ลาพักเที่ยว x Lambretta “ห ยุ ด เ ว ล า ที่เกาะจำ” l กระบี่

Lambretta “ห ยุ ด เ ว ล า ที่เกาะจำ” l กระบี่

เกาะจำ .. เกาะเล็ก ๆ แห่งหนึ่งซึ่งซ่อนกายอยู่ภายใต้อ้อมกอดของทะเลอันดามัน จังหวัดกระบี่ เกาะลับ ๆ แต่กลับเต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ ชายหาดที่งดงามและ “ไฮไลท์ห้ามพลาด” ที่ต้องเลื่อนไปอ่านในรีวิวนี้ เอาล่ะ ถึงเวลาแล้วที่ “ลาพักเที่ยว” จะพาเพื่อน ๆ ไปบุกตะลุยให้ทั่วเกาะจำพร้อมกับพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์คู่ใจ LAMBRETTA X300 ที่เรารับประกันว่าดูรีวิวนี้แล้วอยากบรื้น ๆ ตามกันมาแน่นอน

.

พิกัดเที่ยวเกาะจำ

– หาดยะสา (ป่ามะพร้าว, ลานหินดำหินแดง)

– หาดช่องกิ่ว

– เกาะจำซีฟู๊ด

– หมู่บ้านเกาะจำ ขับรถเล่นรอบหมู่บ้าน

– Rockview Terrace

.

และแน่นอนว่าทริปชิค ๆ อันซีนเก๋ ๆ แบบนี้แอดมินก็บึ่งทั่วกระบี่ด้วย LAMBRETTA X300 พร้อม Concept “HERITAGE TO FUTURE” ล้ำด้วยเทคโนโลยี คลาสสิคด้วยจิตวิญญาณสไตล์อิตาลี ขับขี่มั่นใจ ได้ภาพสวยกว่าใครในทริปที่ต้องหยุดเวลาไว้ในทุกห้วงความทรงจำครั้งนี้ครับ

..

#LambrettaX300
#HeritageToFuture
#ลาพักเที่ยวกระบี่
#เกาะจำ
#อ่าวยะสา

ไฮไลท์1 หาดช่องกิ่ว
หาดช่องกิ่วเป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยงามมาก ๆ ของเกาะจำ เหมาะสำหรับการมานั่งแคมป์ปิ้ง หรือปิกนิกยามเย็นครับ และที่ริมหาดแบบนี้เราก็สามารถขี่ Lambretta X300 พรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์ดีไซน์เท่ สปอร์ตและมีกลิ่นอายอิตาเลียนคันนี้มาส่งถึงจุดหมายได้อย่างสะดวกสบายเลยล่ะ

หรับการเดินทางมาที่เกาะจำก็ไม่ได้ลำบากยากเย็นเท่าไรนัก นักท่องเที่ยวสามารถไปขึ้นเรือที่ท่าเรือแหลมกรวดด้วยระยะทางห่างจากฝั่งเพียง 22 กิโลเมตรครับ ส่วนการเดินทางภายในเกาะนั้น แอดมินก็ขับ Lambretta x300 คันดีคันเดิม เพิ่มเติมคือสีดำ Lucente Black และด้วยดีไซน์ที่ฉีกแนวจากรูปทรงคลาสสิคโค้งมน ให้มีเส้นสายลายเหลี่ยมมีลูกเล่นไม่เรียบจนเกินไปด้วย concept “Heritage To Future” ที่เน้นรูปทรงแบบ “Diamond Line” ในโครงสร้างตัวรถแบบ “Low & Long” อันเป็นเอกลักษณ์ของแลมเบตต้า
แปลสั้น ๆ เลยคือ ดีไซน์ของน้องทำให้เราขับขี่ง่ายขึ้นและปลอดภัยขึ้นนั่นเองครับ

ไฮไลท์ทริป “หาดยะสา” หาดลับๆ บนเกาะจำ ลีลานหินดำ ลานหินแดง แต่สิ่งที่เป็นไฮไลท์ที่ต้องมาคือยามน้ำลดนั้น จะมีน้องปลาดาวมากมายนอนอาบแดดอยู่เต็มไปหมดเลยครับ

ไฮไลท์ทริป Rock View Terrace
พิกัดเที่ยวที่เราต้องขับน้องแลมออกมาน้องหมู่บ้านเกาะจำอีกนิด เพื่อพิชิตวิวสวย ๆ และกาแฟอร่อย ๆ ซึ่งแอดมินแนะนำว่าต้องมาให้ได้ครับ

