ลาพักเที่ยว x แลมไปด้วยกัน วิวภูเขาหญ้าสุดปัง ไร่ฝนเทียม สระบุรี

วิวภูเขาหญ้าสุดปัง ไร่ฝนเทียม สระบุรี

ลาพักเที่ยว x LambrettaV200 Special

.

ลานกางเต้นท์ทุ่งหญ้าโล่งกว้าง ลมพัดโชยเย็นช่วงปลายฤดูหนาว กับเนินเขาลูกเล็กบรรยากาศดีใกล้กรุง ไร่ฝนเทียมสระบุรี กิจกรรมเดินป่า ปีนผา สำรวจถ้ำ นอนค้างแรมชมดาวบนดิน ฟินกับวิวพระอาทิตย์ตก หรือจะเข้ามาถ่ายรูปวิวหญ้าโล้ลมบนเนินเขาก็สวยไม่แพ้ที่ไหนๆ มีไฮไลท์เป็นฝูงแพะฟิลเหมือนเที่ยวต่างประเทศอยู่ไม่น้อย คราวนี้เราแค่มานอนชมจันทร์ นั่งทานหมูกระทะ ตื่นมาจิบกาแฟชมพระอาทิตย์ขึ้น แล้วก็เก็บภาพบรรยากาศสวยมาฝาก

.

ทริปคู่ใจกับสกู๊ตเตอร์สไตล์วินเทจ Lambretta V200 Special รุ่นใหม่ที่แอดได้มาลองขับก็รู้สึกได้ถึงความคูลด้วย สีสันเทคโนโลยีที่ทันสมัย แต่คงดีไซน์และความเป็นเอกลักษณ์ กับความคลาคสิคของแบรนด์รถสกู๊ตเตอร์ระดับตำนาน จากประเทศอิตาลี ที่ใช้แนวคิดจากจากวิศวกรรมการออกแบบเครื่องบินมาประยุกต์มาผลิตเป็นโครงสร้าง ทำให้มีความทนทาน น้ำหนักเบา และดูแลรักษาง่าย กลิ่นอายความเป็นเรโทร สีขาว ลูซิโด้ ไวท์ ที่เลือกมาคือโดดเด่นมาก เครื่องยนต์ที่ 168.9 ซีซี. 13 แรงม้า ระบบการจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงนั้นเป็นระบบหัวฉีดแบบอิเล็กทรอนิกส์ เกียร์ออร์โต้เมติก CTV ขับเคลื่อนด้วยสายพาน พร้อมท่อไอเสียระดับมาตรฐาน Euro 4 มีระบบกันสั่นสะเทือนหน้าแบบ Telescopic และระบบกันสะเทือนหลังแบบคู่ ให้การเดินทางปลอดภัยด้วยระบบเบรคแบบ CBS และดิสก์เบรกหน้า-หลัง ฟังก์ชันระบายความร้อนด้วยอากาศ เปิดประสบการณ์การเดินทางครั้งใหม่ที่ให้อารมณ์ความรู้สึกแตกต่างไปกับ Lambretta V200 Special ทำให้เที่ยวได้สนุกขึ้น

.

#LambrettaV200Special #Lambretta #แลมไปด้วยกัน #ไร่ฝนเทียม #มวกเหล็ก #ลาพักเที่ยวสระบุรี

ไฮไลท์ : เดินทางคูลๆไปกับสกู๊ตเตอร์ Lambretta V200 Special รุ่นใหม่ ถูกใจสายสวินเทจ ดีไซน์ความเป็นเอกลักษณ์ กับความคลาคสิคของแบรนด์รถสกู๊ตเตอร์ระดับตำนาน จากประเทศอิตาลี ที่ใช้แนวคิดจากจากวิศวกรรมการออกแบบเครื่องบินมาประยุกต์มาผลิตเป็นโครงสร้าง ทำให้ความทนทาน น้ำหนักเบา และดูแลรักษาง่าย กลิ่นอายความเป็นเรโทร สีขาว ลูซิโด้ ไวท์ ที่เลือกมาคือโดดเด่นมาก

