ลาพักเที่ยว x แลมไปด้วยกัน ทริปอ่างทอง 11 พิกัด เมืองรองน่าเที่ยว

ทริปอ่างทอง 11 พิกัด เมืองรองน่าเที่ยว

ลาพักเที่ยว x lambretta v200 special

.

ใกล้เกลือกินด่าง อยู่ห่างจากกรุงไม่ไกล ทำไมเราถึงไม่ค่อยได้แวะ เช็คอิน กิน เที่ยว พัก จังหวัดเล็กๆลุ่มแม่น้ำเจ้าพระยา อ่างทอง เมืองรองที่มีเรื่องราวน่าค้นหา วัดวาอาราม ความงดงามของงานศิลปะที่โดดเด่น ไฮไลท์ ไหว้พระหลวงพ่อใหญ่ ชิมผัดไทยวัดท้องคุ้ง เดินตลาดเก่าแก่ 100 ปีที่ตลาดศาลเจ้าโรงทอง และของดี 3อำเภอ 11 พิกัด เที่ยวตามได้สบายๆ อ่านรายละเอียดกันต่อใต้รูปนะครับ

พิกัดท่องเที่ยว

.

01 l วัดม่วง อำเภอวิเศษชัยชาญ

02 l ตลาดศาลเจ้าโรงทอง อำเภอวิเศษชัยชาญ

03 l พอฏี โฮมคาเฟ่ อำเภอวิเศษชัยชาญ

04 l ฺBlue house อำเภอเมืองอ่างทอง

05 l ศรีอุมาโภชนา อำเภอเมืองอ่างทอง

06 l ผัดไทยวัดท้องคุ้ง อำเภอเมืองอ่างทอง

07 l บ้านหุ่นเหล็ก อำเภอเมืองอ่างทอง

08 l วัดสังกระต่าย อำเภอเมืองอ่างทอง

09 l วัดท่าอิฐ อำเภอโพธิ์ทอง

10 l พระตำหนักคำหยาด อำเภอโพธิ์ทอง

11 l วัดขุนอินทประมูล อำเภอโพธิ์ทอง

.

ทริปอ่างทองสองพ่อลูกตระเวนกินเที่ยวกับสกู๊ตเตอร์คู่ใจ สไตล์วินเทจ lambretta v200 special รุ่นใหม่ติดใจความคูลจากทริปก่อนที่แอดได้มีโอกาสลองขับ แบรนด์รถคลาสสิกระดับตำนาน ทนทานด้วยวัตถุคุณภาพสูง ด้วยแนวคิดวิศวกรรมการออกแบบเครื่องเครื่องบินมาประยุกต์มาผลิตเป็นโครงสร้าง สีส้ม sicilian orange ที่เลือกมาขับโดดเด่น แต่ก็ยังเน้นกลิ่นอายความเรโทร เครื่องยนต์ 168.9 ซีซี 13 แรงม้า 1 สูบ 4 จังหวะ ระบายความร้อนด้วยอากาศ มาตรฐานท่อไอเสีย euro 4 ขับขี่ด้วยเกียร์ออโตเมติก ctv ที่ขับเคลื่อนด้วยสายพาน ให้การเดินทางสมูทยิ่งขึ้นด้วย ระบบกันสะเทือนหน้าแบบ telescopic ระบบกันสะเทือนหลังแบบคู่ ปลอดภัยด้วยระบบเบรค cbs ดิสก์เบรคหน้าหลัง นั่งเที่ยวแบบสบายใจ สวยคูล ถูกใจจนอยากมีไว้ในครอบครองลองเข้าไปทดลองขับที่ศูนย์จำหน่าย lambretta ใกล้บ้านเลยครับ

.

