะที่ศูนย์จำหน่ายแลมเบรตต้าใกล้บ้านเลยครับ

.

#lambrettav200special #lambretta #แลมไปด้วยกัน #ลาพักเที่ยวจันทบุรี

จุดชมวิวเนินนางพญา
อยู่บนเนินริมทะเลใกล้กับหาดคุ้งวิมานและปากอ่าวคุ้งกระเบน สามารถวิวถนนเลียบทะเลที่ทอดตัวไปตามความโค้งของภูเขาและมีความยาวที่สุดในไทย ไฮไลท์คือพระอาทิตย์ขึ้นและตกที่สวยงามท่ามกลางทะเลและภูเขา
พิกัด : https://goo.gl/maps/JwaNopYx82LuRM499

ไฮไลท์ :ชุมชนริมนํ้าจันทบูร
ชุมชนเก่าแก่ของชาวจีน ตั้งอยู่ริมแม่น้ำจันทบูร (แม่น้ำจันทบุรี) ที่นี่มีบ้านเรือนเก่าแก่หลากหลายรูปแบบ ผสมสานความเป็นไทย จีน ยุโรป เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คของจันทบุรี ที่ต้องมาเยือน โดยภายในตลาดเก่า จะมีของขายมากมาย ทั้งของกิน ของใช้ ร้านค้าสไตล์วินเทจ มุมถ่ายรูปสวยๆ รวมไปถึงสตรีทอาร์ตสุดชิค ที่ใครมาก็ต้องแวะมาเช็คอิน
พิกัด : https://goo.gl/maps/DNyMYoxBooXhsXdt9

ไฮไลท์ : ตะตอนส่องพิกัดจันทบุรีทริปนี้ด้วยแลมเบรตต้าคู่ใจ กลิ่นอายความเป็นเรโทรของ ” Lambretta V200 special “ ระดับตำนาน จากประเทศอิตาลี สีดำ Milano Black ที่ใช้แนวคิดจากจากวิศวกรรมการออกแบบเครื่องบินมาประยุกต์มาผลิตเป็นโครงสร้าง ทำให้มีความทนทาน น้ำหนักเบา และดูแลรักษาง่าย

ไฮไลท์ : ไปจันทบุรีดีทุกรอบโดยเฉพาะคนชอบกิน อาจจะต้องระวังเรื่องน้ำหนักกันหน่อย ของอร่อยมีเยอะมาก
รูปซ้าย หมึกสดซาซิมิ ที่จุดชมวิวกลางน้ำ ความอร่อยกรุบที่ต้องมาลอง
รูปขวาล่าง ขนมควยลิงที่ข้างอาสนวิหารพระนางมารีอาปฏิสนธินิรมลจันทบุรี

ไฮไลท์ :อาสนวิหารพระนางมารีอาปฏิสนธินิรมลจันทบุรี
เป็นอาสนวิหารประจำมิสซังโรมันคาทอลิกจันทบุรี ตั้งอยู่บริเวณริมคลองจันทบุรี ตรงข้ามชุมชนเก่าแก่จันทบูร พิกัดถ่ายรูปสวยอีกหนึ่งจุด
พิกัด : https://goo.gl/maps/JZ87ZonXr1XXv3SD6

Day 1
01 I จุดชมวิวเนินนางพญา
จุดเริ่มต้นของพิกัดระดับความสูงเหนือน้ำทะเล วิวทิวทัศน์ของน่านน้ำสุดลูกตา สามารถมองเห็นวิวถนนเลียบชายฝั่ง ที่โค้งตามริมเขา จุดชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นและตกที่สวยงามแห่งหนึ่งของจันทบุรี
พิกัด : https://goo.gl/maps/JwaNopYx82LuRM499

ถนนเฉลิมบูรพาชลทิต ถนนเลียบชายฝั่งที่ยาวที่สุดในประเทศไทย แลนด์มาร์คของนักปั่นจักรยาน เส้นทางสำหรับชมวิวสวยๆเลียบชายฝั่งทะเลจันทบุรี ขับขี่ด้วยแลมเบรตต้าปลอดภัยด้วยระบบเบรคแบบ CBS และดิสก์เบรกหน้า-หลัง ระบบส่องสว่างแบบ Full LED รอบคัน พร้อมลุยไปทุกเส้นทาง

