ลาพักเที่ยว x Lambretta เที่ยวด่านช้าง 2 วัน 1 คืน สุพรรณบุรี

Lambretta เที่ยวด่านช้าง 2 วัน 1 คืน สุพรรณบุรี

มาส่งลาลมหนาว ด้วยทริปแสนอบอุ่น ที่แอดมินจะพาทุกคนซ้อนท้ายไปเที่ยวพิกัดดี ๆ บรรยากาศนี่เหมือนเที่ยวต่างประเทศกันกับ อ. ด่านช้าง จ. สุพรรณบุรี เริ่มต้นทริปด้วยการสวัสดีน้องม้า ต่อด้วยคาเฟ่สไตล์ยุโรป แล้วแวะไปรับการโอบกอดจากธรรมชาติ ผ่านเส้นทางการสนุก ๆ กับสมาชิกคนเล็กของครอบครัว LAMBRETTA X300 พรีเมียมสกู๊ตเตอร์รุ่นใหม่ขวัญใจของบ้านผ่านไฮไลท์ที่เที่ยวที่ห้ามพลาดอย่าง “อ่างเก็บน้ำหุบเขาวง”

.

🌱🌼พิกัดท่องเที่ยว

บ้านอาชา โฮมสเตย์-Home Stayเขื่อนกระเสียว อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี

Ninety-nine Cafe&Chillbar

อ่างเก็บน้ำหุบเขาวง – กลุ่มโฮมเสตย์ชุมชนบ้านพุน้ำร้อน

.

และอย่างที่บอกว่าระยะทางการท่องเที่ยวแบบ 2 วัน 1 คืนครั้งนี้เพื่อนคู่ใจของเรา LAMBRETTA X300 พร้อม Concept “HERITAGE TO FUTURE” ล้ำด้วยเทคโนโลยี คลาสสิคด้วยจิตวิญญาณสไตล์อิตาลีก็เติมเต็มให้สุพรรณบุรีในความทรงจำของเราเจิดจ้า โดดเด่น และสวยงามไม่แพ้ทริปไหน ๆ เลยครับ

.

#LambrettaX300
#HeritageToFuture
#ITSMYLAM

#เที่ยวสุพรรณบุรี
#อ่างเก็บน้ำหุบเขาวง
#ด่านช้าง
#ลาพักเที่ยว

Lambretta

ออกไปเรียนรู้โลกกว้าง ออกไปปล่อยวางความรู้สึกท้อแท้ อยากไปหัวเราะกับคนที่เธอแคร์ ออกไปเพื่อดูแลกันและกัน และทริปนี้พวกเราก็ไปกับสกู๊ตเตอร์คู่ใจ LAMBRETTA X300 ด้วย Concept Herritage to Future ที่เป็นโมเดลเฉลิมฉลอง 75 ปีของ LAMBRETTA ดีไซน์มิติใหม่ ในจิตวิญญาณเดิม

ทริปนี้ เราคัดสรรพิกัดดี ๆ เที่ยวใกล้ เที่ยวง่าย เที่ยวได้ทั้งครอบครัวซึ่งก็คือด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี โดยเลือกสถานที่ที่ธรรมชาติงดงามเหมาะแก่การเรียนรู้และสร้างจิตสำนึกที่ดีของเด็ก ๆ และเหมาะแก่การสูดลมหายใจลึก ๆ เพื่อชาร์จพลังกายและใจของผู้ใหญ่อย่างเรา ๆ

สะพานไม้ที่ทอดยาวลงไปยังกลางทะเลสาบ ทะเลหมอกที่ลอยล่องท่องไประหว่างทิวเขา กอบัวบนผืนน้ำเย็น ๆ ทิวทัศน์ที่ไม่น่าเชื่อว่าจะอยู่ใกล้แค่เอื้อม แค่จังหวัดสุพรรณบุรีที่เราจะเที่ยวแบบ 2 วัน 1 คืน หรือจะซึมซับกันสัก 3 วัน 2 คืนก็ได้ครับ เป็นเส้นทางท่องเที่ยวที่กินระยะเวลาไม่นาน เหมาะสำหรับช่วงชีวิตที่ต้องรับผิดชอบอะไรหลาย ๆ แต่ก็ต้องให้ความสำคัญและเวลากับคนใกล้ตัว

