แลมเบรตต้า ฉลองครบรอบ 76 ปี  เปิดตัว New ใหม่! เสริมทัพตระกูล X-Series เปิดราคาช็อคไพรส์ 134,900 บาท พร้อมโปรโมชั่นช่วงเปิดตัวรวมมูลค่า 9,000 บาท

มาแรงไม่มีหยุดกับแบรนด์ตำนานสกู๊ตเตอร์ระดับพรีเมียมจากอิตาลี อย่างแลมเบรตต้า (LAMBRETTA) ที่เพิ่งฉลองครบรอบ 76 ปี เปิดตัว New X300 SR – Monochrome Collection กันไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาหมาดๆ มาวันนี้เรียกได้ว่าเป็นอาฟเตอร์ช็อก ที่ยังคงส่งแรงสั่นสะเทือนวงการอีกครั้ง กับการเปิดตัว Lambretta X200 2024 พิกัดใหม่ เอาใจ New Entry ที่มาพร้อมกับราคาช็อคไพรส์ 134,900 บาท พร้อมโปรโมชั่นช่วงเปิดตัว รวมมูลค่ากว่า 9,000 บาท!

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมาสำหรับแลมเบรตต้า ในโมเดล X300 กับการเปิดตัวครั้งแรก ภายในงาน Milan Design Week 2022 ณ เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบปีที่ 75 ของแลมเบรตต้า  มาจนถึงวันนี้ เรียกได้ว่าโมเดล X300 เดินทางมาครบ 1 ปีเต็ม และ มีคอลเลคชั่นออกมาให้เหล่าแฟนๆของแลมเบรตต้า หรือที่มีชื่อเรียกกันว่าสาวก‘แลมเบรตติสต้า (LAMBRETTISTA)’ ได้เก็บสะสมไว้ในครอบครองกันอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด! แลมเบรตต้าทำเซอร์ไพรส์ ถือโอกาสครบรอบปีที่ 76  เปิดตัว New X200 พิกัดใหม่ พร้อมภาพลักษณ์ความเท่ของสีสันใหม่ และยังคงมาพร้อมกับพรีเซนเตอร์หนุ่ม ‘มาริโอ้ เมาเร่อ’ นักแสดงชื่อดัง ที่รู้กันดีว่าหนุ่มคนนี้ คือตัวจริงเรื่องรถวินเทจและที่สำคัญยังเป็นแลมเบรตติสต้าตัวจริงเสียงจริงที่สะสมรถแลมเบรตต้าวินเทจตัวแรร์จนถึงรุ่นปัจจุบันกันมาแล้วหลายรุ่น

มารอบนี้  เรียกได้ว่าแท็กทีมกันมาผนึกความแข็งแกร่งของตระกูล X-Series และเอาใจสาย New Entry ตอบโจทย์ให้กับผู้ที่หลงใหลในดีไซน์ของโมเดลรหัส X แต่ต้องการพิกัดเริ่มต้น พร้อมสีสันที่ให้ความสนุกมากยิ่งขึ้น  กับ New X200 ที่มาในคอนเซปต์ ‘ I KNOW WHAT I WANT ’ ส่งต่อแอตติจูดที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้คนชาวแลมเบรตติสต้า ผ่านแคมเปญใหม่ ที่ให้ทุกคนได้มาปลดปล่อยความเป็นตัวของตัวเอง ชอบอะไร ก็ไปให้สุด! ไม่ว่าจะเป็นไลฟ์สไตล์หรือแฟชั่นการแต่งตัวก็บ่งบอกตัวตนได้อย่างเต็มที่