ไฮไลท์: วันวันธรรมดาคนน้อยๆ อากาศข้างบนเย็นสบายค่อนไปทางหนาว โชคดีไปช่วงฟูลมูนมีพระจันทร์ดวงโตๆ ไม่ค่อยได้เห็นกันบ่อยๆ

ไฮไลท์ : ควรรู้ก่อนมาไร่ฝนเทียม
– กางเต็นท์ 100 คน/คืน
– มีเต็นท์ให้เช่า 350 ครบชุด
– สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
– มีห้องน้ำ-ห้องอาบน้ำ
– มีอาหารเเละเครื่องดื่มขาย
– สัญญาณโทรศัพท์มีเป็นบางจุด
– หมูกระทะ มี 2 แบบจ้า ชุดเล็ก 300 ชุดใหญ่ 400

ไฮไลท์ : ปลายฤดูหนาว ยามเช้ายังหนาวอยู่

Lambretta V200 special รุ่นใหม่ล่าสุดคันนี้ มาในคอนเซ็ปต์ Wonderful Retro กับสไตล์ที่ยังคงกลิ่นอาย ของความเป็นเรโทร ด้วยรูปทรงดีไซน์แบบฉบับดั้งเดิมของแลม บวกกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่ใส่เข้าไปในตัวรถ มา พร้อมโครงสร้างเหล็กที่ใช้วิศวกรรมการออกแบบเครืBองบินมาเป็นแนวคิดการออกแบบ ทําให้มี น้ำหนักเบา แถมยัง ดูแลรักษาง่ายอีกด้วย
.
สเปคเครื่องยนต์ .
-เครื่องยนต์แบบหัวฉีด (EFI)
-ระบายความร้อนด้วยอากาศ -ผ่านการรับรองมาตรฐานไอเสีย EURO 4
-เกียร์ออโตเมติก CVT ขับเคลื่อนด้วยสายพาน
-ระบบกันสะเทือนหน้าแบบ Telescopic และระบบกันสะเทือนหลังแบบคู่ และ ระบบเบรกแบบ CBS ช่วยกระจายแรง เบรก เสริมความปลอดภัยด้วยดิสก์เบรกหน้า-หลัง
-ระบบส่องสว่างแบบ Full LED รอบคัน

ลานกางเต็นท์สุดปัง จ่ายเงินแค่ 100เดียว ก็ได้สัมผัสอากาศหนาวและวิวสวยๆแบบนี้

รถสกู๊ตเตอร์แลมเบรตต้า เจ้าแห่งความคลาสสิคระดับตํานานจากประเทศอิตาลี ทีมีประวัติยาวนานกว่า 70 ปี ขับขี่แบบคนคูลๆ

Lambretta V200 Special มีการดีไซน์ในส่วนของช่องลมที่สามารถทำให้ลมวิ่งผ่านเข้าภายในได้ ทำให้การขับเคลื่อนของเครื่องยนต์มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น ด้วยการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแลมเบรตต้าโดยรอบทั้งคัน ตั้งแต่ในส่วนของที่พักเท้าไปจนถึงถึงเฟรมของตัวรถโดยรอบทั้งคัน ได้ใช้เหล็กที่มีความแข็งแรงในการประกอบตัวรถ จึงทำให้ตัวรถมีน้ำหนักถึง น้ำหนัก 134 กิโลกรัม โช้คหลังคู่ พร้อมคิ้วสีดำตัดกับรถสีขาวโดดเด่นอย่างลงตัว

ทำไรอะพ่อ???

