Lambretta New X200 น้องใหม่ล่าสุดจากตระกูล X-Series เปิดตัวแล้ว! by AutoFun

Lambretta New X200 น้องใหม่ล่าสุดจากตระกูล X-Series เปิดตัวแล้ว!

ต้องบอกเลยว่าสำหรับค่ายรถสกู๊ตเตอร์ระดับพรีเมียมสัญชาติอิตาลีอย่าง Lambretta นั้นได้สร้างปรากฏการใหม่ให้กับวงการสกู๊ตเตอร์เมืองไทยเป็นอย่างมากในช่วงปีที่ผ่านมาโดยเฉพาะตัวรถอย่าง  Lambretta X300 ที่ได้รับเสียงตอบรับ และกระแสความนิยมอย่างล้นหลามในประเทศไทย ซึ่งนั่นทำให้ทาง Lambrettaได้ต่อยอดรถในตระกูล X-Series ดังกล่าวด้วย Lambretta New X200 รุ่นใหม่ล่าสุดคันนี้

 • เฉลิมฉลองครบรอบ 76 ปี Lambretta
 • ความสนุก ที่ตอบโจทย์สาวก Lambrettista รุ่นใหม่
 • ความโดดเด่นของ Lambretta New X200
 • ตัวเลือก 6 เฉดสีกับ 2 สไตล์ที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ
 • ราคาเปิดตัว พร้อมโปรโมชั่นสุดเร้าใจ
Lambretta X200

เฉลิมฉลองครบรอบ 76 ปี Lambretta

หากย้อนกลับไปเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา Lambretta ได้ทำการเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ของทางค่ายอย่าง Lambretta X300 ภายในงาน Milan Design Week 2022 ณ เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 75 ปีของแบรนด์รถอย่าง Lambretta ซึ่งตั้งแต่การเปิดตัวครั้งแรกจนถึงวันนี้ก็ถือเป็นระยะเวลา 1 ปีเต็มพอดิบพอดี และในปีนี้เองในวาระครบรอบ 76  ปีของทาง Lambretta เองก็ไม่พลาดที่จะทำการเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ของพวกเขาอย่าง Lambretta New X200 เพื่อเข้ามาเติมเต็มรถในตระกูล X-Series เพื่อให้สาวก Lambrettista ได้เก็บสะสมไว้ในครอบครองกันอย่างต่อเนื่อง

Lambretta X300

ความสนุก ที่ตอบโจทย์สาวก Lambrettista รุ่นใหม่

มาพร้อมกับสีสันที่ให้ความสนุกมากยิ่งขึ้นกับคอนเซ็ปต์ “I Know What I Want” ซึ่งตอบโจทย์สำหรับผู้ที่หลงใหลในดีไซน์ของโมเดล X แต่ต้องการตัวรถในพิกัดเริ่มต้นที่มีขุมพลังเครื่องยนต์ที่ไม่สูงจนเกินไป อีกทั้งยังสามารถใช้งานภายในเมืองได้อย่างสะดวกสบาย และคล่องตัว ที่สำคัญคือตัวรถยังคงมาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่มีความเป็นรถอิตาลีแท้ตามแบบฉบับ Low & Long ของ Lambretta ที่มีมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

Lambretta X200

ความโดดเด่น

มาพร้อมกับขุมพลังเครื่องยนต์พิกัดใหม่ด้วยเครื่องยนต์ LSP (Lambretta Super Performance) ขนาด 184.7 ซี.ซี. จ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงด้วยหัวฉีด ระบายความร้อนด้วยน้ำ ที่มาพร้อมพัดลมช่วยระบายความร้อนถึง 2 ตัวด้วยกัน นอกจากนี้ ยังคงเอกลักษณ์ด้วยระบบกันสะเทือนหน้าแบบ Double Arm-Link หรือที่ชาว Lambrettista เรียกกันว่าโช้คอัพขาไก่ซึ่งครั้งนี้มาพร้อมคุณสมบัติที่คุณสามารถเลือกปรับพรีโหลดได้ถึง 7 ระดับ ทั้งด้านหน้า และด้านหลังเพื่อให้เข้ากับสไตล์ และรูปแบบการขับขี่ของคุณได้อย่างเต็มที่

Lambretta X200

นอกจากนี้ยังคงมาพร้อมกับเอกลักษณ์ของ X-Series เอาไว้อย่างครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นชุดไฟแบบ Full LED รูปทรงหกเหลี่ยมที่ถูกถ่ายทอดมาอย่างยาวนาน ส่วนไฟเบรกด้านท้ายยังคงมาพร้อมเอกลักษณ์รูปทรงคริสตัลแบบ 7 แท่ง 

