ลาพักเที่ยว x แลมไปด้วยกัน ปราณบุรี กิน เที่ยว พัก จัดเต็ม 2 วัน 1 คืน

ปราณบุรี กิน เที่ยว พัก จัดเต็ม 2 วัน 1 คืน

ลาพักเที่ยว x Lambretta V200 Special

.

ปราณบุรี ครบเครื่องเที่ยวไม่แพ้ที่ไหน ขยับมาไกลจากหัวหินที่ทุกคนรู้จักแค่นิดเดียวเองครับ ส่วนบรรยากาศที่นี่ค่อนข้างเงียบสงบ เหมาะกับการมาพักผ่อน สองวันหนึ่งคืน กินเที่ยวพัก ฉบับพ่อบอย พิกัดไม่มากไม่น้อย ชี้เป้า 9 พิกัด ทุกคนสามารถเที่ยวตามได้สบายครับ

01 I Oriental Beach Pearl Resort

02 I ต้นตาล 3ต้น

03 I 1d+ Day Artist

04 I Street food ริมทะเลปราณบุรี

05 I หาดนมสาว

06 I lil la long cafe (ลิ่ว ละ ล่อง)

07 I ร้านอาหาร กับข้าวตายาย

08 I ร้านโปรดปราน

09 I ชาบาร์คอฟฟี่

.

ออกรอบทริปด้วยนี้ lambretta V200 special สีดำ Milano Black แบบคูลๆ สกู๊ตเตอร์วินเทจ Iconic ในตำนานจากอิตาลี ถึงจะคุ้นเคยกับการขับกันมาบ้างแต่ก็ยังตื่นเต้นกับเส้นทางที่เราเลือกเที่ยวในครั้งนี้ โชคดีที่แลมฯขับง่าย เทคโนโลยีความปลอดภัยด้วยระบบเบรค cbs ดิสก์เบรคหน้าหลัง ขับนั่งกันสมูทๆ แถมวัสดุทนทานจากนวัตกรรมการออกแบบเครื่องบินมาประยุกต์ เช็คน้ำมันลมยางพร้อมแล้ว ตะลุยเที่ยวปราณบุรีกันเลย

.

#lambrettav200special #lambretta #แลมไปด้วยกัน #ลาพักเที่ยว

ไฮไลท์ : เมืองชิลดี มีสถานที่ท่องเที่ยวเยอะ ปราณบุรี อีกหนึ่งสถานที่เหมาะกับการมาพักผ่อน ไฮไลท์สำคัญการมาเช็คอินกับแลนด์มาร์คบริเวณต้นตาล 3 ต้นวิวโดดเด่นสวยไม่แพ้แลมเบรตต้า วี 200 สเปเชียล สีดำคันนี้เลยครับ

ไฮไลท์ :Oriental Beach Pearl Resort วิลล่าส่วนตัว มีสระว่ายน้ำล้อมรอบ พื้นที่กว้างขวาง ตกแต่งครบพร้อมห้องครัว มีระเบียงดาดฟ้า เตาบาร์บีคิวและอ่างจากุซซี่พร้อมวิวดีๆบนดาดฟ้า

ไฮไลท์ : เรื่องราวระหว่างทาง ตั้งใจจะไปเขาสามร้อยยอดแต่สะพานปิดปรับปรุงเลยถ่ายได้แค่ทางเข้า สวยไปอีกแบบนะคะพ่อ

ไฮไลท์ : ปราณบุรีรอบนี้ ด้วยนี้ lambretta V200 special สีดำ Milano Black แบบคูลๆ สกู๊ตเตอร์วินเทจ Iconic ในตำนานจากอิตาลี
-เครื่องยนต์แบบหัวฉีด (EFI) -ระบายความร้อนด้วยอากาศ -ผ่านการรับรองมาตรฐานไอเสีย EURO 4 -เกียร์ออโตเมติก CVT ขับเคลื่อนด้วยสายพาน -ระบบกันสะเทือนหน้าแบบ Telescopic และระบบกันสะเทือนหลังแบบคู่ และ ระบบเบรกแบบ CBS ช่วยกระจายแรง เบรก เสริมความปลอดภัยด้วยดิสก์เบรกหน้า-หลัง -ระบบส่องสว่างแบบ Full LED รอบคัน