#lambrettav200special #lambretta #แลมไปด้วยกัน #อ่างทอง #ลาพักเที่ยวอ่างทอง

ไอไลท์ l เดินทางคูลๆไปกับสกู๊ตเตอร์ Lambretta V200 Special รุ่นใหม่ ถูกใจสายสวินเทจ ด้วยคอนเซ็ปท์ wonderful Retro ดีไซน์ความเป็นเอกลักษณ์ กับความคลาคสิคของแบรนด์รถสกู๊ตเตอร์ระดับตำนาน จากประเทศอิตาลี ที่ใช้แนวคิดจากจากวิศวกรรมการออกแบบเครื่องบินมาประยุกต์มาผลิตเป็นโครงสร้าง ทำให้ความทนทาน น้ำหนักเบา และดูแลรักษาง่าย พร้อมออกไปเปิดประสบการณ์เที่ยวด้วยความปลอดภัย อย่าลืมใช่หมวกกันน็อคกันด้อ พ่อพร้อม นิชาพร้อมไปเที่ยวอ่างทองกันเลยครับ พิกัดจอดถ่ายโลเคชั่นหลังวันม่วง

ไอไลท์ l ความอุดมสมบูรณ์ของลุ่มแม่น้ำเจ้าพระยา สีเขียวของทุ่งนา หลังวัดม่วง สูดอากาศสดชื่นเติมพลังรถพลังคน เตรียมความพร้อมเช็คสภาพรถกันก่อนแล้วค่อยไปกันต่อ

ไอไลท์ l จังหวัดอ่างทองขึ้นชื่อด้วยศาสนสถานโบราณ ความยิ่งใหญ่อลังการของงานศิลป์วัดขุนอินทประมูล ไฮไลท์คือพระพุทธไสยาสน์องค์ใหญ่นอนหันพระพักตร์ไปทางทิศเหนือ วัดเก่าแก่ที่สร้างขึ้นมาในสมัยอยุธยา

ไอไลท์ l ของกินอ่างทองที่อยากแนะนำ ผัดไทยวัดท้องคุ้ง ขนมขี้ควายและไก่ทอดไม่มีชื่อที่ตลาดศาลเจ้าโรงทอง ใส่ชุดไทยมาถ่ายรูปกันได้ไม่ติด สถานที่เช็คอินรำลึกความรุ่งเรืองของไทยเมื่อครั้งในอดีต

ไอไลท์ l Lambretta V200 special สกูตเตอร์ iconic แบรนด์รถคลาสสิกระดับตำนานจากประเทศอิตาลี ทนทานด้วยวัสดุคุณภาพสูง ด้วยแนวคิดวิศวะกรรมการออกแบบเครื่องเครื่องบินมาประยุกต์มาผลิตเป็นโครงสร้าง สีส้ม Sicilian Orange ที่เลือกมาขับโดดเด่น แต่ก็ยังเน้นกลิ่นอายเรโทร พร้อมเครืองยนต์ 4 จังหวะ 168.9 ซีซี 13 แรงม้า

อ่างทองเมืองน่าเที่ยว 11 พิกัด ปักหมุดเดินทาง 3 อำเภอ กับสกูตเตอร์ครอบครัวที่ถูกใจสายวินเทจ พร้อมแล้วเริ่มเลย….

01 l วัดม่วง อำเภอวิเศษชัยชาญ
อดีตเคยเป็นวัดร้างที่สร้างขึ้นมาเมื่อสมัยอยุธยาตอนปลาย กลายมาเป็นที่รู้จัก ด้วยการเริ่มบูรณะปฎิสังขรณ์ สร้างพระพุทธรูปองค์ใหญ่ โดยหลวงพ่อเกษมกับประชาชนผู้มีจิตศรัทธา
.
วัดม่วง
พิกัด : หมู่ที่ 6 ตำบลหัวตะพาน อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง
จีพีเอส : https://goo.gl/maps/de1sNTiR2yxUCSTo9
สกู๊ตเตอร์สไตล์เรโทรฉบับดั้งเดิม เพิ่มเติมเส้นทางท่องเที่ยวใหม่ๆ ไปกับแลมเบรตต้าสุดคลาสสิคคันนี้ ที่ป็อบดึงดูดทุกสายตา

แวะถ่ายรูปชมวิวท้องทุ่งนา ด้านหลังวัดม่วง กับรถสกู๊ตเตอร์แลมเบรตต้า เจ้าแห่งความคลาสสิกระดับตํานานจากประเทศอิตาลี ทีมีประวัติยาวนานกว่า 70 ปี จอดที่ไหนก็แย่งซีน