ราสามารถนำรถมาจอดแล้วเดินขึ้นไปชมวิวบนหน้าผา แอดเพิ่งสังเกตความพิเศษของคู่รักนักเดินทางนิยมนำแม่กุญแจมาคล้อง เป็นสัญญารัก แวะพักเหนื่อยแล้วเดินทางกันต่อใกล้ๆ
แนะนำเลย ต้องมาโดน หมึกสดซาซึมิ จานนี้ 290 พร้อมน้ำจิ้ม ขายหน้าทางเข้า บริเวณนี้จะมีร้านค้าของชาวบ้าน ซึ่งมีของทะเลสดๆ ขาย ของฝากสดจากทะเล

02 I จุดชมวิวเจดีย์กลางน้ำ บ้านหัวแหลม
จุดชมวิวไม่ไกลจากเนินนางพญา แวะมาเที่ยวหมู่บ้านชาวประมง ซึ่งอยู่ตรงท่าเทียบเรือบ้านหัวแหลม ไฮไลท์คือเจดีกลางน้ำ ซึ่งมีสะพานไม้ทอดยาวออกไปกลางทะเล
พิกัด : https://goo.gl/maps/f5GQdozBKXEue85c7

เดินรับลม ชมวิวทะเล สักการะเจดีย์กลางน้ำ ความเชื่อของประมงชาวบ้าน โดยมีสะพานไม้เป็นแรงศรัทธา

อวดโฉมน้องแลม Lambretta V200 special รุ่นใหม่ล่าสุดคันนี้ ที่ยังคงดีไซน์กลิ่นอายความคลาสสิคบวกกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่ใส่เข้าไปในตัวรถ มา พร้อมโครงสร้างเหล็กที่ใช้วิศวกรรมการออกแบบเครืองบินมาเป็นแนวคิดการออกแบบ
สเปคเครื่องยนต์ 168.9 ซีซี 13 แรงม้า 1 สูบ 4 จังหวะ และเทคโนโลยีล้ำๆ . -เครื่องยนต์แบบหัวฉีด (EFI) -ระบายความร้อนด้วยอากาศ -ผ่านการรับรองมาตรฐานไอเสีย EURO 4 -เกียร์ออโตเมติก CVT ขับเคลื่อนด้วยสายพาน -ระบบกันสะเทือนหน้าแบบ Telescopic และระบบกันสะเทือนหลังแบบคู่ และ ระบบเบรกแบบ CBS ช่วยกระจายแรง เบรก เสริมความปลอดภัยด้วยดิสก์เบรกหน้า-หลัง -ระบบส่องสว่างแบบ Full LED รอบคัน

03 I Sea Horadee: ซีห์ หรดี
คาเฟ่เปิดใหม่สุดชิค ตั้งอยู่ริมทะเลแหลมสิงห์ บรรยากาศด้านในร้านตกแต่งได้อย่างสวยงาม มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก ด้านหลังติดทะเล มีต้นมะพร้าว เรือใบ ให้เราได้ถ่ายรูปเช็คอิน บอกเลยว่าชิลมาก โดยทางร้านมีบริการทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่ แนะนำต้องมาโดน
พิกัด : https://goo.gl/maps/wrxoASQHs9Ze56y86 

ตึกสีเขียวกับมุมกระจกบานใหญ่ มุมถ่ายรูปบรรยากาศบีชบาร์ ที่สามารถเดินเล่นย่ำทรายชิลๆ วิวช่วงพระอาทิตย์ตกหน้าหาด

04 หาดแหลมสิงห์
.
ที่นี่ตั้งอยู่บริเวณปากน้ำแหลมสิงห์ เป็นจุดที่แม่น้ำจันทบุรีไหลออกอ่าวไทย เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจได้เป็นอย่างดี สามารถลงเล่นน้ำได้ มีกิจกรรมทางริมชายหาด บรรยากาศร่มรื่นเต็มไปด้วยทิวสน
พิกัด : https://goo.gl/maps/D3dytJeRPKWFSqCWA