New X200  สกู๊ตเตอร์พรีเมียมน้องใหม่จากสายเลือดแห่งตำนาน พร้อมเข้ามาเติมเต็มประสบการณ์การขับขี่ที่ให้ความรู้สึกพรีเมียมเหนือระดับ ไปพร้อมกับรูปโฉมแห่งอิตาเลียนดีไซน์ ที่ยังคงไว้ในมิติเดิมของ ตระกูล X-Series  กับรูปทรง Diamond lines ของการออกแบบเส้นสายบนตัวรถ ที่ใช้แนวคิดแห่งอนาคตในการออกแบบให้มีความล้ำสมัยระดับไฮเอนด์ แต่ยังคงกลิ่นอายและ DNA อันเป็นเอกลักษณ์ของ LAMBRETTA ด้วยโครงสร้างตัวรถแบบ Low & Long  ที่มีมาตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน พร้อมการออกแบบ Riding Position กับท่านั่งขับขี่สกู๊ตเตอร์แบบคลาสสิกตัวตั้งหลังตรง ในตำแหน่งการวางเท้าถึงพื้นไม่สูงจนเกินไป อีกทั้งยังมาพร้อมกับดีไซน์ลวดลายใหม่ ที่มีเฉพาะใน New X200 กับการเดินเส้นสายบริเวณขอบล่างของฝาข้างทั้งสองข้าง พร้อมกับการจับคู่สีดำของตัวรถที่ให้อารมณ์ความสปอร์ตมากยิ่งขึ้น  

lambretta x200 2024 Colors

มารอบนี้ จัดสีสันถูกใจวัยมันส์ กับทั้งหมด 6 เฉดสีพิเศษ ใน 2 สไตล์  ให้ได้เลือกแบบที่ใช่สำหรับตัวเอง ได้แก่…

สไตล์  PLAYFUL COLORS  กับ 3 เฉดสีสันสดใส เติมเต็มไลฟ์สไตล์สนุกสุดมันส์
SALMON PINK (Hi-Gloss)  สีชมพู แซลมอนพิงค์  เฉดสีพิเศษในโทนชมพูอมส้ม ให้ความโดดเด่น สะดุดตา พร้อมให้สนุกกับการแมทช์ลุคใหม่ๆ ไปกับไลฟ์สไตล์สุดคูล

lambretta x200 2024 Salmon Pink

CLOUDY BLUE  (Hi-Gloss)  สีฟ้า คลาวดี้บลู เสมือนท้องฟ้าในวันที่ถูกปกคลุมไปด้วยเมฆบางๆ สีสันที่ให้อารมณ์เย็นสบายตา

lambretta x200 2024 cloudy blue

LIMONCELLO YELLOW  (Hi-Gloss)  สีเหลืองลิม่อนเชลโล่ แรงบันดาลจากสีสันของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่มีชื่อเสียงของประเทศอิตาลี รสชาติที่ให้อารมณ์ความเปรี้ยวอมหวาน สีสันที่ให้ความสดชื่น มีชีวิตชีวาในทุกๆวัน  

สไตล์ MONOCHROME  กับเฉดสีคุมโทน สีสันที่อยู่เหนือกาลเวลา ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคสมัย ก็ยังอินเทรนด์อยู่เสมอ
GEMMA WHITE (Hi-Gloss)  สีขาวเจ็มม่า กับความพิเศษของประกายระยิบระยับในเนื้อสี ดุจอัญมณีทรงคุณค่า

lambretta x200 2024 Gemma White

SCURO GREY (Hi-Gloss)  สีเทาสคูโร่หรือสีเทาเข้มของตัวรถในเฉดพิเศษที่ให้อารมณ์ความสปอร์ตและความคลาสสิกในตันตน อีกเฉดสีที่สะกดทุกสายตาให้หลงใหล

lambretta x200 2024 Scuro Grey

SUPER BLACK (Hi-Gloss)  สีซูเปอร์แบล็ค หรือสีดำเงาแบบพิเศษ ให้อารมณ์ความเข้ม  ดุดัน  กับ Total Look ของสีนี้ ที่มาในสไตล์ All Black แบบฉบับความเท่ ทรงเสน่ห์น่าค้นหา

lambretta x200 2024 super black

โดยทั้งหมด 6 เฉดสีพิเศษ ใน 2 สไตล์ที่ว่ามานี้ ถูกออกแบบมาให้ตัดกับชุดสีดำในดีเทลต่างๆบนตัวรถ อาทิ สีดำของขอบคิ้วที่เดินเส้นสายบนตัวรถ , ครอบไฟหน้า , ชุดกระจกสีดำ , ชุดโช๊คอัพ  เป็นต้น  รวมไปถึงสีของเบาะนั่งก็เป็นสีดำเช่นเดียวกัน พร้อมปักโลโก้ LAMBRETTA ด้วยด้ายสีเทา เพิ่มความเข้มเท่ โดดเด่นไม่เหมือนใคร