ไฮไลท์ทริป l ภาพมุมสูงอีกเสน่ห์ของหมู่บ้านเกาะจำ ซึ่งน้องแลมจะพาเราตระเวนเที่ยวจนแทบจะทั่วเกาะเลยนะ

01 หาดยะสา
พวกเราเริ่มต้นการเดินทางทริปเกาะจำด้วย “อ่าวยะสา” กับการขี่ LAMBRETTA X300 พรีเมียมสกู๊ตเตอร์คู่ใจตะลุยผ่านถนนขรุขระอย่างปลอดภัยผ่านดงป่ามะพร้าวกว้างใหญ่ จากความคุ้นชินของป่าปูน เด็ก ๆ ต่างตื่นใจกับสภาพแวดล้อมที่แปลกใหม่ ธรรมชาติที่ตื่นตาตื่นใจจนอยากชวนให้ทุกครอบครัวมาสัมผัสกัน ส่วนการขับขี่ในสถานที่ที่ธรรมชาติขนาดนี้ก็ไม่ต้องกลัวเลยครับ ด้วยการเซ็ตระบบช่วงล่างด้วยโช้คคู่แบบ Double Arm-Link ที่ช่วยเรื่องสมดุลของตัวรถ ทำให้ขับนิ่งเวลาโยกตัวหลบหลีก ช่วยเบาแรงผู้ขี่ แถมดิสก์เบรกหน้า-หลัง พร้อมระบบ ABS ที่ออกแบบพื้นที่วางเท้ากว้างวางได้สบาย ไม่เกะกะเกินไป

เส้นทางเล็ก ๆ กับคนตัวเล็กภายใต้ต้นมะพร้าวสูงใหญ่ เหมือนสอนให้พวกเราเรียนรู้ถึงความยิ่งใหญ่ของธรรมชาติ และความรักที่พวกเราคอยดูแลเรา เช่นเดียวกับฟีเจอร์เด็ด ๆ ของน้อง Lambretta 300 ที่ออกแบบด้วย Riding Position สามารถขับขี่ได้ง่าย สำคัญกว่านั้นนนนนคือ!!! ความสูงจากเบาะเพียง 790 มม. ที่ช่วยให้คนตัวไม่สูงอย่างแอดมินสามารถก้าวข้ามและขับขี่ได้สบายเล้ย 555 (บูลลี่ตัวเองเรียบร้อย)

ชาชอบป่ามะพร้าวที่กำลังหยอกล้อกับแสงตะวันเย็น ๆ ไล่ระดับสีทองจากขอบฟ้าลงมาจรดผืนดินมาก ๆ แม่ศิลปินตัวน้อยที่รับความเป็นอาร์ตติสจากแอดมินมาเต็ม ๆ เลยครับ (ขออนุญาตอวดลูกสาวตัวเองหน่อยครับ ภูมิใจ 55)

จินตนาการสำคัญกว่าความรู้ฉันใด เราก็เอาต้นมะพร้าวเนียนเป็นเสาโทริอิแบบญี่ปุ่นได้ฉันนั้น แอดมินเล่นซ่อนหากับณิชาใต้เสาโทริอิแห่งเกาะจำ โดยมีน้องแลมลูกสาวคนเล็กของครอบครัวแอบเชียร์อยู่ใกล้ ๆ

”หาดยะสา มีลานหินดำด้วยนะ” แลนด์มาร์คต่อมาหลังจากพ้นอาณาเขตป่ามะพร้าวก็คือ ลานหินดำและลานหินแดง ซึ่งเป็นสภาพภูมิประเทศของชายหาดบริเวณนี้ที่จะมีเนินหินเป็นสีสันที่โดดเด่น และสีสันเหล่านี้ก็จำเป็นต่อพัฒนาการการเรียนรู้ของเด็ก ๆ มากเลยนะครับ ซึ่งยิ่งได้พบเจอจากธรรมชาติอย่างนี้ยิ่งเป็นคลาสเรียนที่ดีมาก ๆ ของพวกเขาเลยล่ะ

จากลานหินดำ เดินมาอีกนิดเดียวก็จะพบกับ “ลานหินแดง” ความอัศจรรย์ของที่นี่นั้นจะเกิดขึ้นยามช่วงเวลาน้ำลด เราจะได้พบกับ “ปลาดาว” นับร้อยที่นอนอาบแดดอย่างมีความสุข อย่าลืมบอกเด็ก ๆ ว่าให้หลีกเลี่ยงการสัมผัสตัวน้อง เฝ้าดูและไม่รบกวน เพื่อปลูกฝังจิตวิญญาณนักท่องเที่ยวที่ดีรุ่นใหม่ด้วยนะครับ