แพลอยน้ำ ที่พักของพวกเราในทริปเที่ยวด่านช้าง 2 วัน 1 คืน ที่พักบ้าน ๆ ที่ไม่ได้ปรุงแต่งอะไรมากมาย แลกกับค่าใช้จ่ายสุดประหยัดเพียงคืนละ 500 – 1000 บาทครับ ส่วนสภาพของที่พักก็ตามที่เห็นในรูปเลยครับ เราคงไม่อวยว่าสวย ว่าชิว ว่ามาเถอะมาเปิดโลกใหม่อะไรมากมาย ในค่าใช้จ่ายที่น้อยท่ามกลางวิวที่สวยงามแห่งนี้ก็แลกมาด้วยความไม่สะดวกสบายหลาย ๆ อย่าง เช่น ห้องน้ำ หรืออากาศภายในห้องที่บางวันอาจร้อนอบอ้าว เป็นสิ่งที่นักเดินทางต้องยอมรับและเข้าใจก่อนเข้าไปเยี่ยมเยือนและเข้าพักที่สถานที่แห่งนี้

สำหรับเพื่อน ๆ ที่ไม่ได้มาหลายคน (มากับเพื่อนหรือคู่รักแค่สองคน) อาจเลือกบ้านพักที่เป็นกระต๊อบไม้เป็นหลัง ๆ ที่จะส่วนตัวมากกว่า แต่ไม่ได้ตั้งอยู่ใกล้หูใกล้ตากันมากมาย ไม่น่ากลัวในกรณีที่ต้องค้างคืนท่ามกลางสถานที่ที่มีแต่ธรรมชาติอันบริสุทธิ์แห่งอ่างเก็บน้ำหุบเขาวง

01 บ้านอาชา โฮมสเตย์-Home Stay เขื่อนกระเสียว
อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี
.
บ้านอาชา โฮมสเตย์ เขื่อนกระเสียวตั้งอยู่ที่ อ.ด่านช้าง จ. สุพรรณบุรี เป็นทั้งสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร ร้านกาแฟสด ที่พักและมีกิจกรรมให้ทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นขี่ม้า พายเรือ หรือกางเต็นท์แคมป์ปิ้ง ที่เหมาะสมมาก ๆ กับการพาคนในครอบครัวมาเรียนรู้วิถีชีวิตของธรรมชาติที่เป็นของจริง ได้เห็นน้องม้า ได้เล่นกับน้องหมา ได้ใช้เวลาดี ๆ ด้วยกันทั้งครอบครัว รวมถึงสมาชิกใหม่แต่หัวใจเดิมอย่าง LAMBRETTA X300 พรีเมียมสกู๊ตเตอร์คันนี้

ด้วยอากาศที่ยังเย็นอยู่ (ณ ช่วงเวลานั้น) ขับมนตร์สเน่ห์ของบ้านอาชา โฮมสเตย์ได้ออกมาอย่างมีมนต์ขลังเลยครับ พวกเราสามารถเฝ้าชมน้องม้าได้อย่างใกล้ชิดในทุ่งหญ้ากว้าง บรรยากาศนี่แอบอวยบนโลก Social Network ว่าอยู่ต่างประเทศได้สบาย แถมน้องม้าก็มีสีสันที่สวยงาม พอถ่ายรูปออกมาก็กลายเป็นภาพที่ประทับใจมาก

