Isara Backpacker x Lambretta บางแสน..แค่ได้ออกไปขี่รถเล่น นั่งชมวิวทะเลยามเย็น แวะชิลคาเฟ่กับใครสักคนก็มีความสุขแล้ว

Lambretta บางแสน..แค่ได้ออกไปขี่รถเล่น นั่งชมวิวทะเลยามเย็น

ช่วงเวลาแห่งความสุขแบบนี้นายอิสระเเละน้องก้อยขอชวนออกไปปล่อยใจ กับการเดินทางรับลมหนาวเคล้าความสุขกันที่บางแสน จังหวัดชลบุรี ไปสัมผัสความงามของทะเลในฤดูหนาว นอนชิวกับที่พักดีไซน์เก๋เเละเช็คอินคาเฟ่เปิดใหม่ ฉบับที่ไม่เหมือนใคร พร้อมสุขใจไปกับสกู๊ตเตอร์รุ่นใหม่” LAMBRETTA X300 “ที่มาในคอนเซ็ป ‘HERITAGE TO FUTURE’ ดีไซน์มิติใหม่ ในจิตวิญญาณเดิม เป็นรถสกู๊ตเตอร์ที่มีความล้ำสมัยระดับไฮเอนด์แต่ยังคงกลิ่นอายและ DNA อันเป็นเอกลักษณ์ของ LAMBRETTA ไว้ได้อย่างดี งานอิตาเลียนดีไซน์สวยเท่สุดๆ ซึ่งพิกัดในทริปนี้ของเราจะดีไซน์เข้ากับน้องเเลมคันนี้ขนาดไหนไปชมพร้อมกันเลย 📍

.

-หาดวอนนภา Bang Saen

-MATTER Bangsaen

-San Marzano – ซาน มาร์ซาโน่

-Khao Sam Muk

-Zuwala Hotel

-IRL• Bangsaen

.

#นักเดินทางอิสระ
#IsaraBackpacker
#LambrettaX300
#HeritageToFuture
#ITSMYLAM

บางแสน 💙
แค่ได้ออกไปขี่รถเล่น นั่งชมวิวทะเลยามเย็นกับใครสักคนก็มีความสุขแล้ว

ช่วงเวลาแห่งความสุขแบบนี้นายอิสระเเละน้องก้อยขอพาเพื่อนๆปล่อยใจไปกับการเดินทางรับลมหนาวเคล้าความสุขกันที่บางแสน จังหวัดชลบุรี

ไปสัมผัสความงามของทะเลในฤดูหนาว พร้อมสุขใจไปกับการขี่สกู๊ตเตอร์รุ่นใหม่” LAMBRETTA X300 “ ที่มาคอนเซปต์ ‘Heritage To Future’ ถือเป็นโมเดลฉลองครบรอบ 75 ปีกับดีไซน์มิติใหม่ ในจิตวิญญาณเดิม

มาพร้อมรูปทรง Diamond lines ของการออกแบบเส้นสายบนตัวรถ ถือเป็นการก้าวเข้าสู่ New Generation ของ LAMBRETTA ด้วยงานดีไซน์สไตล์อิตาเลียน ที่ใช้แนวคิดแห่งอนาคตในการออกแบบให้มีความล้ำสมัยระดับไฮเอนด์ แต่ยังคงกลิ่นอายและ DNA อันเป็นเอกลักษณ์ของ LAMBRETTA ที่มีมาตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบันเอาไว้ได้อย่างลงตัว

สกู๊ตเตอร์พรีเมียมสุดเท่เหมาะกับเป็นเพื่อนคู่ใจในการออกเดดินทางสุดๆ ซึ่งพิกัดในทริปนี้ของเราจะเท่เข้ากับน้องเเลมคันนี้ขนาดไหนไปชมพร้อมกันเลย

-หาดวอนนภา Bang Saen
-MATTER Bangsaen
-San Marzano – ซาน มาร์ซาโน่
-Khao Sam Muk
-Zuwala Hotel
-IRL• Bangsaen

01 : หาดวอนนภา บางแสน
เริ่มต้นจุดหมายเเรกในทริปนี้ เราสองคนขอพาไปนั่งรับลมหนาวชมบรรยากาศยามเช้ากันที่ริมหาดวอนนภากับมุมพักผ่อนสุดชิคท่ามกลางความเงียบสงบในยามเช้า เป็นความสุขอย่างเเรกที่เราอยากมาสัมผัสที่บางเเสนเลย