จัดสงกรานต์งานปีใหม่ไทย ให้ลูกสาวได้รู้จัก สาดน้ำเล่นริมหาด สนุกไม่ไหว

ใกล้หาดแหลมสิงห์ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าเช็คอินอยู่มากมายนะครับ มาชมความฉลาดน่ารักของโลมาที่โอเอซีสซีเวิลด์ หรือย่านเก่าที่มีเรื่องราวทางประวัติศาสตร์อย่างตึกแดง(ตอนนี้ปิดปรับปรุงนะครับ)

05 l Blue rabbit hotel
ที่พักใจกลางเมืองจันทบุรี ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เน้นโทนสีขาวและน้ำเงิน มีสระว่ายน้ำ ห้องพักสะอาด นอนสบาย ราคาไม่แพง ที่นี่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตอย่างชุมชนริมน้ำจันทบูร ใกล้ร้านอาหารและตลาด หาของกินง่าย ใครมาจันทบุรี เราแนะนำเลย
พิกัด : https://goo.gl/maps/WKxgigkiuYJNvaDZ6

ที่พักราคาไม่แรง ตกแต่งโมเดิร์นแล้วยังมีสระว่ายน้ำแบบที่ลูกสาวชอบด้วย

แฮปปี้ที่สุดคือตอนลงเล่นน้ำ

ห้องพักใหม่ สะอาด อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ และอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวดีเลยครับ

06 l ชุมชนริมนํ้าจันทบูร
ชุมชนเก่าแก่ของชาวจีน ตั้งอยู่ริมแม่น้ำจันทบูร (แม่น้ำจันทบุรี) ที่นี่มีบ้านเรือนเก่าแก่หลากหลายรูปแบบ ผสมสานความเป็นไทย จีน ยุโรป วิวบ้านเรือนริมน้ำ สวยปังไม่แพ้ที่ไหน ใครอยากเดินช้อปชืมของกินก็มีตลาดอยู่ใกล้ๆ เดินได้ชิลๆ
พิกัด : https://goo.gl/maps/DNyMYoxBooXhsXdt9

อาสนวิหารพระนางมารีอาปฏิสนธินิรมลจันทบุรี
เป็นอาสนวิหารประจำมิสซังโรมันคาทอลิกจันทบุรี ตั้งอยู่บริเวณริมคลองจันทบุรี ตรงข้ามชุมชนเก่าแก่จันทบูร เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องไปเช็คอิน เพราะถ่ายรูปสวยมาก
พิกัด : https://goo.gl/maps/JZ87ZonXr1XXv3SD6

ขับขี่ง่ายปลอดภัย แล้วแลมเบรตต้ายังถ่ายรูปสวยด้วยเด้อ จอดตรงไหนก็หล่อ

เดินหาของกินกันดีไหมค่ะพ่อ

จันทบุรีขึ้นชื่อเรื่องขนมโบราณขนมแปลก (ร้านรถเข็นขายข้างโบสถ์) มาแล้ววะซื้อทาน ขนมควยลิง กินอร่อยหนึบหนับ เพิ่มระดับน้ำตาลนิดนึง พิกัดหน้าโบสถ์

แลมเบรตต้า วี 200 สเปเชียล สีดำ ความโมเดิร์นของเทคโนโลยี ที่เข้ากันดีกับดีไซน์สไตล์วินเทจแบบดั้งเดิม ดูแลรักษาง่าย ขับไปไหนก็โดดเด่น

แลมเบรตต้า วี 200 สเปเชียลขับขี่ง่ายด้วยเกียร์ออโตเมติก ctv ที่ขับเคลื่อนด้วยสายพาน ให้การเดินทางสมูทยิ่งขึ้นด้วย ระบบกันสะเทือนหน้าแบบ telescopic ระบบกันสะเทือนหลังแบบคู่ ปลอดภัยด้วยระบบเบรค cbs ดิสก์เบรคหน้าหลัง อุ่นใจทุกเส้นทาง

มุมสตรีทอาร์ตตามตรอกซอกซอย คล่องตัวไปได้หมด

แลมเบรตต้า วี 200 สเปเชียลกับลูกสาวซ้อมถ่ายงานเป็นพริตตี้มอเตอร์โชว์กันหนึ่งช็อต
ระบบส่องสว่างแบบ Full LED รอบคัน