Lambretta V200 Special มีการดีไซน์ในส่วนของช่องลมที่สามารถทำให้ลมวิ่งผ่านเข้าภายในได้ ทำให้การขับเคลื่อนของเครื่องยนต์มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น ด้วยการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแลมเบรตต้าโดยรอบทั้งคัน ตั้งแต่ในส่วนของที่พักเท้าไปจนถึงถึงเฟรมของตัวรถโดยรอบทั้งคัน ได้ใช้เหล็กที่มีความแข็งแรงในการประกอบตัวรถ โช้คหลังคู่ พร้อมคิ้วสีดำตัดกับรถสีส้มโดดเด่นอย่างลงตัว
พระพุทธมหานวมินทร์ศากยมุนีศรีวิเศษชัยชาญ พระพุทธรูปองค์ใหญ่ที่สุดในโลก สูงเท่ากับตึก 32 ชั้นใช้เวลาก่อสร้างนานถึง 16 ปีใครมาวัดแห่งนี้ต้องมาสัมผัสกับปลายพระหัตถ์เพื่อขอพรให้เจริญก้าวหน้าของอาชีพการงานและความเป็นสิริมงคล

พ่อบอกใส่ชุดไทยใจก็ต้องสำรวม

ด้านในอุโบสถ สวยงดงามไม่ต่างจากองค์พระใหญ่

02 l ตลาดศาลเจ้าโรงทอง อำเภอวิเศษชัยชาญ
ตลาดชุมชนเก่าแก่กว่า 100 ปี สถานที่ทำการค้าของชุมชนชาวไทย-จีน กาแฟโบราณ บ้านไม้ที่คงเอกลักษณ์ไว้ให้เที่ยวชม อาหารการกิน ฟินกับขนมแปลกขึ้นชื่อหลายอย่าง ละลานตาไปหมด
พิกัด : ซอย วัดนางใน ตำบล ศาลเจ้าโรงทอง อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง
จีพีเอส : https://goo.gl/maps/tACWZZUuWmRKANwq5

ขนมโบราณชื่อแปลก ขนมขี้ควาย (สูตรดั้งเดิม 100 กว่าปี) ขนมเกสรลำเจียกขนมพื้นบ้านประจจังหวัดอ่างทอง ขนมบ้าบิ่นคุณยายเปีย ต้มเลือดหมูรสเด็ด อาหารการกินระดับตำนานมาที่เดียวกินเที่ยวครบจุกๆ

03 l พอฏี โฮมคาเฟ่ อำเภอวิเศษชัยชาญ เช็คอินคาเฟ่ ทำเลใกล้ๆกับตลาดศาลเจ้าโรงทอง จิบกาแฟทานขนมสไตล์โฮมมี่ มีนั่งและความสดชื่นในบรรยากาศบ้านสวน มากับ Lambretta หาที่จอดรถง่ายไปอีก ถ่ายกับหน้าร้านความสวยวินเทจสีส้ม Sicilian Orange โดดเด่นไม่ไหว
.
พอฏี โฮมคาเฟ่
โทร : 0843882384
เปิด : 09.30-15.00 น. ปิดทุกวันอังคาร-วันพุธ
พิกัด : 7 หมู่ 5 ตำบลศาลเจ้าโรงทอง อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง
จีพีเอส : https://goo.gl/maps/4dmKYSwua5MPicd29

บรรยากาศคาเฟ่อบอุ่น นั่งเล่น อ่านหนังสือ จิบกาแฟ อารมณ์เหมือนบ้าน 

ดูน้อยลง

มุมนั่งเล่นน่ารักสไตล์ครอบครัว ลงตัวด้วยธรรมชาติแบบบ้านสวน แวะมาเช็คอินกันได้ พิกัดไม่ไกลจากตลาดศาลโรงทองเลยครับ 

04 l Blue House อำเภอเมืองอ่างทอง
ที่พักราคาหลักร้อย สะอาด สงบ สะดวกสบาย สามารถขับเที่ยวได้ทั้งสามอำเภอสบายๆ
พิกัด : 44 ถนนริมคลองชลประทาน, ตำบล บางแก้ว อำเภอเมืองอ่างทอง จังหวัดอ่างทอง
จีพีเอส : https://goo.gl/maps/FW2cAbfXJxtthCRn7 

จอดที่ไหนก็สวยเด่น จากที่พัก Blue House เพื่อนๆ สามารถไปเที่ยวตามได้ทุกพิกัดแบบสบายๆ