ไฮไลท์ : แดดร่มลมตก พกเสื่อผืน พร้อมอุปกรณ์วัยรุ่นยุคเรียนผ่านซูม ต้องอัดกิจกรรมเยอะหน่อย ปล่อยใจไปกับงานศิลปะของสองพ่อลูก พิกัดหาดนมสาว

01 I ต้นตาล 3 ต้น พิกัดต้องมา ถึงปราณบุรีต้องมีรูปมุมนี้กลับบ้าน ช่วงเช้าช่วงเย็นแดดไม่ค่อยแรง แต่ถ้าไม่อยากแย่งคนถ่ายรูปก็ช่วงตอนกลางวัน อาจจะต้องทนร้อนกันสักหน่อยแค่นั้นเองครับ
. พิกัด : ถนนเลียบชายหาด ปากน้ำปราณ
จีพีเอส : https://goo.gl/maps/H4sTYbW19qjrYNX79

คุ้นเคยกันดีกับแลมเบรตต้า วี 200 สเปเชียล สีดำคันใหม่ถูกใจสายสวินเทจอย่างพ่อบอยแอนด์นิชาเหมือนเดิม ด้วยคอนเซ็ปท์ wonderful Retro ดีไซน์ความเป็นเอกลักษณ์ กับความคลาคสิคของแบรนด์รถสกู๊ตเตอร์ระดับตำนาน จากประเทศอิตาลี ที่ใช้แนวคิดจากจากวิศวกรรมการออกแบบเครื่องบินมาประยุกต์มาผลิตเป็นโครงสร้าง ทำให้ความทนทาน น้ำหนักเบา และดูแลรักษาง่าย ขับไปไหนก็โดดเด่น

02 I ชาบาร์คอฟฟี่ คาเฟ่ริมทะเลปราณบุรี ร้านอยู่ใกล้กับต้นตาล 3 ต้น ร้านเป็นบ้านไม้ให้ความวินเทจ บรรยากาศชิลมาก มีทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่คอยให้บริการ
. โทร : 086 626 4403 เปิด 10.00-18.00 น. ปิดทุกวันอังคาร
พิกัด :ตำบล ปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์ จีพีเอส : https://goo.gl/maps/cQwxuDuXixK97sSN8

03 I Street food ริมทะเลปราณบุรี แนะนำต้องไปโดน โซนนั่งชิลวิวทะเลแหล่งรวมร้านอาหารท้องถิ่น มีให้เลือกหลากหลายมาก สามารถนั่งทานริมชายหาด หรือซื้อกลับไปทานที่พักก็ได้ ช่วงเย็นบรรยากาศดีมาก
พิกัด :ตำบล ปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์ จีพีเอส : https://goo.gl/maps/yxgzb17FDcVwwUKY9

จอดชมวิว วิ่งเล่นริมทะเลกันสักหน่อย นั่งย่อยอาหารก่อนกลับเข้าที่พัก

วิวระหว่างทางที่ปราณบุรีนอกจากมีทะเลแล้วยังมีภูเขา วิวดีๆ ตลอดเส้นทาง เที่ยวทริปนี้มีแลมเบรตต้า วี 200 สเปเชียลเป็นเพื่อนร่วมทาง ความสวยงามของดีไซน์ สไตล์วินเทจ

04 I Oriental Beach Pearl Resort วิลล่าส่วนตัว เงียบสงบไม่วุ่นวาย มีสระว่ายน้ำล้อมรอบ พื้นที่กว้างขวาง ตกแต่งครบพร้อมห้องครัว มีระเบียงดาดฟ้า เตาบาร์บีคิวและอ่างจากุซซี่ มีทั้งแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน @Oriental Beach Pearl Resort โทรศัพท์ : 088 453 8710 จีพีเอส : https://g.page/OrientalBeachPearl?share

ห้องนอนสะอาด มีห้องครัวและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบพร้อม