ฝั่งที่เรายืนคือฝั่งพระอาทิตย์ตกดิน เป็นมุมที่สวยอีกจุดนึง มองลงไปจากจุดที่ยืนคือสูงมาก มองเห็นทางเข้าไร่แค่นิดเดียว

พื้นที่ลานกางเต็นท์กว้าง ใช้เวลาสำรวจสักพัก จอดแล้วแล้วปักหมุดค้างแรมเลยครับ ลมค่อนข้างแรง

คืนที่ดาวเคียงเดือน พระจันทร์กลมโต แทบไม่ต้องใช้ไฟส่องสว่าง
พระอาทิตย์ลาลับ พระจันทร์รับช่วงต่อ

ทางไร่มีการจำกัดจำนวนคน ต้องจองก่อนทั้ง ลานกางเต้นท์ 100/คน และหมูกระทะชุดละ 400 น้ำดื่มเอามาเองเผื่อล้างตัวล้างหน้าได้เลยจะดีมาก ส่วนที่ไร่ก็มีแต่เผื่อมืดไม่สะดวกก็ซักแห้งกันไปชิลๆ

ตอนเย็นๆ เดินเล่นรับลมชมพระอาทิตย์ตก

หลวงพ่ออุตตมะได้ละสังขารไปแล้ว (18 ตุลาคม 2549) แต่ศิษยานุศิษย์ยังเก็บสังขารของท่านไว้ให้คนทั่วไปเข้ามากราบสักการะบูชา

ตื่นเช้ามานั่งชมพระอาทิตย์ขึ้น อาหารเช้า ขนมปัง กาแฟ ง่ายๆ

แสงสีทอง ส่องกระทบหญ้า ลมพัดความหนาวเย็นเบาๆ ร่างกายต้องการน้ำอุ่นๆสักแก้ว

กางเองเก็บเองหัวละ100 บาท เด็กน้อยไม่เก็บเพิ่มครับ แต่ต้องช่วยพ่อเก็บเต้นท์แทน ทำงานแลกที่นอนกันไป 555

รอยยิ้มความสุข ง่ายๆ
ไม่ไหวอ่ะพ่อ มาช่วยชาหน่อย

กองอำนวยการ ที่ปักหลักเสียบปลั๊กชาร์ตโทรศัพท์ ห้องน้ำ บริการหมูกระทะจากทางไร่

เจอลุงเทียม พรมน้ำ เจ้าของไร่และที่มาของชื่อไร่ฝนเทียม ถามไถ่ว่าหญ้าสีทองจะสวยอีกเมื่อไหร่ ลุงบอกว่า ถึงมีนาคมเลยนะ จากนั้นก็จะเป็นฤดูฝนที่เป็นไฮไลท์ของที่นี่ ที่สวยแตกต่างของธรรมชาติที่ปราศจากการปรุงแต่ง

เดินถ่ายรูปตรงไหนก็สวย

รูปสวย วิวดี อากาศเย็นสบายดี ฟิลกู๊ด

สูงยิ่งหนาว ลมพัดแรงมาก นิชาเตือนพ่อให้ใส่หมวกไว้ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน

ถามลูกสาวว่าครั้งหน้ามาอีกไหม…อืมมมมม ไปโรงแรมที่มีสระว่ายน้ำแทนได้ไหมคะ ส่วนตัวพ่อชอบมาก มันคือสวรรค์ของคนชอบถ่ายรูป

ท้องฟ้าโปร่ง ลานหญ้าโล่งๆ แดดดี สิบโมงเช้าจะต้องลงจากเขาแล้วนะมันร้อน

ก่อนกลับเราต้องเช็คเตรียมความพร้อม ใส่หมวกเพื่อความปลอดภัย LambrettaV200 Special โดดเด่นด้วยไฟหน้าทรงเหลี่ยมแบบ LED คาดกลางด้วยชื่อแบรนด์ รวมถึงไฟเลี้ยวและไฟท้ายก็เป็นแบบ LED ด้วยเช่นกัน