05 l ศรีอุมาโภชนา อำเภอเมืองอ่างทอง พิกัดฝากท้องต้องแวะศรีอุมาโภชนา ข้าวต้ม อาหารตามสั่ง ความอร่อยหลากหลายมีให้เลือกทานในราคาไม่แพง
.
โทร : 086 010 6659 เปิด : 15.30-22.00 น. ทุกวัน
พิกัด : 22 หมู่ 7 ตำบลบางแก้ว อำเภอเมืองอ่างทอง จังหวัดอ่างทอง
จีพีเอส : https://goo.gl/maps/TaCAakXcp9W8VJdCA

06 l ผัดไทยวัดท้องคุ้ง อำเภอเมืองอ่างทอง
ผัดไทยสูตรโบราณ จานเด็ดที่มีตำนานกว่า 100 ปี อร่อยเด็ดแทบไม่ต้องปรุงเพิ่ม
โทร : 092 845 6667
เปิด : 08.00-14.50 น. ทุกวัน
พิกัด : 6 ตำบลโพสะ อำเภอเมืองอ่างทอง จังหวัดอ่างทอง
จีพีเอส : https://goo.gl/maps/9oVRjhyAaoKkJvES8

07 l วัดสังกระต่าย อำเภอเมืองอ่างทอง
ความวินเทจอยู่ร่วมกันกับความทันสมัยในรูปแบบและสไตล์คลาสสิคที่โดดเด่น เหมือนเช่นวัดกระต่ายและแลมเบรตต้าคันงาม
.
วัดสังกระต่าย
พิกัด : ตำบลศาลาแดง อำเภอเมืองอ่างทอง จังหวัดอ่างทอง
จีพีเอส : https://goo.gl/maps/Yvja7TafZFc8VtEi7

ส่วนผสมของความงดงามของธรรมชาติและอุโบสถโบราณ อายุกว่า 400 ปี ความมหัศจรรย์และแลนด์มาร์คสำคัญของเมืองอ่างทอง ไหว้หลวงพ่อแก่นพระประธานในห้องแรก

โบสถ์ของที่นี่มีทั้งหมด 3 ห้อง ห้องใหญ่ประดิษฐานพระประธานองค์ใหญ่มีชื่อว่า หลวงพ่อวันดี และ พระพุทธรูปอีก 2 องค์มีขนาดกว่ามีชื่อว่า หลวงพ่อศรีและหลวงพ่อสุข และห้องสุดท้ายมีรูปปั้นพญานาค และปู่โสม (เทวดาผู้ดูแลรักษาวัด)

มหัศจรรย์ธรรมชาติ ต้นโพธิ์สี่ต้นที่ล้อมอุโบสถปกคลุมรักษาแทนหลังคาด้วยต้นกิ่งก้านใบ ความอันซีนที่ตากล้องชอบมาถ่ายรูป

หน้าปัดเรือนไมล์ ไฟแบบระบบ Liquid crystal display ผสมผสานกับเทคโนโลยีที่สามารถเชื่อมต่อกับ Bluetooth ได้อีกด้วย มีช่องสำหรับเก็บสัมภาระด้านหน้า พื้นที่พักเท้าขนาดใหญ่

ดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแลมเบรตต้าโดยรอบทั้งคัน ตั้งแต่ในส่วนของที่พักเท้าไปจนถึงถึงเฟรมของตัวรถโดยรอบทั้งคัน ได้ใช้เหล็กที่มีความแข็งแรงในการประกอบตัวรถ จึงทำให้ตัวรถมีน้ำหนักถึง น้ำหนัก 134 กิโลกรัม โช้คหลังคู่พร้อมสีคิ้วโดดเด่นอย่างลงตัว

08 l บ้านหุ่นเหล็ก อำเภอเมืองอ่างทอง
จากเศษเหล็กที่ต่อยอดมาเป็นงานศิลปะที่ใครเข้ามาชมก็ต้องทึ่งกับความคิดสร้างสรรค์ ไอเดียล้ำๆของพี่ไพโรจน์ ถนอมวงษ์ ผลงานส่วนหนึ่งมีโชว์ไว้ให้นักท่องเที่ยวมาชื่นชม ธีมปาร์คความภาคภูมิใจของคนไทยที่น่าแวะมาชม
.
โทร : 081 339 3345 เปิด : 09.00-17.00 น. ทุกวัน
พิกัด : หมู่ 6 41/2 ทางหลวงหมายเลข 32 ตำบลตลาดกรวด อำเภอเมืองอ่างทอง จังหวัดอ่างทอง
จีพีเอส : https://goo.gl/maps/DFXtsjCGRJk8rpnT7 