สระว่ายน้ำ เครื่องเล่น อ่างจากุชชี่ที่ตรงดาดฟ้าคือปัง

ความ private เด็ดด้วยอ่างจากุซชี่ วิวดีๆ บนดาดฟ้า นิชาชอบมากค่ะ

Day 2 ของทริป

05 I หาดนมสาว สามารถมานั่งเล่น หรือปิกนิกเปลี่ยนบรรยากาศ ชายหาดที่อยู่ไม่ไกลจากเกาะสองลูกด้านหน้า เขาว่ากันว่ามองเห็นเป็นรูปนมสาว

เส้นทางที่เราเลือก ลุยไปครับ จับเกาะพ่อแน่นๆเด้อ

วัดใจไปเลยพี่จ๋า นิชาเข็นเอง ทางดีๆ มีไม่ลง เข้าใจว่าชอบ แต่จอดข้างบนก็ได้นะพ่ออออออ

แดดร่มลมตก พกเสื่อผืน พร้อมอุปกรณ์วัยรุ่นยุคเรียนผ่านซูม ต้องอัดกิจกรรมเยอะหน่อย ปล่อยใจไปกับงานศิลปะของสองพ่อลูก

เดินทางคูลๆไปกับสกู๊ตเตอร์ Lambretta V200 Special รุ่นใหม่ถูกใจความคลาสสิค ชิคทุกสีเลย คันนี้สีดำ Milano Black เครื่องยนต์ 168.9 ซีซี 13 แรงม้า 1 สูบ 4 จังหวะ ระบายความร้อนด้วยอากาศ มาตรฐานท่อไอเสีย euro 4

06 I Lil La Long Cafe (ลิ่ว ละ ล่อง) คาเฟ่ริมชายหาด บรรยากาศบีชบาร์ ใครสายถ่ายรูปต้องลองมาสักครั้ง มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบเลยครับ

บรรยากาศโอเพ่นแอร์ แบบนี้ฟิลดีกว่าถ้ามาช่วงเย็นๆเด้อ

ความปลอดภัยที่เราต้องหมั่นตรวจสอบ จอดแวะดูความเรียบร้อย ระหว่างทาง

แวะถ่ายรูปเล่นระหว่างทาง เขาสามร้อยยอดอยู่ไม่ไกล แต่ไปไม่ถึง ปิดชั่วคราวครับ

07 I ร้านโปรดปราน เป็นร้านกาแฟโบราณ ที่ตั้งอยู่ถนนคนเดินปราณบุรี ตลาด 200ปี เป็นร้านสไตล์วินเทจยังมีความคลาสสิค ถ่ายรูปออกมาสวยมาก เสียดายวันที่เราไปร้านปิด…​ ร้านเปิดทุกวันเสาร์ เวลา 16.30 น.

08 I ร้านอาหาร กับข้าวตายาย
บรรยากาศเหมือนกินข้าวอยู่บ้านญาติ รอนานหน่อยแต่อร่อยแน่นอน รสชาติอาหาร เป็นรสชาติของคนท้องถิ่น แนะนำต้องมาลองสักครั้งครับ
โทร : 096 050 4448 เปิด 11.00-21.00 น. ปิดทุกวันพฤหัสบดี
พิกัด :140 หมู่ 5 บ้านดอนกลาง ซอย 4 ตำบลปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์ จีพีเอส : https://goo.gl/maps/CuuW4cDwBvCJEt2a9

แลมเบรตต้า วี 200 สเปเชียลขับขี่ง่ายด้วยเกียร์ออโตเมติก ctv ที่ขับเคลื่อนด้วยสายพาน ให้การเดินทางสมูทยิ่งขึ้นด้วย ระบบกันสะเทือนหน้าแบบ telescopic ระบบกันสะเทือนหลังแบบคู่ ปลอดภัยด้วยระบบเบรค cbs ดิสก์เบรคหน้าหลัง นั่งเที่ยวแบบสบายใจ

09 I 1d+ Day Artist คาเฟ่ชิคๆ ริมชายหาด เปิดมาหลายปีแล้วแต่ก็ยังฮอตฮิตได้ตลอด มาเป็นครั้งสองแล้วครับ การเดินทางสามาารถขับรถจากตัวเมืองหัวหินมาประมาณ 20 นาที อยู่ใกล้ทางรถไฟเลียบริมชายหาดโซนด้านหลังของ “เขาทุ่งทรายใหญ่”ติดกับเขตพระราชฐานถัดจากเขาเต่า หรือไปไม่ถูกปัดหมุดตามจีพีเอสด้านล่างเลยครับ
.
1D+ Day Artist
เปิด-ปิด : ร้านเปิดทุกวัน เวลา 10.00 -20.00 น.
ที่อยู่ : เขาเต่า หัวหิน ตำบล ปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์
โทร : 087 656 9995
พิกัด : https://g.page/1dDayArtist?share