รูปนี้ขอมอบไมค์ให้นิชาและนานิแนะนำสมาชิกใหม่ของบ้านกันสักนิดนะครับ LAMBRETTA 300 พรีเมียมสกู๊ตเตอร์สัญชาติอิตาเลียนที่เป็นโมเดลฉลองครบ 75 ปี น้องคนเล็กของบ้านเรานี้มาพร้อมกับฟีเจอร์เด็ด ๆ มากมาย
เครื่องยนต์ LSP (Lambretta Super Performance) ขนาด 275 ซีซี
จ่ายน้ำมันด้วยเชื้อเพลิงเทคโนโลยีหัวฉีด
ระบายความร้อนด้วยน้ำ พร้อมพัดลม 2 ตัว
ระบบ Smart Key ที่เพียงพกเจ้ากุญแจ Smart Key ใกล้ ๆ ตัวก็ปลุกน้องมาเล่นด้วยกันได้เลย (หมายถึงขับน้องไปเที่ยวน่ะนะ)
เสริมด้วยการออกแบบ Riding Position มาให้สามารถขับขี่ได้ง่าย
แนะนำน้องคนเล็กเรียบร้อยแล้ว ณิชาขอพาน้า ๆ ไปจิบกาแฟที่คาเฟ่สไตล์ยุโรปเพื่อให้ชิค ๆ คูลๆ คู่กับน้องแลมนิดนึงนะคะ ส่วนสถานที่นั่นก็คือ Ninety-nine Cafe&Chillbar

“พ่อคะ ในรูปนี้มีคนไม่อ่านไลน์กลุ่มแน่ ๆ ทำไมน้องแลมถึงไม่หันหน้าไปทางเดียวกันละคะ อุตส่าห์แต่งตัวคุมธีมกันมาแล้วนะ” นิชากล่าวงอน พลางเกาหัวสงสัย
.
อ้อ ๆ เกือบลืมเลยครับ น้อง LAMBRETTA X300 คันนี้เป็นสีเทา ARGENTO GREY ซึ่งรุ่นนี้จะมีมาทั้งหมด 4 สีด้วยกันได้แก่ ARGENTO GREY (เทา), LUCENTE BLACK (ดำ), MILANO GREEN (เขียว) และ GEMMA WHITE (ขาว)

02 Ninety-nine Cafe&Chillbar
.
ยื่นหนึ่ง เลอค่าและแสนดี สมศักดิ์ศรีคาเฟ่นัมเบอร์วันของ ด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี Ninety-nine Cafe & Chii Bar คาเฟ่สไตล์รัสติกโมเดิร์นแนวยุโรปที่พึ่งเปิดให้บริการเมื่อปลายปีที่แล้ว จุดเด่นคืออาคารสีขาว หลังคามุงสูงให้ความรู้สึกสบายตาและโดดเด่น ตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้มอบบรรยากาศอันอบอุ่นให้แก่ผู้มาเยือนก่อนแต่งแต้มด้วยสีน้ำเงินเข้มและแซมด้วยดอกไม้นานาพันธุ์เพื่อดึงดูดสายตา สร้างสีสัน นอกจากจะเป็นพร็อบถ่ายรูปสวย ๆ แล้ว ยังกระตุ้นต่อมจินตนาการให้กับเด็ก ๆ ได้เป็นอย่างดีเลย 

สำหรับคาเฟ่ Ninety-nine Cafe&Chillbar บริการที่นั่งทางแบบกลางแจ้งและในร่มนะครับ สถานที่ก็ค่อนข้างกว้างขวาง อากาศปลอดโปร่ง เหมาะเป็นที่เที่ยวในช่วงที่เรายังต้องใส่ใจในเรื่องสุขอนามัยและความปลอดภัยของครอบครัวและคนที่เพื่อน ๆ รัก 

มาต่อกับเมนูอาหารหลากหลายสัญชาติไม่ว่าจะเป็นพิซซ่า สปาเก็ตตี้และพาสต้าของฝรั่งอิตาเลี่ยนและข้าวแกงกะหรี่ทงคัตสึ อร่อยขนาดไหนดูจากรีแอ็คชั่นของนิชาที่มือแทบจะไม่ปล่อยช้อนกับส้อมเลย ณิชา แบ่งพ่อด้วยลูก พ่อหิววววว และหลังจากพวกเราพ่อลูกโบ๊ะบ๊ะอาหารมื้อใหญ่กันเสร็จแล้ว ก็เกียมออกเดินทางกันต่อสู่จุดหมายต่อไปที่ “อ่างเก็บน้ำหุบเขาวง”