Lambretta X200

พร้อมด้วยระบบ IFS (Integrate-Function Signals) ที่มีการออกแบบมาให้ส่วนของไฟเลี้ยว และไฟฉุกเฉินรวมไปถึงไฟเบรก Build-in ซึ่งทั้งหมดถูกรวมเข้าไว้ด้วยกันภายใต้โคมไฟด้านท้าย พร้อมด้วยระบบสตาร์ทแบบ Smart Key ที่ช่วยให้คุณสามารถสตาร์ทรถได้อย่างง่ายดาย และสะดวกสบายเพียงแค่พกกุญแจไว้กับตัว โดยไม่ต้องเสียบไขให้วุ่นวาย 

Lambretta X200

มาพร้อมกับจานดิสก์เบรกเดี่ยวทั้งด้านหน้า และด้านหลัง ซึ่งถูกเสริมความปลอดภัยขึ้นไปอีกขั้นด้วยระบบเบรกแบบ Dual-Channel ABS พร้อมด้วยการตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ด้วย USB Charger (Type-C) ที่ถูกซ่อนไว้ภายในช่องด้านหน้าตัวรถทางซ้ายมือ ที่จะช่วยให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อสื่อสารอย่างแน่นอน 

Lambretta X200

และสุดท้ายคือหน้าจอเรือนไมล์แบบ Digital LCD with Tachometer ที่มีการผสมผสานระหว่างความคลาสสิก และความทันสมัยเอาไว้ได้อย่างลงตัว แถมยังมองง่ายสบายตา ชัดเจนทั้งในยามกลางวัน หรือยามค่ำคืน 

Lambretta X200

ตัวเลือก 6 เฉดสีกับ 2 สไตล์ที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ

สำหรับตัวเลือกสีสันมากมายถึง 6 สี กับ 2 สไตล์ใหญ่ โดยเริ่มกันที่สไตล์ Playful Colors ที่มาพร้อม 3 เฉดสีให้ได้เลือกคือ Salmon Pink ในโทนสีชมพูอมส้ม ที่ให้ความโดดเด่นสะดุดตา ถัดมากับสี Cloudy Blue กับสีฟ้าในโทนเย็นสบายตา และสุดท้ายกับชุดสี Limoncello Yellow สีเหลืองที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสีสันของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อันเลื่องชื่อของอิตาลี

Lambretta X200

ต่อมากับสไตล์สีแบบคุมโทนอย่าง Monochrome ที่นำมาด้วยสี Gemma White สีขาวที่มาพร้อมประกายระยิบระยับในเนื้อสี ต่อมากับสี Scuro Grey สีเทาเข้มให้อารมณ์สปอร์ตคลาสสิคในตัว และสุดท้ายกับชุดสี Super Black สีดำเงาที่ให้อารมณ์ความเข้ม ดุดัน แบบสุด ๆ และทั้ง 6 สีสันที่กล่าวมาได้ถูกออกแบบให้ตัดกับชุดสีดำบนรายละเอียดต่าง ๆ ของตัวรถไม่ว่าจะเป็นขอบคิ้ว , ครอบไฟหน้า , ชุดกระจกสีดำ , ชุดโช้คอัพ เป็นต้น

Lambretta X200

ราคาเปิดตัว พร้อมโปรโมชั่นสุดเร้าใจ

และแน่นอนว่าในเมื่อตัวรถมาพร้อมการเฉลิมฉลองครบรอบ 76 ปีทั้งทีทาง Lambretta ก็ได้มาพร้อมโปรโมชั่นเอาใจสาวก  Lambrettista อย่างเราแบบดีงามสุด ๆ นั่นก็คือเมื่อคุณทำการจอง Lambretta New X200 ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ https://booking.lambretta.co.th

Lambretta X200

นและรูปลักษณ์ที่สวยงาม รถคันนี้ตอบโจทย์ กับราคาจำหน่ายที่ 134,900 บาท มาพร้อมกับการรับประกันคุณภาพยาวนาน 3 ปี หรือ 30,000 กิโลเมตร

สนใจ คำนวณตารางผ่อนชำระ Lambretta ได้ที่ https://lambretta.co.th/finance/
สนใจจองรถ ได้ที่ https://booking.lambretta.co.th/

Share:

Facebook
Twitter
Lambretta

Related Posts

V200 2021

104,000 บาท*

ราคา ON THE ROAD PRICE นี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT)ค่าจดทะเบียน, พรบ., ประกันรถหาย

{{ thankYouPage.title }} {{ thankYouPage.description }}
{{ thankYouPage.order_title }} {{ getOrder.orderId }}
Two columns
Vertical
Horizontal
V200 NEW
Summary
Name Total
"{{getWooProductName}}" has been added to your cart

* อัตราผ่อนชำระเป็นเพียงการคำนวณเบื้องต้น ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่น