มาที่เดียวกินเที่ยวครบ นอกจากชมงานศิลปะจากเศษเหล็ก เนรมิตเป็นหุ่นยนต์ รูปทรงตัวละครหลากหลายแบบ ยังมีร้านก๋วยเตี๋ยว คาเฟ่ อยู่ในบริเวณเดียวกันด้วยครับ

บ้านหุ่นเหล็ก เด็กๆเที่ยวได้ ผู้ใหญ่อย่างเราก็ตื่นตา เหมือนมาพบปะกับตัวการ์ตูนที่เรารัก หุ่นเหล็กหลากขนาด หลายคาแรคเตอร์ ให้ชมเพลินๆ ใครสนใจอยากแบบไหนสอบถามราคาจากพี่วิโรจน์เจ้าของร้านได้เลย ราคาไม่แพงอย่างที่คิด

Lambretta V200 Special ออกแบบเบาะให้มีความนุ่มนั่งสบายทั้งผู้ขับขี่และผู้ซ้อน รูปทรงมีความทันสมัยแต่ยังคงเสน่ห์ความเป็นสกู๊ตเตอร์คลาสสิคได้อย่างสมบูรณ์แบบ

09 l วัดท่าอิฐ อำเภอโพธิ์ทอง
ต้องบอกว่าช่วงที่เราไป วัดปิด ได้แต่ชื่นชมความงดงาม สถาปัตยกรรมได้แต่ภายนอก โดยเฉพาะพระธาตุเจดีย์ศรีโพธิ์ทอง สวยงดงามมากๆ แอบเสียดายที่ไม่ได้รูปด้านในมาฝาก
พิกัด : ตำบลบางพลับ อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง จีพีเอส : https://goo.gl/maps/Gz65GdKvWwaYniby7

10 l พระตำหนักคำหยาด อำเภอโพธิ์ทอง
อีกหนึ่งโบราณสถาน ถัดจากวัดโพธิ์ทอง ไปทางทิศตะวันตกประมาณ 2.5 กิโลเมตร ความงามสถาปัตยกรรมโบราณ ลวดลายประดับซุ้มจรนำหน้าต่าง มีมุขเด็จด้านหน้าและด้านหลัง ภายในทาดินแดงปูพื้นกระดาน หลังคาพุพัง เหลือทิ้งไว้แค่เพียงความทรงจำและเรื่องราวทางประวัติศาสตร์
พิกัด : ตำบลคำหยาด อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง
จีพีเอส : https://goo.gl/maps/b2KPjhGabdwTQ9ie8

พื้นที่บริเวณรอบๆ ที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ รอให้คนรุ่นใหม่มาเรียนรู้ศึกษา ความเป็นมาในอดีต

ขับรถสกูตเตอร์ชมวิวสวยๆสองข้างทาง บรรยากาศดีๆ
Lambretta V200 Special สีส้ม Sicilian Orange แว้นไปแบบคนมีสไตล์

11 l วัดขุนอินทประมูล อำเภอโพธิ์ทอง
วัดโบราณอันซีนที่สันนิษฐานว่าสร้างขึ้นมาตั้งแต่สมัยสุโขทัย เป็นที่ประดิษฐานพระนอนองค์ใหญ่แห่งทุ่งโพธิ์ทอง
.
พิกัด : ตำบลอินทประมูล อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง จีพีเอส : https://goo.gl/maps/n2hxPQBCGgocbxzb8

พระพุทธไสยาสน์ที่ใหญ่และ ยาวที่สุดในประเทศไทย มีความยาวถึง ๕๐ เมตร ความสวยงามวิจิตรที่ยังคงสภาพที่สมบูรณ์ แม้ผ่านกาลเวลามายาวนาน

อธิฐานไหว้พระขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคล

นอกจากนี้ยังมีอุโบสถหลังใหญ่ยังมีงานพุทธศิลป์ มีภาพวาดขนาดยักษ์ รูปองค์พระนอนและประชาชนที่รายล้อมองค์ท่านเอาไว้ เข้าไปชมทัน เพราะประตูกันไว้ เลยเก็บบรรยากาศรอบๆวัดมาฝากแทนครับ