เที่ยวสุพรรณบุรียังไงให้เหมือนไปยุโรป ก็แมทช์สีชุดให้ดูวินเทจเข้ากันกับสีของรถแลมเบรตต้า Argentino Silver ที่มีตัวเครื่องสีเขา เบาะเสียว ปรับลุคง่าย เท่ง่าย ช่วยให้ภาพถ่ายของเราคูล ๆ ดูเข้ากับบรรยากาศทุ่งหญ้าและฝูงแกะในฟาร์มของคาเฟ่ได้อย่างแนบเนียน นี่ถ้าบอกว่าอยู่ยุโรป เราเชื่อว่าต้องมีคนเชื่อแน่นอน
.
จาก Ninety-nine Cafe&Chillbar ใช้เวลาเดินทางประมาณ 30 – 40 นาที ก็จะมาถึงสถานที่ท่องเที่ยวหลักซึ่งเป็นหนึ่งในไฮไลท์ที่เราอยากแนะนำให้เพื่อน ๆ มาเที่ยวมาก ๆ ที่ “อ่างเก็บน้ำหุบเขาวง” ณ ตำบลด่านช้าง อำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี และเมื่อแลมเบรตต้าคันเก่งของเราจอดสนิทปุ๊บ นางแบบตัวน้อยก็รีบเช็คความพร้อมของหน้าผมก่อนออกท่องโลกกว้างทันที ต้องแบบนี้สิ ขยันขันแข็ง ลุยเก่งเหมือนพ่อเลย! 

03 อ่างเก็บน้ำหุบเขาวง
.
อ่างเก็บน้ำหุบเขาวง สถานที่ท่องเที่ยวที่เกิดขึ้นจากความร่วมมือร่วมใจของชุมชนที่ช่วยกันพัฒนา ดูแล และบูรณาการพื้นที่ป่าของหมู่บ้านจนสามารถสร้างพื้นที่ที่นักท่องเที่ยวทุกเพศทุกวัยสามารถมาสัมผัสความเรียบง่ายแต่งดงามของธรรมชาติ ลักษณะภูมิประเทศบริเวณอ่างเก็บน้ำหุบเขาวงจะเป็นภูเขาที่ไม่สูงมากบนทะเลสาบขนาดใหญ่ ที่นักท่องเที่ยวทุกคน (รวมทั้งเรา) ต่างคาดหวังจะชื่นชมทะเลหมอกบนผืนน้ำยามเช้าในจุดหมายปลายทางที่ใกล้กรุงเทพมหานครแห่งนี้ครับ

สำหรับคืนนี้ เราตัดสินใจพักกันบนแพลอยน้ำซึ่งมีตัวเลือกสองราคาได้แก่ 500 และ 1,000 บาท ยอมรับว่าตอนแรกก็ลังเลว่าจะปลอดภัยกับเด็ก ๆ ใหม่ แต่ก็ตัดสินใจอยากให้พวกเราได้เรียนรู้ประสบการณ์แปลกใหม่ในวัยที่ความคิดของพวกเขาเปิดอ้ารับทุกสิ่ง ในวัยที่อย่างที่เห็นเป็นความสนุก เพียงแต่เราเองที่ต้องใส่ใจและดูแลความปลอดภัยของหนู ๆ ให้มากขึ้น ซึ่งบ้านแพบนทะเลสาบท่ามกลางธรรมชาติแห่งนี้ก็สวยงามเกินกว่าจะปฎิเสธการต้อนรับของมัน (แต่กลางวันก็ร้อนนิดนึงนะครับ และไม่มีแอร์ด้วยนะฮะ)
.
ท่ามกลางขุนเขา บนผืนน้ำและใต้ฟ้ากว้างที่โอบล้อมไปด้วยความรักระบบนิเวศน์ เป็นสถานที่ที่เราคิดว่าเหมาะอย่างยิ่งที่จะพาเด็ก ๆ มาเรียนรู้ ศึกษาความสำคัญของสิ่งแวดล้อมเพื่อให้พวกเขาใส่ใจ เห็นใจ และให้ความสำคัญกับระบบนิเวศน์ของบ้านเรา มรดกที่ได้มาฟรีที่สำคัญที่สุดที่พวกเขาต้องดูแลและส่งต่อสู่รุ่นสู่รุ่นสืบไป