”หยุดเวลาไว้ที่เกาะจำ” เป็นคอนเซ็ปท์ทริปที่แอดมินรู้สึกแบบนั้นตลอดเวลา เพราะทั้งณิชา นานิ น้องจิง ๆ และโกแบงค์ (เจ้าถิ่นที่แนะนำเรามาที่นี่) ต่างมีความสุขกับช่วงเวลาที่ได้สัมผัสกับความอันซีนของเกาะจำ หนึ่งในสถานที่ที่ต่างชาติมาเที่ยวเยอะมาก ๆ เนื่องด้วยความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว และความอุดมสมบูรณ์ของระบบนิเวศน์ของทะเลอันดามันแห่งนี้

02 l หาดช่องกิ่ว
พวกเราใช้เวลาเก็บเกี่ยวภาพประสบการณ์สนุก ๆ และเก็บภาพบรรยากาศสวย ๆ ของเกะจำจนกระทั่งสายันตะวันลา เราก็จะมาอีกหนึ่งไฮไลท์ต้องห้ามพลาดของเกาะจำซึ่งก็คือ ”หาดช่องกิ่ว” สถานที่ที่ควรค่าแก่การดูพระอาทิตย์ตกครับ ภาพท้องฟ้าที่อาบไปด้วยแสงสีเหลืองทาง ต้นมะพร้าวแบบทรอปิคอลและช็อตถ่ายรูปคู่กับ สกู๊ตเตอร์คู่ใจ LAMBRETTA X300 สี Lucente Black (ดำ) คันนี้กลายเป็นองค์ประกอบของความสุขที่ช่างลงตัว และนอกจากสีดำคันนี้แล้ว น้องแลมเขามีตัวเลือกสีสวย ๆ อีกสามสีได้แก่ ARGENTO GREY (เทา), MILANO GREEN (เขียว) และ GEMMA WHITE (ขาว) นะ

หาดช่องกิ่ว อาจไม่ใช่หาดทรายทีสวยที่สุด แต่การมาเที่ยวกับคนที่เรารักที่สุด ก็สามารถสร้างความทรงจำที่เรา “อยากหยุดเวลา” ไว้ให้นานที่สุดได้เช่นกัน ณิชานี่คือไม่เหนื่อยเลย เป็นเด็กช่างแสนดี ส่วนพ่อ ๆ แม่ ๆ นี่คือหอบแล้วลูกจ๋า 555

ยามตะวันเริ่มใกล้ลับขอบฟ้า พวกเราเอาเก้าอี้แคมป์ปิ้งมานั่งเพื่อบอกลาและขอบคุณถึงความอบอุ่นและความมชีวิตชีวาที่เข้าตะวันมอบให้แก่โลกของเรา ซึ่งดีไซน์Concept Herritage to Future ที่เป็นโมเดลเฉลิมฉลอง 75 ปีของ LAMBRETTA ดีไซน์มิติใหม่ ในจิตวิญญาณเดิม นอกจากจะเป็นยานพาหนะคู่ใจแล้ว ก็เป็นพร็อบถ่ายรูปที่เติมเต็มความเก๋ไก๋ให้ภาพใบนี้ได้อย่างลงตัว มีระดับ การันตีว่าใครได้มาขับก็ประทับใจแน่นอน

ขออนุญาตแนะนำหัวหน้าทริปน้องจิงจิง ๆ พลังม้าและโกแบงค์พลังช้าง สองพ่อลูกที่มีพลังล้นเหลือที่พาณิชาและแอดมินตะลุยเกาะจำ ทั้งบุกป่า ฝ่าดง เล่นน้ำแบบไม่ไล่ไม่เลิก แรงเยอะ แรงดี ไว้ใจ้ได้เหมือนสมรรถภาพรถ LAMBRETTA X300 ที่เราสามารถฝากความหวังในการเดินทางทุกเส้นทางของไทยอย่างปลอดภัยหายห่วงครับ