ขับรถสกู๊ตเตอร์คันนี้ ดูลูกสาวแฮปปี้ตื่นเต้นเป็นพิเศษ

ส่งท้ายกับความประทับใจของทริปอ่างทอง เมืองรองที่มีเรื่องราวน่าค้นหา วัดวาอาราม ความงดงามของงานศิลปะที่โดดเด่น เมืองน่าเที่ยวใกล้กรุงที่ใช้เวลาสั้นๆ ก็เที่ยวตามรอยแอดได้ไม่ยาก ใครอยากแนะนำพิกัดเพื่อนๆ ชักชวนให้มาเที่ยวอ่างทองตรงไหนเด็ด คอมเม้นท์แนบรูปมาอวดกันได้ใต้โพสเลยครับ

ทริปแฮปปี้แฟมิลี่ กับสกูตเตอร์ไซส์มินิระดับตำนานจากอิตาลี Lambretta V200 special รุ่นใหม่ล่าสุดคันนี้ มาในคอนเซ็ปต์ Wonderful Retro กับสไตล์ที่ยังคงกลิ่นอาย ของความเป็นเรโทร ด้วยรูปทรงดีไซน์แบบฉบับดั้งเดิมของแลม บวกกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่ใส่เข้าไปในตัวรถ มา พร้อมโครงสร้างเหล็กที่ใช้วิศวกรรมการออกแบบเครื่องบินมาเป็นแนวคิดการออกแบบ ทําให้มี น้ำหนักเบา แถมยัง ดูแลรักษาง่าย ถูกใจสายวินเทจ เด็ดด้วยเทคโนโลยีและความปลอดภัยที่ลงตัว รอบหน้าจะพาน้องแลมไปไหนดี ติดตามกันต่อนะครับ
.
สเปคเครื่องยนต์
-เครื่องยนต์แบบหัวฉีด (EFI)
-ระบายความร้อนด้วยอากาศ
-ผ่านการรับรองมาตรฐานไอเสีย EURO 4
-เกียร์ออโตเมติก CVT ขับเคลื่อนด้วยสายพาน
-ระบบกันสะเทือนหน้าแบบ Telescopic และระบบกันสะเทือนหลังแบบคู่ และ ระบบเบรกแบบ CBS ช่วยกระจายแรง เบรก เสริมความปลอดภัยด้วยดิสก์เบรกหน้า-หลัง
-ระบบส่องสว่างแบบ Full LED รอบคัน

ทริปนี้แฮปปี้ ขับขี่ปลอดภัย เจอกันใหม่ทริปหน้า ว่า Lambretta V200 Special จะไปเที่ยวที่ไหน จะขับน้องแลมสีอะไรดี ติดตามกันต่อนะครับ บ๊าย บาย

Share:

Facebook
Twitter
Lambretta

Related Posts

แลมเบรตต้า ฉลองครบรอบ 76 ปี  เปิดตัว New ใหม่! เสริมทัพตระกูล X-Series เปิดราคาช็อคไพรส์ 134,900 บาท พร้อมโปรโมชั่นช่วงเปิดตัวรวมมูลค่า 9,000 บาท

มาแรงไม่มีหยุดกับแบรนด์ตำนานสกู๊ตเตอร์ระดับพรีเมียมจากอิตาลี อย่างแลมเบรตต้า (LAMBRETTA) ที่เพิ่งฉลองครบรอบ 76 ปี เปิดตัว New X300

V200 2021

104,000 บาท*

ราคา ON THE ROAD PRICE นี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT)ค่าจดทะเบียน, พรบ., ประกันรถหาย

{{ thankYouPage.title }} {{ thankYouPage.description }}
{{ thankYouPage.order_title }} {{ getOrder.orderId }}
Two columns
Vertical
Horizontal
V200 NEW
Summary
Name Total
"{{getWooProductName}}" has been added to your cart

* อัตราผ่อนชำระเป็นเพียงการคำนวณเบื้องต้น ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่น

104,000 THB

109,000 THB

104,500 THB

99,500 THB

88,500 THB

104,000 THB

109,000 THB

104,500 THB

99,500 THB

88,500 THB

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

Save