อากาศดีขนาดนี้ จะถ่ายรูปเยอะขนาดไหนก็ไม่เหนื่อยเลย สนุกสนานตามประสาพ่อลูกยาว ๆ ครับ

ทะเลหมอกที่ลอยล่องระหว่างภูเขาเขียวที่เห็นนั้นเป็นภาพในยามเช้าที่เพื่อน ๆ สามารถคาดหวังได้จากการมาเที่ยวอ่างเก็บน้ำหุบเขาวงครับ (แต่ต้องมาให้ถูกฤดูกาลด้วยนะจ๊ะ) ความเย็นสบายที่นาน ๆ ทีจะสัมผัสได้ในประเทศไทย ธรรมชาติที่สวยโดนใจราวกับภาพวาด ประสบการณ์ดี ๆ ที่ได้ใช้ร่วมกับคนที่เรารักและฝากไว้ในภาพถ่ายทุกใบ เป็นความทรงจำดี ๆ ที่หยิบขึ้นมาดูเมื่อไรก็ยิ้มพิมพ์ใจไปทุกเมื่อ

หนึ่งในภาระกิจของการเป็น Travel Blogger ก็คือการหามุมถ่ายรูปมาฝากเพื่อน ๆ รวมถึงลูกเพจทุกคน และมุมชิงช้ามุมนี้ก็ให้บรรยากาศแสนดีเหมือนไปนั่งชิวกันที่ริมทะเลสาบของประเทศอิตาลีเลยนะ ยิ่งได้สกู๊ตเตอร์งานดีไซน์แบบอิตาเลียนอย่าง LAMBRETTA X300 อ่ะปัง พูดเลย

อย่างไรก็ตาม ทางเพจต้องแจ้งลูกเพจทุกคนที่จะมาเที่ยวที่ “อ่างเก็บน้ำหุบเขาวง” ที่สุพรรณบุรีแห่งนี้ว่า ระหว่างทางเข้ามายังที่พักและทะเลสาบนั้นค่อนข้างจะลำบากครับ เป็นระยะทางเกือบ 10 กิโลเมตรที่ถนนเป็นดินรุงรังที่สองข้างทางเป็นป่าไม้ และยิ่งนักท่องเที่ยวท่านใดพาเด็ก ๆ มาเที่ยว ก็อย่าลืมใช้ความระมัดระวังในการเดินทาง แต่เรื่องนี้เราก็ไม่เป็นห่วงครับ เพราะว่าด้วยโครงสร้างรถแบบ Low & Long ที่เป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นและมีมายาวนานของ LAMBRETTA ซึ่งคุมสมดุลของตัวรถระหว่างขับขี่ได้อย่างยอดเยี่ยมครับ อีกทั้งทางผู้พัฒนาเขายังดีไซน์ Riding Position ช่วยให้ขับขี่ได้ง่ายจึงเป็นสกู๊ตเตอร์ที่เหมาะสมสำหรับทั้งผู้ขับหน้าใหม่ ระดับโปร หรือระดับกระเตงลูกเที่ยวแบบเราที่คำนึงถึงความปลอดภัยและความง่ายในการขับขี่เป็นหลัก

ต่อเนื่องจากการเดินทางมายังอ่างเก็บน้ำหุบเขาวง ที่ใช้พอสมควรกว่าจะถึงบ้านพัก ดังนั้นระบบไฟหน้าและไฟท้ายจึงเป็นสิ่งสำคัญมาก ๆ สำหรับยามที่ความมืดเริ่มปกคลุมสภาพแวดล้อมรอบข้าง ซึ่งไฟท้าย FULL LED ที่ได้รับการออกแบบหน้ารูปทรงหกเหลี่ยมอันเป็นเอกลักษณ์จากรุ่นยอดฮิตของ LAMBRETTA ก็การันตีแสงสว่างในการเดินทางให้พวกเราได้อย่างน่าพอใจ นอกจากนั้น U Box (กล่องเก็บของ) ของสกู๊ตเตอร์คันนี้ยังเก็บของได้เยอะ แถมมีที่ชาร์จ Type C รองรับการเดินทางที่ใช้ระยะเวลาเนิ่นนานหรือต้องมั่นใจว่าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของเราเช่น มือถือจะมีแบตเตอรี่ตลอดเวลาสำหรับช่วงเวลาฉุกเฉินต่าง ๆ ครับ