บรรยากาศการตกแต่งร้านเก๋ ชอบความคลุมโทนขาวทำให้ถ่ายรูปง่าย ใส่ชุดสีไหนก็ได้ไม่แย่งซีน นั่งชิลกันยาวจรดเย็น ต่อด้วยมีดนตรีสดเพลินๆเลยครับ
มีอาหาร กาแฟ และเครื่องดื่ม ส่วนตัวแล้วเราประทับใจการแนะนำอาหารเครื่องดื่มนะมันดูใส่ใจให้ความรู้กับลูกค้าเป็นพิเศษ

ปราณบุรี อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยว ที่ควรค่าแก่การมาพักผ่อน ไม่ว่าจะเป็นที่เที่ยว ที่กิน ที่พัก พร้อมสัมผัสบรรยากาศริมทะเลที่ฟิลกู๊ดมาก การเดินทางไม่ยากและใช้เวลาไม่นาน มีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติอีกเยอะแยะมากมาก ใครไปมาแล้วแอบมากระซิบเม้นต์บอกพิกัดเด็ดแบ่งปันเพื่อนๆได้นะครับ

Lambretta V200 Special หน้าปัดเรือนไมล์ ไฟแบบระบบ Liquid crystal display ผสมผสานกับเทคโนโลยีที่สามารถเชื่อมต่อกับ Bluetooth สมูทด้วยดีไซน์ช่องลมที่สามารถทำให้ลมวิ่งผ่านเข้าภายในได้ ทำให้การขับเคลื่อนของเครื่องยนต์มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้นมีช่องสำหรับเก็บสัมภาระด้านหน้า พื้นที่พักเท้าขนาดใหญ่ โช้คหลังคู่พร้อมสีคิ้วรถสีขาวโดดเด่นอย่างลงตัว

ทริปนี้เราสองพ่อลูกขับ Lambretta V200 Special โฉมใหม่ สี Milano Black (สีดำ) ที่ไม่ใช่แค่สกู๊ตเตอร์ทั่วไป แต่นี่คือ Iconic แห่งตำนาน ความดีไซน์ในแบบฉบับ Wonderful Retro ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ขับง่าย ลัดเลาะสบาย เที่ยวได้แบบชิลๆ จบทริปแฮปปี้ ถึงบ้านปลอดภัยเจอกันใหม่ทริปหน้าจ้า….

#lambrettav200special #lambretta #แลมไปด้วยกัน 

Share:

Facebook
Twitter
Lambretta

Related Posts

แลมเบรตต้า ฉลองครบรอบ 76 ปี  เปิดตัว New ใหม่! เสริมทัพตระกูล X-Series เปิดราคาช็อคไพรส์ 134,900 บาท พร้อมโปรโมชั่นช่วงเปิดตัวรวมมูลค่า 9,000 บาท

มาแรงไม่มีหยุดกับแบรนด์ตำนานสกู๊ตเตอร์ระดับพรีเมียมจากอิตาลี อย่างแลมเบรตต้า (LAMBRETTA) ที่เพิ่งฉลองครบรอบ 76 ปี เปิดตัว New X300

V200 2021

104,000 บาท*

ราคา ON THE ROAD PRICE นี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT)ค่าจดทะเบียน, พรบ., ประกันรถหาย

{{ thankYouPage.title }} {{ thankYouPage.description }}
{{ thankYouPage.order_title }} {{ getOrder.orderId }}
Two columns
Vertical
Horizontal
V200 NEW
Summary
Name Total
"{{getWooProductName}}" has been added to your cart

* อัตราผ่อนชำระเป็นเพียงการคำนวณเบื้องต้น ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่น

104,000 THB

109,000 THB

104,500 THB

99,500 THB

88,500 THB

104,000 THB

109,000 THB

104,500 THB

99,500 THB

88,500 THB

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

Save