ขี่รถเล่นเลียบทะเลไป ชมวิวไปเรื่อยๆ ก็ขอเเวะจอดรถถ่ายรูปเล่นกับมุมต้นมะพร้าวริมทะเล ซึ่งหากใครไปตรงกับวันอังคาร ถนนริมหาดจะไม่มีร้านค้าเเละร่มมาบังวิวเลยตลอดทั้งวัน หามุมจอดถ่ายรูปเล่นได้สบาย

มุมดีๆเเบบนี้ก็ขอถ่ายรูปเล่นกับสักใบ 👫💙
คันที่เราเอามาออกทริปครั้งนี้เป็นสีเทา ARGENTO GREY
เเต่รุ่นนี้มีทั้งหมด 4 สี คือ ARGENTO GREY (เทา) , LUCENTE BLACK (ดำ) , MILANO GREEN (เขียว) เเละ GEMMA WHITE (ขาว) ใครชอบสีไหนเลือกกันตามสไตล์ได้เลย โดยราคาช่วงเปิดตัวแนะนำขายที่ 154,900 บาท

ตลอดเส้นทางเลียบหาด ก็จะเจอบรรยากาศที่ต่างกันออกไป บางมุมเปิดโล่งเห็นทะเล บางมุมก็ทำเป็นจุดชมวิวที่มีพื้นที่นั่งพักผ่อน

ก่อนจะไปต่อยังพิกัดถัดไป ขอจอดยืนหนึ่งอีกสักรอบโชว์ตัวอีกสักรอบกับโครงสร้างตัวรถแบบ 𝗟𝗼𝘄 & 𝗟𝗼𝗻𝗴 ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ LAMBRETTA มาตั้งแต่อดีต สู่รุ่นปัจจุบัน อีกทั้งยังช่วยเสริมให้สามารถควบคุมบาลานซ์ของตัวรถได้อย่างดีเยี่ยม
เป็นรถที่มาพร้อมฟีเจอร์เด็ดอีกเพียบ
-เครื่องยนต์ LSP (Lambretta Super Performance) ขนาด 275 ซีซี
-จ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงด้วยเทคโนโลยีหัวฉีด
-ระบายความร้อนด้วยน้ำ พร้อมพัดลม 2 ตัว
– ระบบ Smart Key ที่เพียงแค่พกพา Smart Key ใกล้ตัวรถ ก็สามารถบิดสตาร์ทได้ทันที
– เสริมด้วยการออกแบบ Riding Position มาให้สามารถขับขี่ง่าย

ไฟหน้าและไฟท้ายระบบ FULL LED กับดีไซน์โคมไฟหน้ารูปทรงหกเหลี่ยมอันเป็นเอกลักษณ์ที่ถ่ายทอดมาจากรุ่นยอดฮิตของ LAMBRETTA

02 : MATTER
ขี่รถเที่ยวกันเพลินๆก็ถึงเวลาของชาวคาเฟ่ฮอปเปอร์เเล้ว พิกัดร้านแรกในทริปนี้เราพามากันที่ MATTER CAFE ที่นี่เป็นคาเฟ่เปิดใหม่ซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากหาดมากนัก เป็นคาเฟ่ในอาคารทรงสี่เหลี่ยมที่เล่นระดับต่างกัน พร้อมกับมีบานกระจกน้อยใหญ่ซึ่งเผยให้เห็นข้างใน ชวนเข้าไปค้นหา เราเองไม่รอช้าขอจอดน้องเเลมสีเทาเท่สุดดคลูไว้หน้าร้านเเล้วเดินเข้าไปกันเลย

หน้าร้านที่ซ่อนความลับไว้ ถูกเผยให้เห็นเต็มๆเมื่อเดินเข้ามาด้านใน ร้านตกเเต่งอย่างเรียบง่ายในโทนสีขาวตัดกับเฟอร์นิเจอร์สีดำ อาคารออกเเบบเป็นตัวยูโดยมีต้นไม้อยู่ตรงกลางด้านนอก ซึ่งมองผ่านบานกระจกได้รอบด้าน ทำให้บรรยากาศดูโปร่งโล่งสบายตา

มนูเครื่องดื่มมีทั้ง Coffee,Non-coffee เเละเบเกอรี่ให้เลือกสั่งกัน
ก่อนทานก็ขอจัดมุมถ่ายรูปไว้อัพโซเชียลกันสักนิด โดยเมนูที่เราสั่งมาคือ Coconut ExpressoเเละSticky Date Pudding กลิ่นของกาแฟที่สะกัดสดใหม่ผสมกับความหอมมะพร้าวเเล้วเข้ากันได้อย่างดี ทานคู่กันกับขนมที่มีความเหนียวนุ่มสอดไส้คาราเมลเเล้วอร่อยมาก