03 l ร้านอาหารเกาะจำซีฟู๊ด
สำหรับมื้อนี้ สาว สาว สาว นานิ ณิชา จิงจิง และน้องแลม จะพาทุกคนมาชิม ”เกาะจำซีฟู๊ด” ร้านอาหารเจ้าถิ่นที่เปิดบริการมายาวนานมากกว่า 20 ปีค่า พวกหนูว่าพวกหนูโพสต์ท่าสวยแล้วนะ แต่ไฟท้าย FULL LED ที่ได้รับการออกแบบหน้ารูปทรงหกเหลี่ยมอันเป็นเอกลักษณ์จากรุ่นยอดฮิตของ LAMBRETTA ก็แย่งซีนพวกหนูอยู่ค่ะ หนู ๆ ยอมให้รูปนึงก็ได้ค่ะ สาว ๆ กล่าว 555

ความดีงามของร้านอาหารเกาะจำซีฟู๊ดแห่งนี้คือความสดสะอาดของวัตถุดิบที่หาจากท้องถิ่น รสชาติแซ่บถึงใจ และอรรถรสที่เพิมเติมจากที่นั่งที่พวกเราก็ได้ชื่นชมความสวยงามของทะเลอันดามันไปในตัว

สูเจ้าจงเบิ่งความใหญ่เบิ้มของกุ้งหอยปูปลาและหมึก หากตามแอดมินมาการันตีว่าจะได้กินตามแบบจุก ๆ แน่นอครับ
ข้อมูลเพิ่มเติม: เกาะจำซีฟู๊ด
เวลาทำการ: 08:00 – 21:00
เบอร์ติดต่อ: 081 893 6380

สำหรับทริปนี้เราพักกันที่บ้านเพื่อน เจ้าของเพจพาวัวไปล่าม ทั้งเป็นไกด์ท้องถิ่นและเจ้าบ้าน ขอบคุณและประทับใจมาก ๆ ครับ ส่วนใครที่จะมาเที่ยวเกาะจำแล้วอยากหาที่พักแอดมินก็มีที่แนะนำคือ เกาะจำโฮสเทล ตกราคาคืนละ 650 บาท เป็นห้องที่มีแอร์คอนดิชั่น สะดวกสบาย เที่ยวต่อง่าย ๆ ด้วยครับ ตามลิ้งก์นี้ไปได้เลยนะ
https://www.facebook.com/kohjumhostel?mibextid=LQQJ4d

04 l หมู่บ้านเกาะจำ พาขับรถเล่นรอบ ๆ หมู่บ้าน
กิจกรรมต่อไปสำหรับเกาะจำ คือการพาน้องแลมขับรถตระเวนเที่ยวรอบหมู่บ้านเกาะจำ สัมผัสวิถีชีวิตท้องถิ่น ให้เด็ก ๆ เรียนรู้ถึงความหลากหลาย ความแตกต่างที่น่ารักและน่าสนใจของผู้คนในแต่ละพื้นที่ของประเทศไทยเรา

จะลัดเลาะซอกซอยเล็กใหญ่ขนาดใหญ่ บอกเลยว่าพี่ LAMBRETTA X300 เอาอยู่ ยิ่งเด็กเยอะ ยิ่งพกของเยอะ U Box (กล่องเก็บของ) ของสกู๊ตเตอร์คันน็เอาอยู่ แถมมีที่ชาร์จ Type C รองรับการเดินทางที่ใช้ระยะเวลาเนิ่นนาน มั่นใจได้ว่าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของเราเช่น มือถือจะมีแบตเตอรี่เพียงพอสำหรับการติดต่อทุกคนตลอดเวลาจ้า

“สวยตะโกน สวยสับ สวยไม่รอใคร” อันดับแรกคือชมณิชา (555) อันดับต่อมาคือชมความสวยงาม
ของเกาะจำครับ เป็นความเรียบง่าย เป็นวิถีชีวิตที่ไม่แปลกปลอม แต่คงความงามที่รอให้คนรุ่นใหม่
อย่างเรา ๆ เข้าไปสัมผัสและหลังรักทุกช่วงเวลาที่พวกเราได้สัมผัสประสบการณ์สนุก ๆ ที่เกาะจำแห่งนี้

หากแนะนำได้ แอดมินก็อยากให้ทุกคนตื่นเช้า ๆ ยามมาเที่ยวที่เกาะจำ เพราะแสงสีทองแรกของวันนั้นงดงามที่สุดครับ เราเลยถือโอกาสนี้ในการอวดลวดลายโลโก้ที่ฝังไว้ตามจุดต่าง ๆ ของน้องแลมกันสักนิดไม่ว่าจะเป็น ตัวเครื่อง โคมไฟ บังลมด้านซ้าย ฝาถังน้ำมัน ปลอกปลายแฮนด์ หรือแม้แต่ที่วางเท้าเพื่อประกาศศักดาให้โลกรู้ว่าฉันขับแลมเบ็ตต้า x300 นะเธอ!