สำหรับ New X200  มาพร้อมกับเครื่องยนต์ LSP (Lambretta Super Performance) ขนาด 184.7 ซีซี จ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงด้วยเทคโนโลยีหัวฉีด, ระบายความร้อนด้วยน้ำ ที่มาพร้อมกับพัดลมระบายความร้อนถึง 2 ตัวด้วยกัน ที่สำคัญ ในส่วนของการออกแบบระบบช่วงล่างยังถ่ายทอด DNA เอกลักษณ์จากรุ่นตำนานกับชุดกันสะเทือนหน้าแบบ Double Arm-Link ทั้งสองข้าง ให้การขับขี่ที่สามารถควบคุมบาลานซ์ของตัวรถได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมความพิเศษที่ใน New X200 รุ่นใหม่นี้ ได้มีการอัพเกรดในส่วนของโช๊คทั้งด้านหน้าและด้านหลังมาใหม่ ให้สามารถปรับ Preload ได้ถึง 7 ระดับด้วยกัน เรียกได้ว่าอัพเกรดมาเพื่อให้สามารถตอบโจทย์กับการใช้งานของผู้ใช้ได้ในหลากหลายรูปแบบ

นอกจากนี้ยังคงมาพร้อมกับดีไซน์อันโดดเด่นของไฟหน้า และไฟท้ายในระบบ FULL LED กับโคมไฟหน้ารูปทรงหกเหลี่ยม อีกหนึ่งเอกลักษณ์ที่ถ่ายทอดมาจากรุ่นยอดฮิตของแลมเบรตต้า ออกแบบมาให้แฝงโลโก้ไว้ภายใน บ่งบอกตัวตนไว้ได้อย่างชัดเจน และส่วนของไฟท้ายที่บึกบึนดูแข็งแกร่งแตกต่างไม่ซ้ำใคร ให้ความพรีเมียมเหนือระดับ กับดีไซน์ในรูปทรงคริสตัล 7 แท่ง ที่เพิ่มเลเยอร์ในการซ้อนโคมด้านนอกอีกชั้น มาพร้อมกับระบบ IFS (Integrate-Function Signals) ที่ออกแบบให้ทั้ง ไฟเลี้ยว/ไฟฉุกเฉิน/ไฟเบรก build-in อยู่ภายใต้โคมไฟท้ายเดียวกัน มาพร้อมกับการใช้งานในระบบ Smart Key ที่เพียงแค่พกพา Smart Key ใกล้ตัวรถ ก็สามารถบิดสตาร์ทได้ทันที อีกทั้งยังให้ความปลอดภัยที่มากกว่า ด้วยดิสก์เบรกทั้งด้านหน้า และด้านหลัง ทำงานพร้อมกับระบบเบรกแบบ Dual-channel ABS  และเสริมฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน ด้วย USB Charger (Type-C) ที่ซ่อนอยู่บริเวณช่องซ้ายมือ สำหรับเสียบชาร์จแบตเตอรี่อุปกรณ์สื่อสารได้ อีกจุดของความสวยงามที่มองเห็นได้ขณะขับขี่ คือ เรือนไมล์แบบ Digital LCD with Tachometer ผสมผสานดีไซน์ระหว่างความคลาสสิกและความทันสมัยเอาไว้ด้วยกัน พร้อมการทำงานที่แสดงผลข้อมูลต่างๆอย่างครบครัน

และแน่นอนว่า การมาของNew X200 ถือว่าเอาใจสาย New Entry ที่อยากขยับขึ้นมาเล่นรถสกู๊ตเตอร์พรีเมียมจากอิตาลี ในราคาค่าตัวที่เฟรนลี่มากยิ่งขึ้น ด้วยราคาเปิดตัวที่ 134,900 บาท พร้อมข้อเสนอพิเศษฉลองครบรอบ 76 ปี เพียงแค่จองรถ New X200 ผ่านช่องทางออนไลน์ ก็รับข้อเสนอเดียวกันกับงาน Motor Expo รวมมูลค่ากว่า 9,000 บาท!