เดินก็ได้แต่ต้องใช้เวลานิดนึง ถ่ายรูปอาคารบ้านเรือนที่นี่เพลินตลอดทั้งวัน

มุมนั้นก็ดี มุมนี้พ่อบอยก็ชอบ ขอบคุณน้องแลมที่ทำให้เราเดินทางลัดเลาะได้เร็วขึ้น

ตึกแถว บ้านไม้ ที่ยังคงไว้เป็นเอกลักษณ์

แลมเบรตต้า วี 200 สเปเชียลขับขี่ง่ายด้วยเกียร์ออโตเมติก ctv

ขับรถชมวิวสองข้างทางเพลินๆ เมืองเก่าที่มีเรื่องราวหลายร้อยปี สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่งดงาม ป่าเขา น้ำตก ทะเล หาดทราย ผลไม้ขึ้นชื่อ รวมไปถึงย่านชุมชนโบราณ งานศิลปะที่ควรค่าแก่การมาเยือน เมืองเล็กๆที่เงียบสงบ อบอุ่น จนอยากจะต้องมาซ้ำๆ

เริ่มต้นฤดูกาลผลไม้ ปลายเดือนเมษายนที่หลายคนรอคอย จังหวัดจันทบุรีเป็นหนึ่งลิสต์อันดับต้นๆของคนชอบทานผลไม้นึกถึง ทุเรียน มังคุด เงาะ สละ ลองกอง ระกำ ลิ้นจี่ มีให้เลือกทานกันสดๆจากสวน ส่วนหนึ่งหน้าตลาดเริ่มทยอยมาให้ลิ้มลองกันแล้ว

Lambretta V200 Special หน้าปัดเรือนไมล์ ไฟแบบระบบ Liquid crystal display ผสมผสานกับเทคโนโลยีที่สามารถเชื่อมต่อกับ Bluetooth สมูทด้วยดีไซน์ช่องลมที่สามารถทำให้ลมวิ่งผ่านเข้าภายในได้ ทำให้การขับเคลื่อนของเครื่องยนต์มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้นมีช่องสำหรับเก็บสัมภาระด้านหน้า พื้นที่พักเท้าขนาดใหญ่ ขับไปไหนก็คูล
เพราะนี่สกู๊ตเตอร์ Iconic แห่งตำนาน ความดีไซน์ในแบบฉบับ Wonderful Retro ขับง่าย เที่ยวได้แบบชิลๆ จบทริปแฮปปี้ สงกรานต์นี้เดินทางกลับบ้านปลอดภัย เที่ยวปีใหม่กันให้สนุกนะครับ

#LambrettaV200Special #Lambretta #แลมไปด้วยกัน

Share:

Facebook
Twitter
Lambretta

Related Posts

แลมเบรตต้า ฉลองครบรอบ 76 ปี  เปิดตัว New ใหม่! เสริมทัพตระกูล X-Series เปิดราคาช็อคไพรส์ 134,900 บาท พร้อมโปรโมชั่นช่วงเปิดตัวรวมมูลค่า 9,000 บาท

มาแรงไม่มีหยุดกับแบรนด์ตำนานสกู๊ตเตอร์ระดับพรีเมียมจากอิตาลี อย่างแลมเบรตต้า (LAMBRETTA) ที่เพิ่งฉลองครบรอบ 76 ปี เปิดตัว New X300

V200 2021

104,000 บาท*

ราคา ON THE ROAD PRICE นี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT)ค่าจดทะเบียน, พรบ., ประกันรถหาย

{{ thankYouPage.title }} {{ thankYouPage.description }}
{{ thankYouPage.order_title }} {{ getOrder.orderId }}
Two columns
Vertical
Horizontal
V200 NEW
Summary
Name Total
"{{getWooProductName}}" has been added to your cart

* อัตราผ่อนชำระเป็นเพียงการคำนวณเบื้องต้น ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่น

104,000 THB

109,000 THB

104,500 THB

99,500 THB

88,500 THB

104,000 THB

109,000 THB

104,500 THB

99,500 THB

88,500 THB

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

Save