แม้ว่าทัศนียภาพที่เพื่อน ๆ เห็นจาก “อ่างเก็บน้ำหุบเขาวง” นั้นจะดูเย็นสบาย แต่เราก็ต้องบอกว่าบางช่วงเวลานั้นก็ค่อนข้างอบอ้าวพอตัวเลย ยิ่งระยะเวลาก่อนฝนจะตกอย่างในคืนที่เราไปพักนั้นเรียกได้ว่าทำเอาเหงื่อคนเริ่มสูงวัยแตกพลั่ก ๆ แต่ยังดีที่เด็ก ๆ ก็หลับสบายไม่รับรู้อะไร เห็นแล้วก็อยากย้อนวันวานไปในวัยที่กินง่าย นอนง่าย มีความสุขง่าย ๆ แบบนี้อีกครั้งจัง ซึ่งทัศนียภาพทะเลหมอกบนทะเลสาบกว้างนั้นก็คือของรางวัลจากการอดทนหลังจากผ่านพ้นคืนร้อน ๆ คืนนี้ไปนั่นเอง

ยามมาสัมผัสธรรมชาติ เราก็อยากให้เพื่อน ๆ ลองใช้เวลา ณ เบื้องหน้าหรืออยู่กับปัจจุบันที่ธรรมชาติมอบให้เราบ้างนะครับ ลองวางมือถือ ชื่นชมสิ่งแวดล้อมรอบตัว มองต้นไม้ ยิ้มให้กับใบ สนทนากับดอกไม้บ้าง รับรู้ความรักและความจริงที่ธรรมชาติเอื้อนเอื่อยกับเรา เราเชื่อว่าจะฮีลใจได้ดีจากภาระต่าง ๆ ที่เพื่อน ๆ กำลังแบกรับบนสองบ่าได้ดีเลย

ที่พักบ้าน ๆ กับอาหารจานพื้นบ้าน สำหรับวันนี้พวกเราก็เลือกเมนูทานที่ทานง่ายและคุ้นเคยกันดีทั้งต่อเด็กและผู้ใหญ่อย่าง ข้าวต้ม ผัดกะเพรา ข้าวไข่เจียวเป็นอาหารหลัก ก่อนเสริมเติมรสชาติให้มีชีวิตชีวาด้วยส้มตำ ปลาทอดและน้ำพริกกินคู่กับผักลวกเสริมเกลือแร่กันไป เป็นมื้อที่ครบถ้วนทั้งคุณค่าทางโภชนาการแถมยังถ่ายรูปสวยอีก พ่อหรั่งให้สิบดาวครับ

ทานข้าวเช้าเสร็จแล้วและมีเวลาเหลือทำอะไรกันดี อ่ะเริ่มเลย ปั่นเป็ดสิครับ ตอนเด็ก ๆ ปั่นกับพ่อแม่ เป็นวัยรุ่นหน่อยก็ปั่นกับคนรัก ยามอกหักก็ปั่นคนเดียว แต่เดี๋ยวนี้ก็ปั่นกับสาว ๆ แก้วตาดวงใจ หนูเอ๊ย พ่อก็ข้อเข่าไม่ค่อยจะดีแล้วลูก หนูก็แข็งแรงสมวัยไปแล้ว พ่อเหนื่อย ขอพ่อพักประเดี๋ยวได้ไหม (หยิบยาดมขึ้นมาสูด) สำหรับเพื่อน ๆ ที่มาปั่นเป็ดบนทะเลสาบก็อย่าลืมสวมใส่อุปกรณ์นิรภัยด้วยนะครับ ถึงแม้ทะเลสาบจะไม่ค่อยมีคลื่นลม แต่การสวมใส่เครื่องป้องกันก็เป็นสิ่งที่พึงปฎิบัติ ปลอดภัยไว้ก่อน พ่อหรั่งจะสอนน้า