lambretta x200 promotion

ข้อเสนอสุดพิเศษช่วงเปิดตัว

เมื่อจองรถรุ่น New X200 ผ่านทางเว็บไซต์ https://booking.lambretta.co.th 

ตั้งแต่วันนี้ – 11 ธ.ค.  66  รับข้อเสนอเดียวกันกับงาน Motor Expo รวมมูลค่ากว่า 9,000 บาท

แบ่งเป็นรายละเอียดดังต่อไปนี้

 • รับฟรี Voucher มูลค่า  5,000 บาท
 • รับฟรี ทะเบียน และ พรบ มูลค่า 1,000 บาท
 • รีบฟรี ประกันรถหาย นาน 1 ปี  มูลค่า  3,000 บาท  (*เฉพาะไฟแนนซ์ที่ร่วมรายการ)

เรียกได้ว่าเปิดตัวมากับราคาช็อคไพรส์สุดๆ โดยเฉพาะใครที่จองรถในช่วงเปิดตัวจะได้รับ Voucher ถึง 5,000 บาท หรือถ้าพูดง่ายๆ ก็คือคนที่จองในช่วงเปิดตัวตั้งแต่วันนี้ – 11 ธ.ค. 66 นี้  เมื่อนำส่วนลดมาหักลบกันแล้วจะเหลือราคาตัวรถอยู่ที่ 129,900 บาทนั่นเอง!   

บอกเลยว่า การมาของ New X200 ในครั้งนี้ เป็นการเสริมทัพของตระกูล X-Series ที่ยังคงสร้างกระแสสะเทือนวงการสองล้อกันอีกเช่นเคย แถมยังเป็นการเปิดโอกาสให้เหล่าสาวกแลมเบรตติสต้าหรือคนที่หลงใหลในตำนานของแลมเบรตต้าได้มีทางเลือกในการหาแลมเบรตต้าสักคันมาไว้ในครอบครอง หรือใครที่กำลังมองหาสกู๊ตเตอร์โมเดิร์นคลาสสิกที่มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ แถมยังเป็นแบรนด์สกู๊ตเตอร์ระดับตำนานจากอิตาลี บอกเลยว่าคันนี้ไม่ควรพลาดที่จะมีไว้ครอบครอง เพราะแน่นอนว่า New X200 คันนี้ จะเป็นอีกผลงานที่ผ่านกาลเวลา ยิ่งนานวันยิ่งเพิ่มมูลค่า และจะสืบทอดต่อไปเป็นมรดกในอนาคตอย่างที่แลมเบรตต้าเคยเป็นมาอย่างแน่นอน

สำหรับใครที่สนใจ New X200 คันนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ตัวแทนจำหน่ายแลมเบรตต้าทุกสาขาทั่วประเทศ หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://lambretta.co.th/lambretta-x200/ และ https://www.facebook.com/lambretta.th

#Lambretta #LambrettaX200 #LambrettaThailand #X200 #LambrettaXseries

Share:

Facebook
Twitter
Lambretta

Related Posts

V200 2021

104,000 บาท*

ราคา ON THE ROAD PRICE นี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT)ค่าจดทะเบียน, พรบ., ประกันรถหาย

{{ thankYouPage.title }} {{ thankYouPage.description }}
{{ thankYouPage.order_title }} {{ getOrder.orderId }}
Two columns
Vertical
Horizontal
V200 NEW
Summary
Name Total
"{{getWooProductName}}" has been added to your cart

* อัตราผ่อนชำระเป็นเพียงการคำนวณเบื้องต้น ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่น

ขยายโปรโมชั่น

“ถ้าไม่เรียนรู้อดีต คุณจะไม่รู้อนาคต” ประโยคนี้ทำให้เรารู้จักตัวตน รู้จักอดีตที่มาของตัวเอง และรู้ว่าจะทำปัจจุบันอย่างไร เพื่อนปูทางไปสู่อนาคต เราจึงอยากชวนเหล่าสาวกแลมเบรตต้า มาทำความรู้จักที่มาที่ไปของแบรนด์รถสกู๊ตเตอร์ที่ฝากสตอรี่ไว้กับผู้คนมากมายทั่วโลกมากว่า 75 ปี กว่าจะมาเป็น Lambretta (แลมเบรตต้า) รถสกู๊ตเตอร์ระดับตำนานในวันนี้ได้ มีเรื่องราวที่หลายคนอาจไม่เคยรู้มาก่อน

Lambretta มีถิ่นฐานต้นกำเนิดอยู่ที่ประเทศอิตาลี………..

