LAMBRETTA X200

–  I Know What I Want lambretta X200 –

I KNOW
WHAT
I WANT

เลือกสิ่งที่ใช่ ใช้ชีวิตอย่างที่ชอบ เพราะเราเท่านั้นรู้จักตัวเองที่สุด…

start now

STICKER STRIPES Italy

ฝาข้างบอดี้เหล็กมาพร้อมลายเส้นสุดสปอร์ต วิ่งจากการ์ดหน้าไล่ขอบล่างข้างบอดี้ไปด้านหลัง
สะท้อนความสปอร์ตจากตำนานสกู๊ตเตอร์สายเลือดอิตาลี
Lambretta X200

Italian Style เฉพาะรุ่น X200

1 of 1
lambretta x200

[LSP] LAMBRETTA SUPER PERFORMANCE

เครื่องยนต์ (LSP) ขนาด 184.7 ซีซี เทคโนโลยีหัวฉีด ที่มีระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ ตอบสนองการขับขี่ได้ตามต้องการ เพื่อประสบการณ์การขับขี่ที่ดีเยี่ยม เติมเต็มความสุขในการเดินทาง ให้กับทุกๆ ไลฟ์สไตล์

The automatic engine (LSP) with water-cooled injection technology is designed to provide responsive and customizable driving performance, delivering an excellent driving experience. It enhances the joy of traveling for every lifestyle.

FULL LED ( Front / Rear )

โคมไฟหน้ารูปทรงหกเหลี่ยม DNA ที่ถูกถ่ายทอดมาจากรุ่นยอดฮิตในอดีต ไฟท้ายพรีเมียมลุค เท่ ด้วยดีไซน์ทรงคริสตัล 7 แท่ง
The hexagonal shape of the iconic DNA headlights that have been passed down from the past popular models. Premium look rear lights with crystal design of 7 bars.
Lambretta x200
Lambretta x200

DOUBLE ARM-LINK (Preload 7 Levels) WITH DISC BRAKE (ABS)

ช่วงล่างเอกลักษณ์จากรุ่นตำนานกับชุดกันสะเทือนหน้าแบบ Double Arm-Link ที่อัพเกรดมาใหม่ให้ความนุ่มนวลมากยิ่งขึ้น และสามารถปรับค่าพรีโหลดของ Shock up ทั้งหน้าและหลังได้ถึง 7 ระดับ มาพร้อมระบบเบรก Dual-channel ABS
Double Arm-Link: The legendary suspension system from the heritage model developed to the newly upgraded provides softer feelings and adjustable preload both front and rear with 7 settings. More Safety by disc brake with an anti-lock braking system (ABS) is a safety anti-skid braking system used on motorbikes.
ช่องเก็บสัมภาระใต้เบาะ ใส่หมวกกันน็อกแบบเปิดหน้าได้ 1 ใบ หรือสัมภาระที่แมทช์กับไลฟ์สไตล์ตามที่คุณต้องการ พร้อมฝาถังน้ำมันแบบ Double lock เปิด-ปิด ใช้งานง่าย

Storage compartment can accommodate one open-face motorcycle helmet or any luggage that matches your lifestyle needs. It also comes with a double lock oil tank cap for easy operation.
lambretta x200

SPORT SEAT & PREMIUM HOOK

เบาะทรงสปอร์ตพร้อมปักโลโก้ LAMBRETTA ให้อารมณ์หรูดูมีรสนิยม พร้อมสลักที่แขวนสัมภาระสุดพรีเมียมสไตล์ X-Series ที่ซ่อนไว้อย่างลงตัวที่ใต้เบาะด้านหน้าให้พร้อมดึงออกมาใช้งานได้สะดวก

Sport seat with the LAMBRETTA logo embroidery exudes a luxurious and stylish vibe. It also features premium X Series style luggage hooks discreetly concealed under the front seat for convenient and easy access.