หน้าปัดเรือนไมล์กับการออกแบบยังคงความคลาสสิก ด้วยไฟแบบระบบ Liquid crystal display ผสมผสานกับเทคโนโลยีที่สามารถเชื่อมต่อกับบลูทูธได้อีกด้วย และช่องสำหรับเก็บสัมภาระด้านหน้า พื้นที่พักเท้าขนาดใหญ่ เบาะนั่งใบหนานุ่มนั่งสบาย

วิวภูเขาเรียงซ้อนสลับกันแสงลอดผ่านเป็นเลเยอร์

ลากันไปแล้วครับ ไร่ฝนเทียมคือที่สุดของบรรยากาศลานกางเต้นท์ใกล้กรุง ที่ปราศจากการปรุงแต่ง ธรรมชาติล้วนๆเน้น ๆ วิวสวยมาก . ส่วนสกูตเตอร์คันสวยคลาสสิค ที่ปรากฎเป็นภาพในพร็อบของทริปนี้ สวยโดดเด่นขโมยซีน ขโมยใจคนชอบสไตล์วินเทจอย่างแอดไปเต็ม ๆ LAMBRETTA V200 SPECIAL ใช้เครื่องยนต์เป็นแบบ 4 จังหวะ สูบเดี่ยว ความจุ 168.9 ซีซี. ระบายความร้อนด้วยอากาศ อัตราส่วนการอัด 10.2:1 จ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงด้วยระบบ EFI ระบบจุดระเบิด ECU ส่งกำลังผ่านเกียร์ CVT สตาร์ทเครื่องด้วยระบบไฟฟ้า ขับเคลื่อนด้วยสายพาน ให้กำลังสูงสุด 13 แรงม้า ที่ 7,500 รอบ/นาที และแรงบิดสูงสุด 12.5 นิวตัน-เมตร ที่ 5,500 รอบ/นาที
– ระบบกันสะเทือน ด้านหน้าเป็นเทเลสโคปิค ด้านหลังเป็นแบบคู่
– ระบบเบรก หน้าและหลังเป็นดิสก์เบรกเสริมด้วยระบบ CBS
– วงล้อ หน้าและหลังเป็นอัลลอยขนาด 12 นิ้ว ล้อหน้าสวมยางขนาด 110/70 และล้อหลังสวมยางขนาด 120/70
LAMBRETTA V200 SPECIAL

#LambrettaV200Special #Lambretta #แลมไปด้วยกัน #ไร่ฝนเทียม #มวกเหล็ก #ลาพักเที่ยวสระบุรี

Share:

Facebook
Twitter
Lambretta

Related Posts

แลมเบรตต้า ฉลองครบรอบ 76 ปี  เปิดตัว New ใหม่! เสริมทัพตระกูล X-Series เปิดราคาช็อคไพรส์ 134,900 บาท พร้อมโปรโมชั่นช่วงเปิดตัวรวมมูลค่า 9,000 บาท

มาแรงไม่มีหยุดกับแบรนด์ตำนานสกู๊ตเตอร์ระดับพรีเมียมจากอิตาลี อย่างแลมเบรตต้า (LAMBRETTA) ที่เพิ่งฉลองครบรอบ 76 ปี เปิดตัว New X300

V200 2021

104,000 บาท*

ราคา ON THE ROAD PRICE นี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT)ค่าจดทะเบียน, พรบ., ประกันรถหาย

{{ thankYouPage.title }} {{ thankYouPage.description }}
{{ thankYouPage.order_title }} {{ getOrder.orderId }}
Two columns
Vertical
Horizontal
V200 NEW
Summary
Name Total
"{{getWooProductName}}" has been added to your cart

* อัตราผ่อนชำระเป็นเพียงการคำนวณเบื้องต้น ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่น

104,000 THB

109,000 THB

104,500 THB

99,500 THB

88,500 THB

104,000 THB

109,000 THB

104,500 THB

99,500 THB

88,500 THB

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

Save