พวกเราใช้เวลาขับน้องแลมสำรวจพื้นที่รอบ ๆ ไปเรื่อย ๆ ชอบใจตรงไหนกจอดถ่ายรูป เหนื่อยตรงไหนก็หยุดพัก เราออกจากกฎเกณฑ์แห่งความรีบเร่ง ใช้เวลาแห่งคุณภาพอยู่กับคนสำคัญ

ไหน ๆ มาเที่ยวเกาะจำทั้งที แอดมินก็ขอแนะนำว่าอย่าลืมมาสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองเกาะจำซึ่งก็คือ เจ้าแม่กวนอิม สำนักสงฆ์บ้านเกาะจำ ซึ่งจะตั้งอยู่บริเวณหน้าหาดเลย หันหน้าออกสู่ท้องทะเลคอยเป็นมิ่งขวัญกำลังใจให้แก่ชาวประมงทุกลำได้เดินทางไปและกลับอย่างปลอดภัยเพื่อดูแลปากและท้องของครอบครัวของตนครับ

ย้ำอีกครั้ง LAMBRETTA X300
พรีเมียมสกู๊ตเตอร์สัญชาติอิตาเลียนที่เป็นโมเดลฉลองครบ 75 ปี มาพร้อมกับฟีเจอร์เด็ด ๆ มากมาย
เครื่องยนต์ LSP (Lambretta Super Performance) ขนาด 275 ซีซี
จ่ายน้ำมันด้วยเชื้อเพลิงเทคโนโลยีหัวฉีด
ระบายความร้อนด้วยน้ำ พร้อมพัดลม 2 ตัว
ระบบ Smart Key ที่เพียงพกเจ้ากุญแจ Smart Key ใกล้ ๆ ตัวก็ปลุกน้องมาเล่นด้วยกันได้เลย (หมายถึงขับน้องไปเที่ยวน่ะนะ)
ดีไซน์อีกเรื่องที่ขอพูดถึงก็คือ กระจังไฟหน้าเรียบแบนเสริมด้วยกรอบไฟเลี้ยวแบบเรียวเป็นแนวเส้นตั้ง เป็นการปรับดีไซน์เพื่อให้เข้ากับความ New Generation แต่ก็ยังคงเอกลักษณ์ของแลมเบตต้าฉบับดั้งเดิม ส่วนไฟท้ายก็เก๋เตะตาด้วยรูปทรงแบบแท่งคริสตัล ที่มีเลเยอร์และระบบIFS (Integrate – Function Signals) ที่พัฒนาให้มีทั้งไฟเลี้ยว/ไฟฉุกเฉิน/ไฟเบรก ให้รวมอยู่ในแผงเดียวกัน เหมาะมาก ๆ สำหรับเพื่อน ๆ ที่หลงใหลใน Roadtrip สนุก ๆ กับคนสำคัญของเพื่อน ๆ ที่สามารถลุยไปได้ในทุกสถานที่ของเมืองไทย

05 l RockView ที่พักและคาเฟ่พิกัดเดียวของหมู่บ้านเกาะปู
สำหรับคอคาเฟ่ก็อย่าพึ่งน้อยใจและผิดหวัง เพราะว่าที่เกาะจำนั้นก็มีพิกัดคาเฟ่ริมทะเลสวย ๆ ชื่อว่า Rock View ซึ่งเป็นทั้งที่พัก และคาเฟ่วิวดี ๆ ที่มีสะพานไม้ยื่นออกไปในทะเลอันดามัน นอกจากจะได้จิบกาแฟอร่อย ๆ แล้ว ยังได้เก็บภาพสวย ๆ มาฝากเพื่อน ๆ อีกด้วยครับ เป็นหนึ่งแลนด์มาร์คต้องห้ามพลาดของเกาะจำเลยนะ

ชมภาพมุมสูงไปแล้ว เรามาดูภาพจากผืนดินกันบ้างนะคะคุณกิตติ คุณกิตติพูดตามนานินะคะ ”RockView Café Rock View Café Rock View Café 3 ครั้งนะคะ ดูแล้วต้องมาเที่ยวด้วยนะคะ มิฉะนั้นนานิจะงอนเลยค่า”