ขยายโปรโมชั่น

“ถ้าไม่เรียนรู้อดีต คุณจะไม่รู้อนาคต” ประโยคนี้ทำให้เรารู้จักตัวตน รู้จักอดีตที่มาของตัวเอง และรู้ว่าจะทำปัจจุบันอย่างไร เพื่อนปูทางไปสู่อนาคต เราจึงอยากชวนเหล่าสาวกแลมเบรตต้า มาทำความรู้จักที่มาที่ไปของแบรนด์รถสกู๊ตเตอร์ที่ฝากสตอรี่ไว้กับผู้คนมากมายทั่วโลกมากว่า 75 ปี กว่าจะมาเป็น Lambretta (แลมเบรตต้า) รถสกู๊ตเตอร์ระดับตำนานในวันนี้ได้ มีเรื่องราวที่หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อน

Lambretta มีถิ่นฐานต้นกำเนิดอยู่ที่ประเทศอิตาลี………..

เรื่องราวเริ่มต้นที่เมือง Pescia ในวันที่ 1 กันยายน ค.ศ. 1891  ได้กำเนิดเด็กชายนามว่า “ Ferdinando Innocenti ” โดยพ่อของเขา “ Dante Innocenti “ เป็นช่างตีเหล็ก กระทั่งต่อมาเขาได้ย้ายไปเติบโตที่ Grosseto ซึ่งเป็นเมืองหลัก Maremma ทอดยาวไปตามหุบเขาแม่น้ำ Ombrone ใกล้กับชายฝั่ง ในการย้ายครั้งนี้ เขาและพ่อได้เปิดร้านฮาร์ดแวร์ใน Via Galilei ควบไปกับกิจการช่างตีเหล็ก ไม่กี่ปีต่อมาก็เปิดร้านที่สองใน Corso Carducci เขามีธุรกิจมากมายที่เขาได้จัดขึ้นมา ในปี พ.ศ 2474 Ferdinando เริ่มสร้างโรงงานชลประทานใน Castelgandolfo Pope’s Gardens (14 เฮกตาร์) น้ำมาจากทะเลสาบ Albano ทันทีหลังจากนั้นเขาทำงานในโรงงานที่คล้ายกันในสวนวาติกันจากนั้นเขาก็ทำโรงงานดับเพลิงและโรงงานเทอร์โมอิเล็กทริก
  

ในปี 1922 Mr. Ferdinando Innocenti ได้ก่อตั้งบริษัท  Innocenti S.A. ตั้งอยู่ในเมือง Lugano ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ดำเนินกิจการผลิตท่อเหล็ก โดยมีโรงงานอยู่ในกรุงโรม ประเทศอิตาลีซึ่งถือเป็นธุรกิจขนาดใหญ่ในสมัยนั้น

ต่อมาในปี 1931 Innocenti ได้ย้ายโรงงานไปที่ Lambrate ชานเมืองของมิลาน ซึ่งอยู่ติดกับแม่น้ำ Lambro โดยได้ขยายโรงงานใหญ่โต มีการจ้างงานมากถึง 6,000 ตำแหน่ง เพื่อรองรับอุตสาหกรรมที่เพิ่มสูงขึ้น

 

ช่วงปี 1934 นับว่าธุรกิจเติบโตไปในทิศทางที่ดีมาก โรงงานท่อเหล็กของเขาได้รับงานจากทางรัฐบาลอิตาลีให้ขยายสนามฟุตบอล และงานจากรัฐบาลอีกมากมาย แต่ก็ต้องสะดุดลงเมื่ออิตาลีเข้าสู่สถานการณ์ของสงครามโลกครั้งที่ 2 อิตาลีถูกรุกรานจากฝ่ายพันธมิตรโดยอเมริกาเจาะจงทิ้งระเบิดใส่ใจกลางอุตสาหกรรม และโรงงานท่อเหล็กของ Innocenti ก็ได้รับผลพวงนั้นเต็มๆ ซึ่งทำให้โรงงานเสียหายอย่างหนัก โดยช่วงสงครามนั้นหน่วยพลร่มของอังกฤษได้ลงมาตั้งฐานทัพที่กรุงโรม และใช้รถสกู๊ตเตอร์ยี่ห้อ Crushman สำหรับเดินทางลาดตระเวน ซึ่งรวดเร็ว และคล่องตัว ในภาวะสงครามเป็นอย่างมาก ช่วงที่ถูกพันธมิตรยึดครอง รถสกู๊ตเตอร์เหล่านั้น ยังถูกนำเข้ามาหลายพันคัน เพื่อใช้ในกองทัพ และยังขนส่งพลเรือนจนกลายเป็นที่คุ้นตาของท้องถิ่น

The Scooter Fest 5
The Scooter Fest 5

104,000 THB

109,000 THB

104,500 THB

99,500 THB

88,500 THB

104,000 THB

109,000 THB

104,500 THB

99,500 THB

88,500 THB

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

Save