เดินออกไปยังพื้นที่ด้านหลังร้าน อีกหนึ่งมุมพักผ่อนบนลานหญ้าเขียวขจีก็เป็นอีกจุดถ่ายรูปที่น่ารักมาก หากใครตอนที่เเดดไม่ร้อนมากก็น่ามานั่งจิบกา

03 : San Marzano
ชึมซับความอิตาลีผ่าน Lambretta X300 กันมาครึ่งวันเเล้ว ก็ขอมาเเวะเติมพลังกันหน่อยกับอาหารอิตาเลียนที่ร้าน San Marzano หนึ่งในร้านขึ้นชื่อของบางแสน

เมนูที่เราสั่งมาทานกันในวันนี้คือ
Pizzza Procitto พิซซ่าร้อนๆที่มีกลิ่นหอมของควันไม้ ,ซอสเเละท็อปปิ้งต่างๆ กัดไปพร้อมกับแป้งมีความบางนุ่มเเล้วอร่อยมาก ส่วนเมนูเส้นเราเลือกสั่ง Cheese Wheel Pasta ความเข้มข้นของชีสที่คลุกกับเส้นพาสต้าพร้อมเสิร์ฟกันข้างโต๊ะมีความเข้ากันอย่างลงตัว เเละเมนูสุดท้าย Mushroom Soup ซุปที่มีกลิ่นหอมของเห็ดทานร้อนๆเเล้วฟินมาก

ไฮไลต์ของที่นี่คือเมนูพิซซ่าที่อบด้วยเตาไม้ฟืนเเละ Cheese Wheel Pasta ที่เชฟทำให้ดูกันถึงโต๊ะเลย

ร้านตกเเต่งเรียบง่ายในโทนสีน้ำตาลเข้ม ขนาดร้านค่อนข้างกว้างเเละโปร่งโล่ง มีมุมบาร์เเละมุมเตาอบพิซซ่าอยู่ภายในตัวร้านเลย

04 : เขาสามมุข
หากใครมาเที่ยวบางเเสนเเล้ว อีกหนึ่งเช็คลิสต์ที่ห้ามพลาดก็คงเป็นการมาชมวิวยามเย็นของทะเลบางแสนกันที่นี่ เพราะเป็นจุดชมวิวที่เห็นทะเลมุมสูงเเละมีการออกแบบสถานที่ได้อย่างสวยงาม

ที่นี่มุมถ่ายรูปเล่นกันหลายมุม โดยตู้โทรศัพท์สีแดงสไตล์ยุโรปโบราณก็เป็นอีกหนึ่งจุดยอดฮิตในการมาโพสต์ท่าถ่ายรูปเช่นกัน เราเลยขอเอาสกู๊ตเตอร์สัญชาติอิตาลี Lambretta X300 มาจอดเทียบเเล้วตีเนียนเป็นฟีลยุโรปกันสักใบก็ดูดีไม่เบา

น้องแลมที่เราเอามาออกทริปในครั้งนี้เป็นสีเทา Argento Grey ซึ่งช่วงเวลาปกติที่ว่าเท่เเล้ว ตอนโดนแสงยามเย็นสาดส่องยิ่งเพิ่มความเท่ไปอีกสิบเท่า

สีสวย รถเท่เเล้วเรื่องการขับขี่ก็ดีไม่เบากับช่วงล่างที่ออกเเบบมาอย่างดี มีชุดกันสะเทือนหน้า ที่เรียกได้ว่าเป็น “The state of the art of front suspension design” ด้วยการถอดดีไซน์โช้คหน้าแบบ Double Arm-Link เอกลักษณ์จากรุ่นตำนานของ LAMBRETTA มาไว้ในรุ่น X300 กับ Performance ที่พัฒนามาใหม่ ให้มีความสมูท

ไม่ว่าจะขึ้นเขา ลุยทราย หรือเส้นทางไหนก็นิ่งมากยิ่งขึ้น พร้อมความปลอดภัยที่ให้มากกว่า ด้วยดิสก์เบรกทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ทำงานพร้อมกับระบบเบรกแบบ Dual-channel ABS

ยามเย็นแสงของท้องฟ้าหน้าหนาวค่อยๆเปลี่ยนสีไปเรื่อยๆจนเป็นส้มชมพู บรรยากาศโรเเมนติกมาก