ขึ้นเขาลงห้วยขนาดนี้ เคยทำกุญแจน้องแลมหายบ้างไหมครับ? หมดห่วงเลยจ้าทุกคนกับปัญหานี้ เพราะถึงแม้ดีไซน์และสีสันอันโฉบเฉี่ยวของน้องแลมจะออกโทนคลาสสิค เคร่งขรึม สง่างาม แต่ก็แอบซ่อนความน่ารักฟรุ้งฟริ้งโดนใจด้วยสีของพวงกุญแจสีแดงสวย ซึ่งช่วยให้คนขี้หลงขี้ลมอย่างแอดมินจดจำและมองหาได้ง่ายมาก ๆ รับประกันว่าไม่มีหายแน่นอน นอกจากนั้นด้วยระบบกุญแจแบบ Smart Key รูปทรงไดมอนด์สวยงามนี้ต่อให้ยืนอยู่ไกลถึง 1 เมตรก็จะได้ยินเสียงสัญญาณแจ้งเตือนถึงการใช้งาน สามารถบิดและออกสตาร์ทได้ทันทีครับ อีกทั้งยังปรับความ Sensitive ของสัญญาณกันขโมยได้อีก 5 ระดับรับรองว่าปลอดภัยไม่โดนหิ้วรถไปแน่ ๆ จ้า

ก่อนจะบอกลา ก็ขอเก็บภาพบรรยากาศดี ๆ ที่เราอยาก “หยุดเวลาไว้ที่เกาะจำ” มาฝากทุกคนกันอีกสักหน่อย ส่วนสถานที่ในภาพก็คือ Rockview Café ที่ดี ๆ ที่เดิมครับ

ปิดท้ายความประทับใจจากไกด์ตัวน้องน้องจิงจิงและพ่อแบงค์พาวัวไปล่าม พร้อมกับภาพบรรยากาศสนุก ๆ ที่น้อง LAMBRETTA X300 ได้พาพวกเราไปผจญภัยที่เกาะจำ

จากการมาทริปเกาะจำด้วย LAMBRETTA X300 ครั้งนี้ทำให้เราตระหนักว่า กระบี่เองยังมีสถานที่ท่องเที่ยวน่ารัก ๆ แอบซ่อนอยู่อีกมากมาย ที่ยังคงความเรียบง่ายของวิถีชีวิต ความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติ และมิตรภาพไมตรีจากพี่น้องในชุมชนที่โอบกอดต้อนรับเราอย่างอบอุ่น หากเพื่อน ๆ ที่กระบี่และพี่ ๆ มีที่เที่ยวแนะนำในกระบี่ที่อยากให้ ลาพักเที่ยว พาทุกคนลางานไปเที่ยวด้วยกันอีกก็รบกวนแนะนำด้วยนะครับ แอดมินจะพาทุกคนขี่พรีเมี่ยวสกู๊ตเตอร์ LAMBRETTA X300 ไปผจญภัยให้ครบทั้งกระบี่และประเทศไทยแน่นอนจ้า แล้วเจอกันใหม่ สวัสดีครับ

Share:

Facebook
Twitter
Lambretta

Related Posts

แลมเบรตต้า ฉลองครบรอบ 76 ปี  เปิดตัว New ใหม่! เสริมทัพตระกูล X-Series เปิดราคาช็อคไพรส์ 134,900 บาท พร้อมโปรโมชั่นช่วงเปิดตัวรวมมูลค่า 9,000 บาท

มาแรงไม่มีหยุดกับแบรนด์ตำนานสกู๊ตเตอร์ระดับพรีเมียมจากอิตาลี อย่างแลมเบรตต้า (LAMBRETTA) ที่เพิ่งฉลองครบรอบ 76 ปี เปิดตัว New X300

V200 2021

104,000 บาท*

ราคา ON THE ROAD PRICE นี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT)ค่าจดทะเบียน, พรบ., ประกันรถหาย

{{ thankYouPage.title }} {{ thankYouPage.description }}
{{ thankYouPage.order_title }} {{ getOrder.orderId }}
Two columns
Vertical
Horizontal
V200 NEW
Summary
Name Total
"{{getWooProductName}}" has been added to your cart

* อัตราผ่อนชำระเป็นเพียงการคำนวณเบื้องต้น ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่น

104,000 THB

109,000 THB

104,500 THB

99,500 THB

88,500 THB

104,000 THB

109,000 THB

104,500 THB

99,500 THB

88,500 THB

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

Save