X200 SPORT BADGE WITH THE ICONIC LAMBRETTA

ป้ายเพลทโลโก้ LAMBRETTA วินเทจสไตล์พร้อมลายสีธงชาติอิตาลี ที่สะท้อนตัวตนความเป็นสกู๊ตเตอร์สัญชาติอิตาลีที่มีตำนานอันยาวนาน ขนาบข้างด้วยเพลทโครมเมียมโลโก้ Series X200 และโลโก้ LAMBRETTA ปัจจุบัน ที่ให้อารมณ์หรูหราสุดพรีเมียม แผ่นเพลทลายเซ็นต์ของ Mr.Innocenti เสมือนสัญลักษณ์แสดงความให้เกียรติต่อจิตวิญญาณของผู้ให้กำเนิดตำนานสกู๊ตเตอร์สายเลือดอิตาลี จากมิลาโน่
LAMBRETTA logo plate with vintage Italian flag design, reflecting the identity of the legendary Italian scooter. It is flanked by chrome-plated plates of the Series X200 logo and the current LAMBRETTA logo, which exudes the utmost luxury and premium feeling. The logo plate bears the signature of Mr. Innocenti, as if a symbol of respect for the spirit of the Italian scooter legend’s creator, from Milano.
Lambretta x200
Lambretta x200
Chassis: Salmon Pink
Seat: Black
Fender: Fix
Lambretta x200
Lambretta x200
Chassis: Cloudy Blue
Seat: Black
Fender: Fix
Lambretta x200
Chassis: Limoncello Yellow
Seat: Black
Fender: Fix
Lambretta x200
Lambretta X300SR 2024
Chassis: Gemma White
Seat: Black
Fender: Fix
Lambretta x200
Lambretta X300SR 2024
Chassis: Scuro Grey
Seat: Black
Fender: Fix
Lambretta x200
Lambretta X300SR 2024
Chassis: Super Black
Seat: Black
Fender: Fix

DIGITAL LCD WITH METER

หน้าจอสวย คมชัด แสดงค่าสถานะระบบการใช้งานฟังก์ชันต่างๆ อย่างครบครัน
The beautiful and clear Display fully the status of the system using various functions.
Lambretta x200

COVER MUFFLER

เพิ่มความเท่ ด้วยปลายท่อไอเสีย และการ์ดกันร้อน สีดำเงากึ่งด้าน (ในสี Super Black)

Exhaust pipe and heat protection guards, Black color semi-matte glossy.

REAR FOOTREST

พักเท้าสีสุดพรีเมียบสีดำเงากึ่งด้าน พับเก็บใช้งานง่าย

Premium set Foldable footrest, Black color semi-matte glossy.

THE ICONIC OF LAMBRETTA

ตราสัญลักษณ์อันบ่งบอกถึงตำนานแห่งความภาคภูมิใจ ความคลาสสิกที่ได้สืบทอดจวบจนปัจจุบัน ที่ถูกจารึกสลักอยู่บนแผ่นยางกลางตัวรถ

The legendary badge from the past that has been passed down to the present is engraved on the floorboard.
lambretta x200
Specification
Engine type Single-cylinder , 4-stroke , 4 valves
Fuel system Electronic Fuel injection (Bosch)
Displacement 184.7 CC
Max. Power 18.3 hp / 8750 rpm
Max. Torque 16.5 Nm. / 6750 rpm
Lubricant & Cooling Liquid cooled / 2 Fans
Transmission Automatic CVT
width741 mm.
Length1,922 mm.
Height1,117 mm.
Wheelbase1,370 mm.
Height from floor to seat790 mm.
Fuel tank capacity7.5 litres
Weight160 kg.
Front suspension Double Arm-Link ( Adjustable preload 7 levels )
Rear suspension Double spring suspension ( Adjustable preload 7 levels )
Front brake Disc brake/Dual-channel ABS
Rear brake Disc brake/Dual-channel ABS
Front tyre IRC 120/70-12 51M (Tubeless)
Back tyre IRC 130/70-12 56M(Tubeless)

*according to Commission Delegated Regulation (EU) 134/2014, Annex VII

V200 2021

104,000 บาท*

ราคา ON THE ROAD PRICE นี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT)ค่าจดทะเบียน, พรบ., ประกันรถหาย

{{ thankYouPage.title }} {{ thankYouPage.description }}
{{ thankYouPage.order_title }} {{ getOrder.orderId }}
Two columns
Vertical
Horizontal
V200 NEW
Summary
Name Total
"{{getWooProductName}}" has been added to your cart

* อัตราผ่อนชำระเป็นเพียงการคำนวณเบื้องต้น ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่น

ขยายโปรโมชั่น

“ถ้าไม่เรียนรู้อดีต คุณจะไม่รู้อนาคต” ประโยคนี้ทำให้เรารู้จักตัวตน รู้จักอดีตที่มาของตัวเอง และรู้ว่าจะทำปัจจุบันอย่างไร เพื่อนปูทางไปสู่อนาคต เราจึงอยากชวนเหล่าสาวกแลมเบรตต้า มาทำความรู้จักที่มาที่ไปของแบรนด์รถสกู๊ตเตอร์ที่ฝากสตอรี่ไว้กับผู้คนมากมายทั่วโลกมากว่า 75 ปี กว่าจะมาเป็น Lambretta (แลมเบรตต้า) รถสกู๊ตเตอร์ระดับตำนานในวันนี้ได้ มีเรื่องราวที่หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อน

Lambretta มีถิ่นฐานต้นกำเนิดอยู่ที่ประเทศอิตาลี………..