05 : Zuwala Hotel
ที่พักของเราในทริปนี้ เป็นโรงเเรมเปิดใหม่สุดมินิมอล ตัวอาคารสีขาวมีดีไซน์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครกับการกรอบโค้งของหน้าต่างเเละระเบียงทางเดิน มีสระว่ายน้ำ vibes คือดีงามได้ฟีลบาหลีเบาๆ ขนาดของสระอาจไม่ได้ใหญ่มาก เเต่ก็เป็นมุมพัก่อนที่ดีเเละน่ารักเลย

ห้องไฮไลต์ของที่นี่คือห้อง Deluxe Room (Sea view) เป็นห้องที่อยู่ชั้นๆบนทำให้มองเห็นวิวทะเลบางเเสนที่สวยงามไม่ติดดหลังคาบ้านคนเหมือนห้องเเบบอื่นๆ โดยเฉพาะช่วงที่ดวงอาทิตย์กำลังจะตก เเสงสีส้มจะสาดเข้ามาในห้อง บรรยากาศสวยงามเเละอบอุ่นมาก

ขนาดห้องอาจเล็กไปสักนิดเเต่เเลกกับห้องน้ำ
เเละมุมนั่งเล่นที่มีกระจกให้นั่งเทควิวสวยๆได้ก็น่าประทับใจ

06 :IRL• Bangsaen
ส่งต่อพิกัดสุดท้ายกันที่ร้าน IRL ชื่อที่ย่อมาจาก in real life เป็นร้านในโทนสีเทาที่มีความลอฟ์ทเเละเท่อย่างมีสไตล์ เเต่ก็โปร่งโล่งสบายด้วยกระจกรอบด้าน

ภายในร้านมีความเรียบเเต่ดูดี ไม่มากไม่น้อยไป เน้นการตกเเต่งด้วยของโทนสีเทากลมกลืนกันทั้งร้าน เเต่ก็มีชีวิตชีวาด้วยต้นไม้ที่ตกเเต่งตามมุมต่างๆ หามุมถ่ายรูปเล่นได้รอบร้านเลย

เมนูของที่ร้านมีหลากหลาย ทั้ง Coffee,Non-coffeเเละเบเกอรี่ โดยรวมๆเเล้วรสชาติเเละราคาดี เเวะมานั่งเล่นได้สบาย

𝙄𝙩’𝙨 𝙈𝙮 𝙇𝙖𝙢 – In Real Life
สองความเท่ที่เข้ากันได้อย่างบังเอิญ​

Lambretta
จบเเล้วสำหรับการเดินทางเที่ยวบางทริปสั้นๆกับ LAMBRETTA X300 ในครั้งนี้
บางแสนก็ยังเป็นอีกจุดหมายที่เราหลงรักซ้ำๆ อยู่ใกล้กรุงเทพเเละมาเที่ยวง่าย มีวิวทะเลสวย คาเฟ่น่ารัก เเละร้านอร่อยเยอะเเยะไปหมด

สำหรับทริปหน้าเราสองคนนายอิสระเเละน้องก้อยจะพาเพื่อนๆไปเที่ยวที่ไหนอีก ฝากติดตามกันด้วยนะคะ/ครับ

#นักเดินทางอิสระ #IsaraBackpacker
#Lambretta #HeritageToFuture #ITSMYLAM

Share:

Facebook
Twitter
Lambretta

Related Posts

แลมเบรตต้า ฉลองครบรอบ 76 ปี  เปิดตัว New ใหม่! เสริมทัพตระกูล X-Series เปิดราคาช็อคไพรส์ 134,900 บาท พร้อมโปรโมชั่นช่วงเปิดตัวรวมมูลค่า 9,000 บาท

มาแรงไม่มีหยุดกับแบรนด์ตำนานสกู๊ตเตอร์ระดับพรีเมียมจากอิตาลี อย่างแลมเบรตต้า (LAMBRETTA) ที่เพิ่งฉลองครบรอบ 76 ปี เปิดตัว New X300

V200 2021

104,000 บาท*

ราคา ON THE ROAD PRICE นี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT)ค่าจดทะเบียน, พรบ., ประกันรถหาย

{{ thankYouPage.title }} {{ thankYouPage.description }}
{{ thankYouPage.order_title }} {{ getOrder.orderId }}
Two columns
Vertical
Horizontal
V200 NEW
Summary
Name Total
"{{getWooProductName}}" has been added to your cart

* อัตราผ่อนชำระเป็นเพียงการคำนวณเบื้องต้น ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่น

104,000 THB

109,000 THB

104,500 THB

99,500 THB

88,500 THB

104,000 THB

109,000 THB

104,500 THB

99,500 THB

88,500 THB

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

Save