เรื่องราวเริ่มต้นที่เมือง Pescia ในวันที่ 1 กันยายน ค.ศ. 1891  ได้กำเนิดเด็กชายนามว่า “ Ferdinando Innocenti ” โดยพ่อของเขา “ Dante Innocenti “ เป็นช่างตีเหล็ก กระทั่งต่อมาเขาได้ย้ายไปเติบโตที่ Grosseto ซึ่งเป็นเมืองหลัก Maremma ทอดยาวไปตามหุบเขาแม่น้ำ Ombrone ใกล้กับชายฝั่ง ในการย้ายครั้งนี้ เขาและพ่อได้เปิดร้านฮาร์ดแวร์ใน Via Galilei ควบไปกับกิจการช่างตีเหล็ก ไม่กี่ปีต่อมาก็เปิดร้านที่สองใน Corso Carducci เขามีธุรกิจมากมายที่เขาได้จัดขึ้นมา ในปี พ.ศ 2474 Ferdinando เริ่มสร้างโรงงานชลประทานใน Castelgandolfo Pope’s Gardens (14 เฮกตาร์) น้ำมาจากทะเลสาบ Albano ทันทีหลังจากนั้นเขาทำงานในโรงงานที่คล้ายกันในสวนวาติกันจากนั้นเขาก็ทำโรงงานดับเพลิงและโรงงานเทอร์โมอิเล็กทริก
  

ในปี 1922 Mr. Ferdinando Innocenti ได้ก่อตั้งบริษัท  Innocenti S.A. ตั้งอยู่ในเมือง Lugano ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ดำเนินกิจการผลิตท่อเหล็ก โดยมีโรงงานอยู่ในกรุงโรม ประเทศอิตาลีซึ่งถือเป็นธุรกิจขนาดใหญ่ในสมัยนั้น

ต่อมาในปี 1931 Innocenti ได้ย้ายโรงงานไปที่ Lambrate ชานเมืองของมิลาน ซึ่งอยู่ติดกับแม่น้ำ Lambro โดยได้ขยายโรงงานใหญ่โต มีการจ้างงานมากถึง 6,000 ตำแหน่ง เพื่อรองรับอุตสาหกรรมที่เพิ่มสูงขึ้น

 

ช่วงปี 1934 นับว่าธุรกิจเติบโตไปในทิศทางที่ดีมาก โรงงานท่อเหล็กของเขาได้รับงานจากทางรัฐบาลอิตาลีให้ขยายสนามฟุตบอล และงานจากรัฐบาลอีกมากมาย แต่ก็ต้องสะดุดลงเมื่ออิตาลีเข้าสู่สถานการณ์ของสงครามโลกครั้งที่ 2 อิตาลีถูกรุกรานจากฝ่ายพันธมิตรโดยอเมริกาเจาะจงทิ้งระเบิดใส่ใจกลางอุตสาหกรรม และโรงงานท่อเหล็กของ Innocenti ก็ได้รับผลพวงนั้นเต็มๆ ซึ่งทำให้โรงงานเสียหายอย่างหนัก โดยช่วงสงครามนั้นหน่วยพลร่มของอังกฤษได้ลงมาตั้งฐานทัพที่กรุงโรม และใช้รถสกู๊ตเตอร์ยี่ห้อ Crushman สำหรับเดินทางลาดตระเวน ซึ่งรวดเร็ว และคล่องตัว ในภาวะสงครามเป็นอย่างมาก ช่วงที่ถูกพันธมิตรยึดครอง รถสกู๊ตเตอร์เหล่านั้น ยังถูกนำเข้ามาหลายพันคัน เพื่อใช้ในกองทัพ และยังขนส่งพลเรือนจนกลายเป็นที่คุ้นตาของท้องถิ่น

The Scooter Fest 5
The Scooter Fest 5

104,000 THB

109,000 THB

104,500 THB

99,500 THB

88,500 THB

104,000 THB

109,000 THB

104,500 THB

99,500 THB

88,500 THB

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

Save