ด้วยความที่สถานที่ที่เราไปนั้นสวยงามมากๆ จะลงรูปน้อย ๆ ก็เสียดายเป็นที่สุด ดังนั้นก็ขอเก็บภาพบรรยากาศสวย ๆ อีกสักรอบพร้อมกับสกู๊ตเตอร์คู่ใจ LAMBRETTA X300 มาบิ้วให้เพื่อน ๆ หาเวลาออกเดินทางท่องโลกไปพร้อมกันกับเรา

บ้าย บาย “อ่างเก็บน้ำหุบเขาวง” ขอบคุณที่เป็นความทรงจำดี ๆ และพวกเราจะคิดถึงเธอตลอดไปนะ

รวมโมเมนท์ดี ๆ กับสมาชิกในครอบครัว พ่อหรั่ง ณิชา นานิ รวมทั้งพี่สกู๊ตเตอร์ LAMBRETTA x300 ที่ดูแลเราตลอดระยะเวลาการเดินทาง หนึ่งในเพื่อนคู่ใจไปไหนไปกันครับ

ได้เวลาโบกมือบ้ายบายทริป เที่ยวด่านช้าง 2 วัน 1 คืน จังหวัดสุพรรณบุรีกับ LAMBRETTA x300 ซึ่งกล่าวได้ว่าสุพรรณบุรีก็เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่เหมาะสำหรับพาคนในครอบครัวไปเที่ยวมาก ๆ มีครบจบในดินแดนเดียวไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่ สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ที่พักราคาประหยัด ใช้ระยะเวลาไม่นาน หรือน้อง ๆ ที่เริ่มอยากออกเดินทางไปกับยานพาหนะคู่ใจสักคัน รับรองว่าสุพรรณบุรีจะมอบประสบการณ์ดี ๆ ที่อยากทำให้กลับไปใหม่ได้แน่นอนครับ พ่อหรั่ง ณิชา นานิ และน้องแลม LAMBRETTA x300 ขอขอบคุณที่ติดตามการเดินทางของพวกเรามาอย่างยาวนานและหวังว่าพวกเราจะเป็นเพื่อนร่วมทางที่แสนดีของกันและกันตลอดไปน้า ขอบคุณครับ / ค่ะ / จ้า / บรื้นๆ

Share:

Facebook
Twitter
Lambretta

Related Posts

แลมเบรตต้า ฉลองครบรอบ 76 ปี  เปิดตัว New ใหม่! เสริมทัพตระกูล X-Series เปิดราคาช็อคไพรส์ 134,900 บาท พร้อมโปรโมชั่นช่วงเปิดตัวรวมมูลค่า 9,000 บาท

มาแรงไม่มีหยุดกับแบรนด์ตำนานสกู๊ตเตอร์ระดับพรีเมียมจากอิตาลี อย่างแลมเบรตต้า (LAMBRETTA) ที่เพิ่งฉลองครบรอบ 76 ปี เปิดตัว New X300

V200 2021

104,000 บาท*

ราคา ON THE ROAD PRICE นี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT)ค่าจดทะเบียน, พรบ., ประกันรถหาย

{{ thankYouPage.title }} {{ thankYouPage.description }}
{{ thankYouPage.order_title }} {{ getOrder.orderId }}
Two columns
Vertical
Horizontal
V200 NEW
Summary
Name Total
"{{getWooProductName}}" has been added to your cart

* อัตราผ่อนชำระเป็นเพียงการคำนวณเบื้องต้น ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่น

104,000 THB

109,000 THB

104,500 THB

99,500 THB

88,500 THB

104,000 THB

109,000 THB

104,500 THB

99,500 THB

88,500 THB

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

Save