เรื่องราวเริ่มต้นที่เมือง Pescia ในวันที่ 1 กันยายน ค.ศ. 1891  ได้กำเนิดเด็กชายนามว่า “ Ferdinando Innocenti ” โดยพ่อของเขา “ Dante Innocenti “ เป็นช่างตีเหล็ก กระทั่งต่อมาเขาได้ย้ายไปเติบโตที่ Grosseto ซึ่งเป็นเมืองหลัก Maremma ทอดยาวไปตามหุบเขาแม่น้ำ Ombrone ใกล้กับชายฝั่ง ในการย้ายครั้งนี้ เขาและพ่อได้เปิดร้านฮาร์ดแวร์ใน Via Galilei ควบไปกับกิจการช่างตีเหล็ก ไม่กี่ปีต่อมาก็เปิดร้านที่สองใน Corso Carducci เขามีธุรกิจมากมายที่เขาได้จัดขึ้นมา ในปี พ.ศ 2474 Ferdinando เริ่มสร้างโรงงานชลประทานใน Castelgandolfo Pope’s Gardens (14 เฮกตาร์) น้ำมาจากทะเลสาบ Albano ทันทีหลังจากนั้นเขาทำงานในโรงงานที่คล้ายกันในสวนวาติกันจากนั้นเขาก็ทำโรงงานดับเพลิงและโรงงานเทอร์โมอิเล็กทริก
  

ในปี 1922 Mr. Ferdinando Innocenti ได้ก่อตั้งบริษัท  Innocenti S.A. ตั้งอยู่ในเมือง Lugano ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ดำเนินกิจการผลิตท่อเหล็ก โดยมีโรงงานอยู่ในกรุงโรม ประเทศอิตาลีซึ่งถือเป็นธุรกิจขนาดใหญ่ในสมัยนั้น

ต่อมาในปี 1931 Innocenti ได้ย้ายโรงงานไปที่ Lambrate ชานเมืองของมิลาน ซึ่งอยู่ติดกับแม่น้ำ Lambro โดยได้ขยายโรงงานใหญ่โต มีการจ้างงานมากถึง 6,000 ตำแหน่ง เพื่อรองรับอุตสาหกรรมที่เพิ่มสูงขึ้น

 

ช่วงปี 1934 นับว่าธุรกิจเติบโตไปในทิศทางที่ดีมาก โรงงานท่อเหล็กของเขาได้รับงานจากทางรัฐบาลอิตาลีให้ขยายสนามฟุตบอล และงานจากรัฐบาลอีกมากมาย แต่ก็ต้องสะดุดลงเมื่ออิตาลีเข้าสู่สถานการณ์ของสงครามโลกครั้งที่ 2 อิตาลีถูกรุกรานจากฝ่ายพันธมิตรโดยอเมริกาเจาะจงทิ้งระเบิดใส่ใจกลางอุตสาหกรรม และโรงงานท่อเหล็กของ Innocenti ก็ได้รับผลพวงนั้นเต็มๆ ซึ่งทำให้โรงงานเสียหายอย่างหนัก โดยช่วงสงครามนั้นหน่วยพลร่มของอังกฤษได้ลงมาตั้งฐานทัพที่กรุงโรม และใช้รถสกู๊ตเตอร์ยี่ห้อ Crushman สำหรับเดินทางลาดตระเวน ซึ่งรวดเร็ว และคล่องตัว ในภาวะสงครามเป็นอย่างมาก ช่วงที่ถูกพันธมิตรยึดครอง รถสกู๊ตเตอร์เหล่านั้น ยังถูกนำเข้ามาหลายพันคัน เพื่อใช้ในกองทัพ และยังขนส่งพลเรือนจนกลายเป็นที่คุ้นตาของท้องถิ่น

The Scooter Fest 5
The Scooter Fest 5

104,000 THB

109,000 THB

104,500 THB

99,500 THB

88,500 THB

104,000 THB

109,000 THB

104,500 THB

99,500 THB

88,500 THB

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

Save